Xịt thơm toàn thân

  • Lọc theo
  • Sắp xếp

Xịt thơm toàn thân

Body Mist hay còn gọi là xịt thơm toàn thân, được sử dụng thay nước hoa hàng ngày. Trong khoảng thời gian gần đây loại xịt thơm toàn thân này đang được nhiều người dùng vô cùng ưa thích. Nếu bạn chưa nắm bắt được dòng xu hướng mới này, hoặc vẫn đang không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với mình. Hãy cùng HAPOBEAUTY tìm hiểu và tham khảo những thông tin trong bài viết sau nhé.

1. Xịt thơm toàn thân là gì?

Xịt thơm toàn thân trước tiên là 1 dạng dung dịch với sự kết hợp giữa nước hoa và dưỡng thể dành để chăm sóc da. Xịt thơm toàn thân vừa có thể giúp bạn dưỡng ẩm vừa tỏa ra hương thơm như nước hoa. Không những vậy mà so với nước hoa thì xịt thơm toàn cơ thể lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều và có nhiều hương thơm khác nhau.

Xịt thơm toàn thân 1

2. Có những loại xịt toàn thân Body Mist nào phổ biến?

Xịt thơm toàn thân là sản phẩm rất tiện lợi bởi vậy có khá nhiều khách hàng ưa thích.  Các nhãn hiệu này thường dựa vào nhu cầu của người sử dụng để phát triển nhiều dòng xịt toàn cơ thể khác nhau. Đáp ứng được toàn bộ nhu cầu cho cả nam và nữ.

2.1 Xịt khử mùi cho nam

Bởi vì tuyến mồ hôi của nam hoạt động mạnh mẽ hơn của nữ. Nên các dòng sản phẩm xịt thơm dành cho nam giới sẽ có thêm dung dịch có khả năng giúp giảm tiết mồ hôi. Sản phẩm xịt khử mùi toàn thân cho nam sẽ có hương thơm mạnh mẽ và cực nam tính. Với sản phẩm này bạn còn có thể sử dụng thường xuyên, hàng ngày. Giúp bạn tự tin hơn trong khi giao tiếp với mọi người xung quanh đặc biệt là vào những dịp quan trọng.

Xịt thơm toàn thân 2

2.2 Xịt khử mùi cho nữ

Dù cho tuyến mồ hôi của nữ nhẹ nhàng hơn nam. Nhưng sản phẩm xịt khử mùi toàn thân dành cho nữ này vẫn có công thức để giảm đi mồ hôi. Xịt khử mùi cho nữ thì thường được sản xuất với nhiều yêu cầu hơn nam. Về mùi hương cho đa dạng hơn nam giới khá nhiều, phần lớn xịt có mùi nữ tính, nhẹ nhàng và vô cùng dễ chịu. Xịt khử mùi còn có thêm các thành phần với công dụng chăm sóc, cấp nước cho dao và chống nắng.

3. Sự khác biệt của xịt thơm và nước hoa truyền thống

Sự khác biệt lớn nhất giữa hai hình thức này là cường độ của hương thơm và cuối cùng là trải nghiệm hương thơm trên làn da. Nước hoa có hàm lượng hương thơm cao hơn nhiều so với xịt thơm, và trong nhiều trường hợp sản phẩm xịt thơm toàn cơ thể bao gồm các nốt hương và thành phần đều đậm đặc hơn.

Xịt thơm toàn thân 3

Do mức độ của hương thơm khá cao hơn nên nước hoa truyền thống có sức lan tỏa xa hơn và lâu giữ hương thơm lâu hơn. Vì vậy, nước hoa sẽ giúp bạn có mùi thơm suốt cả ngày dài. Xịt thơm toàn cơ thể cũng mang đến cho bạn những trải nghiệm tương tự về phần mùi hương, độ lan tỏa và lưu hương, tuy nhiên chúng lại có xu hướng nhẹ hơn và mềm hơn và thường được sử dụng tự do cả ngày để làm mới nhanh chóng và bùng nổ hương thơm xung quanh.

Một điểm khác biệt chính nữa giữa xịt thơm và nước hoa là một số loại xịt thơm toàn cơ thể sẽ không chứa cồn, trong khi nước hoa hầu như luôn có thành phần này. Cồn là chất có thể rất dễ làm khô tóc bạn, vì vậy bạn nên tránh sử dụng nước hoa lên tóc, thay vào đó bạn có thể sử dụng dung dịch xịt thơm tóc để tạo mùi hương cho mái tóc. Cuối cùng là phần giá thành của xịt thơm toàn cơ thể luôn rẻ hơn so với dòng nước hoa truyền thông, vì vậy bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm này mà không cần cân nhắc quá nhiều.

4. Hướng dẫn cách sử dụng xịt toàn thân đúng cách 

Một sản phẩm chỉ phát huy đầy đủ tác dụng của nó nếu bạn biết cách sử dụng chúng đúng cách. Thế nên, HAPOBEAUTY sẽ không thể bỏ qua phần thông tin này dành cho các bạn. 

Xịt thơm toàn thân 4

Bước 1: Bạn tiến hành lấy nắp đậy ra khỏi bình xịt. 

Bước 2: Chĩa bình xịt ngay vào phần cơ thể mà bạn muốn xịt, và giữ khoảng cách tối thiểu là 6 inch (15,24 cm) so với điểm xịt của bạn trên cơ thể. Nếu  bạn muốn xịt gần hơn, người bạn sẽ bị ướt ngay. Bạn có thể giữ bình xịt ở khoảng cách xa hơn nếu bạn muốn mùi hương nhẹ hơn và lan rộng hơn.

Bước 3: Ấn nút của bình xịt và giữ trong vài giây, lặp lại nếu bạn cảm thấy cần thiết. Bạn có thể hoàn tất việc xịt một cách nhanh chóng bằng việc xịt nhanh ở nách, cổ tay và cổ.

Bước 4: Xịt một ít vào nơi tay bạn và xoa nhẹ lên vai bạn trong khi nó vẫn còn ướt. Đây chính là bí quyết giúp để bạn có mùi hương nhẹ nhàng lan tỏa.

Một số lưu ý nữa mà bạn cần biết chính là: Sử dụng chai xịt thơm toàn cơ thể sau khi tắm là cách để giúp bạn lưu lại mùi hương hiệu quả nhất. Nên nhớ, xịt thơm toàn cơ thể không đồng nghĩa với việc che đậy sự không sạch sẽ hay mùi mồ hôi cơ thể bạn. Thi thoảng sử dụng xịt thơm này như một hình thức che đậy mùi cơ thể cũng là một việc khá tốt, nhưng bên cạnh đó hãy cố gắng duy trì được thói quen giữ cơ thể luôn khô ráo và sạch sẽ.

Bạn cũng nên nhớ là chỉ cần một lượng xịt toàn thân vừa đủ là được. Khi bạn sử dụng quá ít, mọi người phải đứng rất gần bạn mới nhận ra mùi hương, nhưng nếu bạn sử dụng quá nhiều thì mùi thơm của xịt toàn thân sẽ gây kích thích đến mũi người khác. Vì vậy, bạn hãy cẩn trọng hơn trong phần liều lượng xịt toàn thân bạn đang dùng.

Xịt thơm toàn thân là sản phẩm đã không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng hiện nay. Thế nên, với những công dụng mà chúng mang lại chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với sản phẩm này.