Home » Kinh Nghiệm » Những lời chúc thi tốt độc đáo, dí dỏm dành tặng bạn bè hay nhất
Những lời chúc thi tốt độc đáo, dí dỏm dành tặng bạn bè hay nhất

Những lời chúc thi tốt độc đáo, dí dỏm dành tặng bạn bè hay nhất

Những lời chúc thi tốt ý nghĩa gửi bạn bạn bè, người thân, giúp tiếp thêm động lực cho đối phương, giúp đối phương tự tin hơn, giảm bớt áp lực, căng thẳng trong kỳ thi. Những lời chúc thi tốt tuy ngắn gọn nhưng nó hàm chứa bao tình cảm tốt đẹp của bạn dành cho đối phương, hi vọng họ hoàn thành tốt bài thi. Bài viết sau gửi đến bạn đọc những câu chúc thi tốt ý nghĩa, độc đáo, dí dỏm dành tặng bạn bè hay nhất. 

Những lời chúc thi tốt ngắn gọn độc đáo nhất

Những lời chúc thi tốt tuy ngắn gọn nhưng thể hiện được bạn trân quý và cầu mong đối phương hoàn thành tốt kỳ thi. Một số lời chúc thi tốt ngắn gọn độc đáo nhất.

1. Mùa thi xin chúc bạn tôi có giấy báo về nhà, bố mẹ chuẩn bị xôi gà và bạn sẽ phải xa nhà.

2. Thi cho tốt vào! Chỉ còn kỳ này nữa thôi…là sao các kỳ thi khác rồi nhé!.

3. Điều kiện còn đó mày và tao vào được đại học là phải thi đỗ được kì thi đại học. Mà để đến được lúc đó…thì tao và mày phải vượt qua được kỳ này đã! Thi tốt nhé, con bạn!

4. Con trai! Con cứ thoải mái tâm lý khi thi nhé. Con hãy nhớ rằng… thi trượt là mẹ đập con!

5. Nếu không thể chép thì ôn kỹ vào. Học hành là phù du. Nhưng thi không qua là phù… mỏ! Các đồng chí thi cho tốt và bảo vệ nhan sắc nhé!

6. Đừng sợ, kỳ thi này không làm khó bạn được đâu. Vì còn nhiều kỳ thi đằng sau nữa. Cố lên nhé!

7. Thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách còn hơn để nước mắt rơi ướt cả đề thi. Cố lên, nhé mấy con bạn của!

8. Cố gắng mà thi nhé kẻo lại uổng công tao lập dàn cầu khấn cả hai phút đồng hồ đấy!

9. Bình tĩnh tự tin thi tốt vào ngày mai nha mày! Mày mà không qua…thì tao tiếp tục chúc mày vào đợt thi lại. Đừng lo!

10. Kỳ thi này không những kiểm tra kiến thức của mày, mẹ còn đánh giá kỹ năng nhanh nhạy ( dở phao), rèn luyện tốc độ ( chép nhanh) và diễn xuất ( thái độ bình tĩnh) của mày nữa đấy! Cố mà thể hiện cho tốt vào nhé mày!

11. Chúc mày ngày mai thi tốt! Mày mà Thi không tốt là sắp tới mày phải gọi tao và bọn trong lớp là tiền bối đấy nhé!

12. Chúc các anh chị thi thật tốt nhé! Tránh xa điểm 1 - Dẹp điểm 2 - Bye điểm 3 - Xa điểm 4 - Trốn điểm 5 - Căm điểm 6 - Quý báu gì điểm 7 - Quyết nhảy qua điểm 8 - Bám chặt điểm 9 - Vịn chắc điểm 10.

13. Cậu có nghe thấy tiếng cánh cũng của trường Đại học đang mời gọi chúng ta không? Hãy làm bài thi thật tốt nhé bạn thân. Hẹn gặp lại ở cánh cổng ấy nhé!

14. Bước vào phòng thi tự tin như núi. Làm bài thi như nước chảy mây trôi. Ra phòng thu với mặt cười rạng rỡ. Chúc bạn yêu của tôi thi thật tốt nhé!

15. Thi tốt nhé! Không được thấp điểm hơn tớ đâu đó!

Xem thêm: 50+ Lời cảm ơn cảm động chân thành, ý nghĩa nhất trong cuộc sống

Những câu chúc thi tốt cho bạn bè hài hước

Đôi khi những câu chúc thi tốt hài hước dành cho bạn bè lại là nguồn tiếp thêm động lực giúp đối phương tự tin hơn, thi tốt hơn. Những câu chúc bạn thi tốt hài hước, ấn tượng nhất dành cho bạn bè.

1. Chúc bạn không kêu ca khi thấy đề ngắn, không nản khi thấy đề dài, không chủ quan khi đề dễ và thật bình tĩnh khi đề khó.

2. Học, học nữa, học mãi để thành công, thành công, đại thành công. Nhưng chúc bạn tôi chỉ cần một lần thi là có thể bước chân vào đại học.

3. Con cầu xin thần linh hãy giúp cho bạn con thi thật tốt. Đừng để bạn ấy thất học, con sẽ bị làm phiền lắm thần linh ơi.

4. Cố lên nhé bạn yêu quý của tớ. Thi tốt sẽ có quà…đó chính là nụ hôn gió nồng cháy của tớ, hehe.

5. Bọn tao, mẹ mày, cha mày, ông nội mày, tổ tiên mày đều mong mày sẽ thi tốt. Cố gắng lên nhé bạn hiền, quyết thắng nhé.

6. Đừng sợ, tao biết kỳ thi này với mày chỉ là muỗi đốt inox mà thôi cố lên!

7. Ngày mai hãy bình tĩnh tự tin thi tốt nha mày! Tối nay tao đã lập đàn cầu khấn thần linh phù hộ cho mày rồi đấy. Yên tâm mà làm bài thi nha.

8. Đậu xanh, đậu đỏ, đậu nành, đậu nào ta cũng thích nhưng riêng năm nay tao chỉ thích mày đậu đại học thôi.

9. Này, chúc mày đỗ tốt nghiệp, đỗ luôn đại học để bố mẹ mày tự hào, hàng xóm ngưỡng mộ, bạn bè khâm phục và bản thân sung sướng nhé.

10. Đừng bao giờ tưởng tượng cảnh rớt thì, quên bài mà thay vào đó là cảnh háo hức lên thành phố, háo hức biết đề thi và sẽ gặp được các bạn bè mới.

11. Nên mang theo một chai nước suối lột sạch nhãn, uống nước sẽ làm trấn an tốt và cũng là cách để làm mát não hơn đấy nhé.

12. Cánh cửa đại học và cao đẳng đang tiến tới gần và không còn xa nữa, chỉ cần vượt qua kỳ thi tốt nghiệp phổ thông này thì mọi thứ sẽ trở thành màu hồng, vì tương lai vì sự nghiệp phải cố gắng chiến đấu và không được phép dừng lại hay bỏ cuộc.

13. Thi cử mệt mỏi lắm vậy nên chúng ta chỉ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông một lần này là qua thôi nhé. Vào đại học xong rồi tính tiếp.

14. Xin thông báo: Chuyến bay mang tên" thì tốt nghiệp" sẽ cất cánh vào đầu tháng 6. Tôi đề nghị tất cả các hành khách kiểm tra lại hành trang kiến thức- tâm lý- tự tin. Chuyến bay sẽ đáp xuống đảo " thành công" nằm trên biển " thất bại ". Cùng một chút may mắn về sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chúng ta sẽ đáp cánh tốt đẹp xuống hòn đảo xanh tươi này. Hành khách nào không chuẩn bị tốt sẽ bị rơi xuống biển "thất bại " cho loài cá lêu lêu ăn thịt. Bạn đã sẵn sàng chưa? Chúc bạn thi thật tốt nhé!.

15. Một người thi rớt, còn gì? Tình yêu? Cố lên bạn yêu, nếu thi đỗ tớ hứa sẽ tặng cậu một món quà vô cùng giá trị. Đó là nụ hôn gió nồng cháy và rực lửa của tớ.

Xem thêm: Tổng hợp trọn bộ những lời chúc mừng đám cưới chân thành, ý nghĩa và độc đáo nhất

Những lời chúc thi tốt bằng tiếng anh ý nghĩa

1. Everyone is wishing all the best for you and hoping that you'll have success in everything you do!. (Mọi người đều cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho bạn và hy vọng rằng bạn sẽ thành công trong mọi việc bạn làm!)

2. You have done deep study to get good marks. I know you will top the exam or get merit easily. My warmth wishes are always with you. (Bạn đã nghiên cứu sâu để đạt điểm cao. Tôi biết bạn sẽ đứng đầu kỳ thi hoặc nhận được bằng khen một cách dễ dàng. Lời chúc ấm áp của tôi luôn ở bên bạn.)

3. Wishing you luck and success in your recent exam!(Chúc các bạn may mắn và thành công trong kỳ thi vừa rồi!)

4. Good luck for your exam! (Chúc may mắn cho kỳ thi của bạn!)

5. Well done! It's a fantastic result. Congratulations on passing! You deserve it after so much hard work. (Làm tốt! Đó là một kết quả tuyệt vời. Chúc mừng bạn đã vượt qua! Bạn xứng đáng nhận được điều đó sau bao nhiêu vất vả.)

6. Don't know what to say but wish that the good competition tomorrow. (Không biết nói gì hơn là chút ngày mai thi tốt nhé.)

7. Try to you to best, if I passed I will give you an invaluable gift. It's passionate kiss and my flaming. (Cố lên bạn hiền, nếu thi đỗ có sẽ tặng bạn một món quà vô cùng giá trị. Đó là nụ hôn gió nồng cháy và rực lửa của tớ.)

8. Every time I wish you luck, something miraculous happens in your life. Keeping that tradition alive, here's wishing thật you perform to your very best in your exams. (Mỗi khi tôi cầu chúc cho bạn may mắn, một điều gì đó kỳ diệu sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn. Giữ truyền thống đó tồn tại, đây là mong muốn bạn thể hiện hết sức mình trong các kỳ thi của mình.)

9. Wish all of you to pass the entrance university examination. (Chúc tất cả các bạn vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học.)

10. I know this exam means a lot to you. I've lit a candle and said a small player, just to you, asking for luck to be by your side. (Tớ biết cái thầy này rất có ý nghĩa với bạn. Tôi đã thắp một ngọn nến và nói một lời cầu nguyện nhỏ, chỉ với bạn xin may mắn được ở bên cạnh bạn.)

11. We try to go to college and together offline. (Chúng mình cùng cố gắng vào đại học cùng nhau nhé.)

12. Several notable you: Healthy enough - Enough confidence - Enough determination - Enough desire to win. (Chúc bạn: Đủ sức khỏe - Đủ tự tin - Đủ quyết tâm - Đủ khao khát Chiến Thắng.)

13. Cycle wish you had: Notice home, prepare the chicken away and will be away from home! (Mùa thi xin chúc bạn: giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà)

14. Believe that there is no failure, people are always capable to conquer the peaks! Be calm, be careful, and do all wisely as you still do. (Hãy luôn tin rằng không có sự thất bại, con người luôn luôn có đủ khả năng để chinh phục những đỉnh cao! Hãy thật bình tĩnh, cẩn thận và làm bài một cách thông minh như cách bạn vẫn vậy.)

15. Try exam, do not betray me sat two children pray for the whole afternoon. (Cố gắng thi, đừng phụ lòng tớ ngồi cầu nguyện cho cả hai đứa cả buổi chiều.)

Trên đây là những lời chúc thi tốt ý nghĩa nhất, độc đáo, hài hước nhất dành cho những người thân, những người bạn. Đừng ngần ngại, hãy gửi những lời chúc thi tốt để tiếp thêm động lực giúp bạn bè, người thân tự tin thi tốt.

Tìm hiểu thêm: Những lời chúc 20/10 cho mẹ chân thành, cảm động, ý nghĩa

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất
Bài viết mới nhất