Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất 

Itsuki

Xuất xứ thương hiệu 

Nhật Bản

Hương vị

Dễ ăn

Dạng bào chế

Mì khô

Đối tượng sử dụng

Trẻ bắt đầu ăn dặm

Quy cách đóng gói 

Gói 320g

Thông tin chi tiết

Mì somen rau củ Itsuki có sợi mì được tạo ra từ bột mì và chiết xuất từ các loại rau củ như cải bó xôi, bí đỏ, cà rốt... để tạo ra màu sắc tự nhiên. Nguyên liệu được trồng tại vùng đất Kyushu và kết hợp với nước từ nguồn nước ngầm nổi tiếng của thành phố Aso, Nhật Bản. Điều này giúp cho sợi mì có chất lượng tốt, hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng cùng với sắc màu hấp dẫn, khiến bé thích thú mỗi khi thưởng thức.

Mì somen rau củ Itsuki có thành phần gì?

Mì somen rau củ Itsuki chứa rất nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe. Trong đó, hàm lượng thành phần chính có trong sản phẩm bao gồm: Bột mì, muối, bột rau (rau bina, cà rốt, bí đỏ), chất tạo màu, chất chống oxi hóa.

Ưu điểm nổi bật của mì somen rau củ Itsuki là gì?

  • Được làm từ bột mì và rau củ tự nhiên, kết hợp với dòng nước ngầm từ thành phố Aso tạo ra hương vị thơm ngon
  • Tạo ra từ bột rau củ tự nhiên, mang đến cho món ăn một diện mạo hấp dẫn với nhiều màu sắc
  • Cung cấp thêm chất xơ và nhiều dinh dưỡng quan trọng.
  • Thích hợp cho cả trẻ nhỏ và người lớn khi chế biến món ăn.

Đối tượng sử dụng 

  • Sản phẩm phù hợp cho trẻ bắt đầu tập ăn dặm và cả người lớn 

Sử dụng mì somen rau củ Itsuki cần lưu ý

  • Luôn bảo quản sản phẩm nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
  • Đậy kín sau khi sử dụng để sản phẩm không bị ẩm mốc
  • Để sản phẩm cách xa tầm với của trẻ nhỏ và thú cưng trong nhà
  • Không sử dụng sản phẩm để thay thế các bữa ăn hàng ngày 
  • Kết hợp bổ sung nhiều loại thực phẩm có lợi khác

Hướng dẫn sử dụng
  • Luộc mì từ 4-5 phút cho đến khi sợi mì mềm, số lượng mì tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng
  • Sau khi luộc xong vớt ra và rửa lại với nước lạnh  
  • Có thể dùng mì dưới dạng nước hoặc dạng khô
  • Mẹ có thể cho thêm nước dùng dashi hoặc các nguyên liệu theo sở thích của bé

Lượng mì nấu tham khảo:

  • Những bé từ 5-6 tháng: Sử dụng 5g mì với 100ml nước và cắt vụn mì cho bé ăn
  • Những bé từ 7-8 tháng: Sử dụng 5-10g mì với 100ml nước và cắt mì thành đoạn ngắn cho bé ăn 
  • Những bé từ 9-11 tháng: Sử dụng 15-20g mì với 150ml nước và cắt mì thành khúc lớn cho bé ăn 
  • Những bé từ 12 tháng trở lên: Sử dụng 20g mì với 150ml nước và giữ nguyên sợi mì
Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình (Có 0 đánh giá )
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét của bạn về sản phẩm
Đánh giá của bạn

Hãy chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm và dịch vụ của HapoBeauty.

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.