Trang chủ » Hỗ trợ » Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng

Với mục tiêu bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng khi thực hiện mua sắm trực tuyến tại Hapobeaty.vn, chúng tôi đã đưa ra những chính sách hỗ trợ sau đây 

Giải đáp thắc mắc cho khách hàng trước, trong và sau khi mua

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, được đào tạo một cách tỉ mỉ và sâu rộng, và tích lũy kinh nghiệm thực tế đáng kể, Hapobeaty.vn cam kết luôn cung cấp sự hỗ trợ trung thực và nhiệt tình đối với mọi thắc mắc của khách hàng, bao gồm nhưng không giới hạn

  • Thông tin về các mẫu sản phẩm mới nhất.
  • Sự phổ biến của các sản phẩm được yêu thích nhất.
  • Các bí quyết sử dụng để đạt được hiệu quả tối đa.
  • Thông tin về giá cả và quá trình mua sắm.
  • Quá trình vận chuyển và giao nhận hàng hóa.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn 

  • Hapobeaty.vn thu thập thông tin từ các đơn đặt hàng để xác định khách hàng tiềm năng và quen thuộc. Dữ liệu này giúp Hapobeaty.vn xây dựng các chính sách ưu đãi riêng biệt cho từng loại khách hàng, đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối mà không bị tiết lộ cho bất kỳ cá nhân, tổ chức hay đơn vị nào khác.
  • Hơn nữa, Hapobeaty.vn còn thực hiện chính sách hậu mãi sau mua hàng bằng cách tặng phiếu mua hàng và các phần quà ý nghĩa. Những chính sách này đã nhận được lòng tin và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ từ phía khách hàng.
  • Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội nhận quà tặng từ Hapobeaty.vn và tham gia vào các chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn khi giới thiệu sản phẩm của Hapobeaty.vn đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Đây là cách tốt để chia sẻ sản phẩm và cùng trải nghiệm mua sắm tại Hapobeaty.vn.

Giải quyết nhanh chóng, kịp thời các vấn đề phát sinh

Hapobeaty.vn luôn đặt tâm huyết, lắng nghe và chịu trách nhiệm với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy, khi có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sản phẩm bị sao chép, không đúng với hình ảnh, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ hoặc bảng thành phần so với thông tin trên trang web, cũng như lỗi do nhà sản xuất hoặc xuất phát trong quá trình vận chuyển, Hapobeaty.vn mong rằng quý khách hàng sẽ liên hệ với Hapobeaty.vn trong khoảng thời gian 48 giờ, tính từ thời điểm nhận hàng.

Khi quý khách hàng cung cấp phản hồi và thông tin cụ thể về sản phẩm kèm theo hình ảnh, Hapobeaty.vn sẽ nhanh chóng xác minh và phản hồi về việc sản phẩm có đủ điều kiện để thực hiện việc đổi/trả hàng, tùy theo những gì Hapobeaty.vn đã công bố trong mục chính sách đổi/trả hàng trên trang web.

Hapobeaty.vn trân trọng sự tin tưởng và sự đồng hành của quý khách hàng cùng Hapobeaty.vn trong thời gian qua. Chúc quý khách luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc, may mắn và thành công trong cuộc sống!