Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Mỳ cho trẻ từ 5 tháng tuổi Hakubaku 

Thương hiệu

Hakubaku

Xuất xứ

Nhật Bản

Trọng lượng

100g

Thông tin chi tiết

Mỳ cho trẻ từ 5 tháng tuổi Hakubaku 100g được sản xuất từ bột lúa mì Durum và bột của các loại rau củ quả, tuyệt đối không chứa các tạp chất gây ảnh hưởng cho sức khỏe của bé yêu. Mỳ cho trẻ từ 5 tháng tuổi Hakubaku có độ trơn mềm, hương vị thơm ngon, khi ăn bé không cảm thấy ngậy, phù hợp sử dụng cho giai đoạn ăn dặm của bé. 

 

Thành phần của mỳ cho trẻ từ 5 tháng tuổi Hakubaku 100g

Mỳ cho trẻ từ 5 tháng tuổi Hakubaku 100g là thực phẩm ăn dặm được làm từ bột lúa mì Durum và bột của các loại rau củ quả. Do đó, sản phẩm chứa hàm lượng lớn tinh bột, Vitamin, khoáng chất và chất xơ. 

Mỳ Hakubaku cho trẻ từ 5 tháng tuổi chứa các thành phần dinh dưỡng như: năng lượng 359kcal, Protein chứa 13gr, Lipid chứa 2g, Carbohydrate chứ 72.2gr và Natri Clorua. 

 

Tác dụng của mỳ cho trẻ từ 5 tháng tuổi Hakubaku 100g

  • Mỳ cho trẻ từ 5 tháng tuổi Hakubaku 100g không chứa Protein gây khó tiêu cho bé.
  • Mỳ chứa nhiều Vitamin và khoáng chất giúp bé yêu phát triển toàn tiện từ thể chất đến trí não. 
  • Sợi mỳ Hakubaku cho trẻ từ 5 tháng tuổi cọng nhỏ và có chiều dài chỉ 2.5cm giúp bé yêu dễ dàng nhai và nuốt.
  • Sợi mỳ Hakubaku cho trẻ từ 5 tháng tuổi không tẩm gia vị, không chứa muối nên mẹ không cần tráng lại mỳ sau khi luộc, có thể sử dụng nước mỳ để nấu nước dùng cho bé.

 

  • Sợi mỳ có độ trơn mềm, hương vị thơm ngon, khi ăn bé không cảm thấy ngậy, phù hợp sử dụng cho giai đoạn ăn dặm của bé. 
  • Mỳ cho trẻ từ 5 tháng tuổi Hakubaku 100g không chứa lẫn tạp chất, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ và không ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của bé. 
  • Hàm lượng chất xơ từ rau củ quả trong  mỳ Hakubaku cho trẻ từ 5 tháng tuổi giúp bé dễ tiêu hóa, phù hợp với hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện của trẻ. 

Xem thêm: Bánh Ăn Dặm Pigeon Vị Rau Chân Vịt 7m+ Cho Bé

Hướng dẫn sử dụng

Khi sơ chế mỳ cho trẻ từ 5 tháng tuổi Hakubaku 100g bạn chỉ nên luộc mì từ 4 phút đến 5 phút rồi vớt ra. Sau đó, mẹ nên cắt nhỏ mỳ Hakubaku cho trẻ từ 5 tháng tuổi theo độ ăn thô của bé để bé dễ nhai và nuốt.

Mẹ có sử dụng mỳ Hakubaku cho trẻ từ 5 tháng tuổi để nấu súp, xào,... để cải thiện món ăn cho bé, giúp bé yêu thích thú mỗi khi ăn. Đối với các bé từ 5 tháng tuổi đến 6 tháng tuổi, mẹ có thể xay nhuyễn rồi nấu cháo cho bé ăn. 

Vì mỳ Hakubaku cho trẻ từ 5 tháng tuổi không tẩm ướt gia vị, không chứa muối do đó mẹ có thể giữ nguyên nước nấu mỳ để nấu súp cho bé ăn. Sau khi lấy mỳ xong, bạn nên đóng kỹ miệng túi để bảo quản mì bên trong không bị biến đổi chất lượng. 

Bảo quản mỳ cho trẻ từ 5 tháng tuổi Hakubaku 100g ở những nơi khô ráo và nơi thoáng mát. Tránh bảo quản những nơi ẩm ướt và những nơi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình (Có 0 đánh giá )
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét của bạn về sản phẩm
Đánh giá của bạn

Hãy chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm và dịch vụ của HapoBeauty.

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.