Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Bắp Tay Rossmax X3
Thương hiệu

Rossmax

Xuất xứ Mỹ
Trọng lượng 320g
Màn hình LCD
Nguồn pin 4 pin AA
Vòng bít

Phù hợp cho chu vi bắp tay từ 24 - 36cm

Bớm, xả khí Tự động
Thông tin chi tiết

Máy đo huyết áp điện từ bắp tay Rossmax X3 là dòng sản phẩm của thương hiệu Rossmax, đây là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ. Máy đo huyết áp Omron HEM-8712 được áp dụng công nghệ đo tiên tiến cho ra kết quả đo huyết áp chính xác cao. 

Máy đo huyết áp Omron HEM-8712 tích hợp nhiều tính năng thông minh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dùng hiệu quả hơn. Máy đo huyết áp có thiết kế nhỏ gọn cùng trọng lượng chỉ 320g thuận tiện mang theo bên cạnh mọi lúc mọi nơi. 

Tính năng nổi bật của máy đo huyết áp điện từ bắp tay Rossmax X3

Máy đo huyết áp điện từ bắp tay Rossmax X3 được áp dụng công nghệ Real Fuzzy tiên tiến trong sản xuất. Công nghệ Real Fuzzy của máy đo huyết áp Rossmax X3 có khả năng chọn áp suất bóp phù hợp sức khỏe và sức đập của mạch. Từ đó, máy đo huyết áp Rossmax X3 có khả năng cho kết quả đo chuẩn xác đến 100%. 

Vòng bít của máy đo huyết áp Rossmax X3 có khả năng kháng khuẩn tốt, do đó khi dùng không gây đau rát vùng da đeo vòng bít. Đồng thời vòng bít không chứa chất Latex vừa an toàn cho sức khỏe vừa dễ dàng vệ sinh. 

Máy đo huyết áp điện tử bắp tay Rossmax X3 tích hợp bộ nhớ lưu trữ đến 120 kết quả đo huyết áp, cho phép người dùng thuận tiện theo dõi sức khỏe của mình. Thêm vào đó, máy có khả năng lưu kết quả đô cho 2 người cùng ngày giờ, vì vậy, máy tiện dụng sử dụng cho nhiều đối tượng trong cùng lúc.

Máy đo huyết áp tích hợp khả năng báo quấn vòng bít có chuẩn xác, từ đó giúp việc đo huyết áp đưa ra kết quả chính xác 100%. Đồng thời, máy tích hợp tính năng cảnh báo chuyển động khi người dùng chuyển động trong quá trình đo. 

Bên cạnh đó, máy đo huyết áp điện tử bắp tay Rossmax X3 còn tích hợp thêm tính năng cảnh báo nhịp tim rối loạn. Với tính năng này của máy, giúp người dùng nhận biết sự bất thường của cơ thể. 

Máy đo huyết áp điện tử bắp tay Rossmax X3 được tích hợp tính năng tự động bơm khí và xả khí khi đo huyết áp. Tính năng này giúp người dùng không cần phải điều chỉnh mức bơm hơi phù hợp khi đo huyết áp. Điều này, giúp thao tác đo huyết áp dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và cho kết quả chuẩn xác hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp điện tử bắp tay Rossmax X3

  • Bước 1: Tháo lắp, thay pin thích hợp sau đó đóng nắp đậy pin lại.
  • Bước 2: Sau khi lắp pin sẽ thấy màn hình hiển thị nhấp nháy số năm.
  • Bước 3: Ấn vào nút M để chọn năm và sau đó xác nhận bằng nút nguồn.
  • Bước 4: Đặt thời gian ngày, thời, tháng cho máy.
  • Bước 5: Sau đó đặt máy lên bàn, lắp dây nối vòng bít vào máy.
  • Bước 6: Quấn vòng bít đó quanh bắp tay của bạn, lưu ý ngồi ở tư thế thoải mái nhất.
  • Bước 7: Ấn nút để bắt đầu đo và cuối cùng là đọc kết quả được hiển thị trên màn hình.
Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình (Có 0 đánh giá )
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét của bạn về sản phẩm
Đánh giá của bạn

Hãy chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm và dịch vụ của HapoBeauty.

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.