Phân loại :
Quà tặng
- Freeship tất cả đơn hàng có giá trị từ 500K
- Tặng voucher 50K cho lần mua hàng tiếp theo
Trạng thái:
Còn hàng
Chọn số lượng:
Thông số kỹ thuật
Hãng sản xuất |
Wakodo |
Xuất xứ thương hiệu |
Nhật Bản |
Hương vị |
Dễ ăn |
Dạng bào chế |
Mì khô |
Đối tượng sử dụng |
Trẻ từ 5 tháng |
Quy cách đóng gói |
Gói 130g |
Thông tin chi tiết
Mì Somen Udon Wakodo tách muối được thiết kế có độ mềm, hương vị nhẹ nhàng và không muối, là lựa chọn tuyệt vời cho bé ngay từ khi bắt đầu ăn dặm. Với thành phần chủ yếu từ lúa mạch và bột mì, sợi mì somen không chứa protein gây dị ứng cho trẻ nhỏ, giúp bé dễ dàng nhai và tiêu hóa. Sản phẩm này là gợi ý hoàn hảo cho mẹ để tạo sự đa dạng trong bữa ăn dặm cho bé.
Mì Somen Udon Wakodo có thành phần gì?
Mì Somen Udon Wakodo chứa rất nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe. Trong đó, hàm lượng thành phần chính có trong sản phẩm bao gồm: Bột mì sạch, năng lượng, Protein, chất béo, Carbohydrate,....
Công dụng mà mì Somen Udon Wakodo mang lại
- Không chứa protein gây dị ứng cho trẻ em, giúp bé nhai và tiêu hóa dễ dàng
- Được bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể
- Thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh cho bé.
Đối tượng nào nên dùng mì Somen Udon Wakodo
- Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 5 tháng tuổi
Sử dụng mì Somen Udon Wakodo cần lưu ý
- Luôn bảo quản sản phẩm nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Đậy kín sau khi sử dụng để sản phẩm không bị ẩm mốc
- Để sản phẩm cách xa tầm với của trẻ nhỏ và thú cưng trong nhà
- Không sử dụng sản phẩm để thay thế các bữa ăn hàng ngày
- Kết hợp bổ sung nhiều loại thực phẩm có lợi khác
Hướng dẫn sử dụng
- Bước 1: Cho mì vào luộc khoảng 6 phút để sơ chế mì
- Bước 2: Sau khi sơ chế thì đổ mì ra cho ráo nước rồi cắt to nhỏ tùy vào khả năng ăn của con
- Bước 3: Các mẹ có thể chế biến theo nhiều cách như nấu súp, xào,...
- Bước 4: Với các bé nhỏ hơn, mẹ có thể giã nhuyễn rồi nấu cháo cho bé
- Ngưng sử dụng sản phẩm nếu xảy ra bất kỳ biểu hiện bất thường nào
Bình luận