Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Omron 7121 
Thương hiệu Omron
Xuất xứ Nhật Bản
Trọng lượng

250g

Độ chính xác

Nhịp tim: 5%; huyết áp: 3mmHg

Loại máy

Máy đo huyết áp bắp tay

Pin

Bộ đổi điện Omron hoặc 4 pin AA

Phụ kiện

Vòng bít cỡ trung bình

Thông tin chi tiết

Máy đo huyết áp bắp tay Omron 7121 là dòng sản phẩm của thương hiệu Omron, đây là một thương hiệu đình đám có xuất xứ từ Nhật Bản. Máy đo huyết áp cho ra kết quả đo chính xác cao gấp nhiều lần so với các dòng máy đo huyết áp khác trên thị trường. 

máy đo huyết áp bắp tay 4

Máy đo huyết áp bắp tay Omron 7121 tích hợp nhiều chức năng khác nhau như: Báo nhịp tim bất thường, báo cử động trong khi đo, lưu trữ 30 kết quả đo,... Máy đo huyết áp có trọng lượng chỉ 250gr cùng thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên cạnh mọi lúc mọi nơi để thuận tiện khi dùng.

Vì sao nên sử dụng máy đo huyết áp bắp tay Omron 7121? 

Máy đo huyết áp Omron 7121 tự động bơm và xả khí

Máy đo huyết áp bắp tay Omron 7121 được tích hợp khả năng tự động bơm khí và xả khí khi đo huyết áp. Với tính năng này, người dùng không cần phải điều chỉnh mức bơm hơi phù hợp khi đo huyết áp. Nhờ vậy, thao tác đo huyết áp dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và cho kết quả chuẩn xác hơn.

máy đo huyết áp bắp tay 1

Máy đo huyết áp Omron 7121 thiết kế nhỏ gọn

Máy đo huyết áp Omron 7121 được thiết kế nhỏ gọn cùng trọng lượng chỉ 250gr dễ dàng cất gọn máy vào túi xách, vali, balo... Điều này, giúp người dùng thuận tiện mang theo bên cạnh mọi lúc mọi nơi tiện sử dụng mà không vướng víu, tốn nhiều diện tích. 

Máy đo huyết áp lưu trữ đến 30 kết quả

Máy đo huyết áp Omron 7121 được tích hợp bộ lưu trữ lên đến 30 kết quả đo huyết áp. Ưu điểm này cho phép người dùng thuận tiện theo dõi sự thay đổi của huyết áp, từ đó hỗ trợ điều trị bệnh khi cần thiết. 

Máy đo huyết áp Omron áp dụng công nghệ đo chuẩn xác

Máy đo huyết áp Omron 7121 được áp dụng công nghệ đo Intellisense hiện đại trong sản xuất mang đến kết quả đo chính xác cao. Đồng thời, kết hợp với công nghệ Fuzzy giúp máy có khả năng hiển thị kết quả đo huyết áp chính xác cao gấp nhiều lần so với các dòng máy đo huyết áp khác. 

máy đo huyết áp bắp tay 2

Máy đo huyết áp Omron trang bị nhiều tính năng thông minh

Máy đo huyết áp Omron 7121 thiết kế đèn hướng dẫn quấn vòng bít chuẩn xác khi đo huyết áp. Tính năng này của máy đo huyết áp  Omron nhằm đảm bảo cho ra kết quả đo huyết áp chuẩn xác nhất.

Máy trang bị báo cử động người trong khi đo nhằm phát hiện lỗi do chuyển động cơ thể từ đó giúp cho ra kết quả đo chuẩn xác nhất. Thêm vào đó, sản phẩm trang bị tính năng chỉ báo tăng huyết áp khi huyết áp nằm ngoài phạm vi 135/85 mmHg. 

Bên cạnh đó, máy đo huyết áp Omron 7121 có khả năng phát hiện nhịp tim bất thường, biểu tượng nhịp tim không đều được hiển thị trên màn hình. Nhằm giúp người dùng nhận ra tình trạng không ổn của cơ thể.

Xem thêm: Máy Đo Huyết Áp Omron HEM-8712 Trắng - Xanh

Thông tin hữu ích

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp bắp tay Omron 7121

  • Bước 1: Mở nắp đậy pin trên thân máy đo huyết áp Omron 7121 để lắp 4 pin AA vào.

  • Bước 2: Lắp phích cắm ống dẫn khí của máy đo huyết áp Omron 7121 vào giắc cắm.

  • Bước 3: Quấn vòng sao cho khít với bắp tay, phần mép cuối của vòng bít cách khuỷu tay từ 1,5cm đến 2cm, dán miếng dính để cố định vòng bít trên tay không bị xê dịch, phần đánh dấu dưới ống dẫn khí phải nằm ở chính giữa mặt trong cánh tay. 

  • Bước 4: Nhấn chọn phím Start để bắt đầu khởi động máy đo huyết áp Omron 7121, khi này vòng bít của máy sẽ bắt đầu bơm hơi tự động.

  • Bước 5: Kết quả đo huyết áp hiển thị đầy đủ trên màn hình của máy đo huyết áp Omron 7121.

  • Bước 6: Nhấn chọn phím Stop để tắt máy đo huyết áp Omron 7121 sau khi dùng xong.

Mỗi khi đo huyết áp, bạn nên đo từ 2 đến 3 lần để có kết quả đo trung bình chuẩn xác cao. Mỗi lần đo huyết áp với máy đo huyết áp bắp tay Omron 7121 nên cách nhau từ 3 phút đến 5 phút.

Khi đo huyết áp, bạn không nên ăn hoặc uống hoặc nói chuyện, vì sẽ làm ảnh hưởng đến độ chuẩn xác của kết quả đo. Ngoài ra, không đo huyết áp trong các trường hợp: uống cà phê, uống rượu bia, sau khi tắm xong, tập thể dục trước đó 30 phút. 

0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.