Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm Máy Đo Huyết Áp Omron HEM-8712 Trắng - Xanh
Thương hiệu Omron
Xuất xứ Nhật Bản
Trọng lượng  250g (không gồm pin)
Độ chính xác

Nhịp tim:5%; huyết áp: 3mmHg

Tính năng

Tự động bơm khí, tự động xả khí

Pin 4 pin AA hoặc bộ đổi điện OMRON
Phụ kiện

Bộ pin, vòng bít cỡ trung bình, hướng dẫn sử dụng

Thông tin chi tiết

Máy đo huyết áp Omron HEM-8712 trắng - xanh là dòng sản phẩm của thương hiệu Omron, đây là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Máy đo huyết áp Omron HEM-8712 cho ra kết quả đo chính xác cao gấp nhiều lần so với các dòng máy đo huyết áp khác trên thị trường. 

Máy đo huyết áp Omron HEM-8712 tích hợp nhiều chức năng khác nhau nhằm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dùng. Máy đo huyết áp có thiết kế nhỏ gọn cùng trọng lượng chỉ 250g dễ dàng mang theo bên cạnh mọi lúc mọi nơi để thuận tiện khi dùng.

Máy đo huyết áp Omron HEM-8712 trắng - xanh có tốt không? Có nên sử dụng không? 

Máy đo huyết áp Omron cho kết quả chính xác cao

Máy đo huyết áp Omron HEM-8712 được áp dụng công nghệ đo Intellisense hiện đại mang đến kết quả đo chính xác cao. Điều này cho phép người dùng nắm được chuẩn xác huyết áp của bản thân. Khả năng đo chuẩn xác cao của máy đo huyết áp Omron HEM-8712 cao gấp nhiều lần so với các dòng máy đo huyết áp khác. 

Máy đo huyết áp Omron thiết kế tiện dụng khi dùng

Máy đo huyết áp Omron HEM-8712 được thiết kế nhỏ gọn cùng trọng lượng chỉ 250gr dễ dàng cất máy vào balo, túi xách, vali,.... Điều này, giúp người dùng thuận tiện mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không vướng víu, tốn nhiều diện tích. 

Máy đo huyết áp Omron tích hợp nhiều tính năng thông minh

Máy đo huyết áp Omron HEM-8712 được tích hợp bộ nhớ lưu lại lần đo gần nhất, điều này cho phép bạn thuận tiện theo dõi sự thay đổi của huyết áp. Đồng thời, máy còn thiết kế thêm tính năng báo lỗi cử động khi đo huyết áp, từ đó giúp bạn đo huyết áp nhanh chóng và cho ra kết quả chuẩn xác cao. 

Máy đo huyết áp Omron hiển thị đầy đủ kết quả đo 

Sau khi đo, kết quả sẽ hiển thị trên màn hình rộng của máy, kết quả hiển thị gồm: Huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu, nhịp tim. Bên cạnh đó, trong trường hợp, huyết áp của bạn có kết quả vượt ngưỡng 135/85, máy sẽ hiển thị biểu tượng cảnh báo giúp người dùng hiểu rõ tình trạng của mình không được tốt.  

Máy đo huyết áp Omron tự động bơm và xả khí

Khác với những dòng máy đo huyết áp khác, máy đo huyết áp Omron HEM-8712 được tích hợp khả năng tự động bơm khí và xả khí khi đo huyết áp. Với tính năng này, giúp thao tác đo huyết áp dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và cho kết quả chuẩn xác hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp Omron HEM-8712

  • Bước 1: Mở nắp đậy pin trên thân máy đo huyết áp Omron HEM-8712 để lắp pin AA vào.

  • Bước 2: Lắp phích cắm ống dẫn khí của máy đo huyết áp Omron HEM-8712 vào giắc cắm.

  • Bước 3: Quấn vòng sao cho khít với tay của người đo huyết áp, phần mép cuối của vòng bít cách khuỷu tay từ 1,5cm đến 2cm, dán miếng dính để cố định vòng bít trên tay không bị xê dịch. 

  • Bước 4: Nhấn chọn phím Start để bắt đầu khởi động máy đo huyết áp Omron HEM-8712, khi này vòng bít sẽ bắt đầu bơm hơi tự động.

  • Bước 5: Kết quả đo huyết áp hiển thị đầy đủ trên màn hình của máy đo huyết áp Omron HEM-8712.

Những chú ý khi dùng máy đo huyết áp Omron HEM-8712

  • Bạn nên đo huyết áp khoảng 2 lần đến 3 lần để có kết quả đo huyết áp trung bình chuẩn xác cao. Mỗi lần đo huyết áp với máy đo huyết áp Omron HEM-8712 nên cách nhau từ 3 phút đến 5 phút.
  • Khi đo huyết áp, bạn cần đo đúng tư thế: ngồi thẳng lưng nên ngồi trên ghế, vòng bít đặt ở vị trí ngang với tim. Khi đo, nên đo ở những nơi có không gian yên tĩnh, không gian xung quanh không quá nóng hoặc không quá lạnh. 
  • Khi đo huyết áp bạn không nên ăn hoặc uống hoặc nói chuyện, vì sẽ làm ảnh hưởng đến độ chuẩn xác của kết quả. Không đo huyết áp trong các trường hợp: ngay sau khi tắm xong, uống cà phê, uống rượu bia, tập thể dục trước đó 30 phút. 
Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình (Có 0 đánh giá )
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét của bạn về sản phẩm
Đánh giá của bạn

Hãy chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm và dịch vụ của HapoBeauty.

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.