Home » Kinh Nghiệm » Tổng hợp trọn bộ những lời chúc mừng đám cưới chân thành, ý nghĩa và độc đáo nhất
Tổng hợp trọn bộ những lời chúc mừng đám cưới chân thành, ý nghĩa và độc đáo nhất

Tổng hợp trọn bộ những lời chúc mừng đám cưới chân thành, ý nghĩa và độc đáo nhất

Lời chúc mừng đám cưới chân thành giúp bạn gửi đến đối phương những lời chúc mừng hạnh phúc nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời mỗi người. Những câu chúc đám cưới chính là món quà tinh thần giúp cô dâu, chú rể cảm thấy hạnh phúc và ấm áp hơn. Bài viết sau gửi đến bạn đọc những lời chúc đám cưới hay, chân thành, ý nghĩa và độc đáo nhất.

Những lời chúc mừng đám cưới chị/em gái ý nghĩa nhất

Gửi những lời chúc đám cưới chị/em gái giúp chị/em gái của bạn cảm thấy hạnh phúc và ấm áp trong ngày trọng đại của người thiếu nữ. Những lời chúc mừng đám cưới chị/em gái ý nghĩa nhất.

1. Ngày mai em là cô dâu mới. Ngày mai em mặc chiếc áo dài theo chồng. Ngày mai em cười thật hạnh phúc. Ngày mai em được ở bên người mà em yêu… Chúc mừng em gái của chị! Chị mong vợ chồng em sẽ luôn yêu thương, quan tâm và chăm sóc nhau. Hãy cùng nhau chia sẻ để có thể đi cùng nhau lâu dài nhất nhé! Yêu em!

2. Em gái của chị đã lớn rồi, cuối cùng đã đến lúc có một mái nhà, một gia đình riêng của mình. Chúc em một đời an yên bên cạnh người mà em yêu thương nhé. Cả nhà luôn yêu thương và bên cạnh em.

3. Hôm nay và mãi về sau, em luôn mong chị gái của em được hạnh phúc và an yên. Chúc anh chị sẽ có thể đồng hành cùng nhau trên đoạn đường dài phía trước.

4. Mong Chúa sẽ ban phước lành và che chở cho em gái của chị. Chị cầu chúc cho em luôn được bình an và hạnh phúc. Chúc em có một cuộc sống viên mãn bên cạnh người mà em yêu thương.

5. Đám cưới ngày hôm nay là thành quả của tình yêu ngọt ngào của anh chị. Em cầu mong anh chị sẽ mãi hạnh phúc, cùng nhau vun đắp một gia đình ấm êm và chuẩn bị sẵn sàng để chào đón những thiên thần bé nhỏ, đáng yêu.

6. Chúc chị gái của em có một khởi đầu thuận lợi bên gia đình chồng. Chúc chị sẽ mãi hạnh phúc, sống bên anh rể tới đầu bạc răng long chị nhé.

7. Chúc mừng đám cưới chị yêu! Chúc chị yêu của em có một cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc. Giờ là lúc chị được tận hưởng những gì ngọt ngào và tốt đẹp nhất bởi vì chị xứng đáng!

8. Cung hỷ, cung hỷ, cung cung hỷ! Chị yêu của em hãy thật hạnh phúc vì chị xứng đáng có được điều đó. Hãy cùng anh rể vun đắp tình yêu để xây nên một tổ ấm vững chắc. Em tin rằng chỉ sẽ có được những điều mà chị hằng mong ước.

9. Gửi đến chị gái thân yêu của em những lời chúc hạnh phúc, bình an và may mắn nhất. Từ hôm nay, chị sẽ có một cuộc sống mới, thêm một gia đình để yêu thương. Hãy đón nhận những điều ngọt ngào nhất chị nhé vì chị xứng đáng có được điều đó. Mong chị sẽ sớm có những thiên thần nhỏ đáng yêu nữa!

10. Cảm ơn chị vì đã là chị của em, luôn dành cho em những điều tuyệt vời trong suốt những năm tháng qua. Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt đối với chị. Em chỉ mong chị gái của em luôn được bình an, hạnh phúc. Nếu có khó khăn gì cứ nói với em nhé. Em sẽ mãi yêu thương chị.

Xem thêm: 499+ Lời chúc Giáng sinh ngắn gọn, ý nghĩa nhất cho mọi người

Những lời chúc đám cưới bạn thân hài hước

Chúc đám cưới bạn thân bằng những lời chúc hài hước giúp tạo điểm nhấn vừa thể hiện tấm lòng của bạn vừa pha trò gây ấn tượng nhất. Những lời chúc mừng đám cưới, giúp bạn thân hài hước.

1. Cuối cùng thì cũng có người chịu rước mày đi rồi. Cảm tạ trời đất. Hihi. Chúc con bạn của tao thật hạnh phúc, sớm sinh quý tử nha.

2. Chúc bạn thân của tao lấy một chồng, để hai con đủ nếp đủ tẻ, sống ở nhà ba tầng, mua xe 4 bánh nhé. Phải thật hạnh phúc mày nhé! Hihi.

3. Tập thể người yêu cũ của cô dâu… gửi lời chúc mừng đến hai bạn. Chúng tôi sẽ chống mắt lên xem hài bạn hạnh phúc được bao lâu. Haha. Đùa chút thôi, chúc vợ chồng mày mãi mãi hạnh phúc, vui vẻ và lúc nào cũng như đôi vợ chồng son nhé. Cung hỷ, cung hỷ!

4. Chúc mừng đám cưới! Mãi mới lấy được chồng nên bớt làm nũng, bớt ăn vạ đi nhé không chồng lại trả về nơi sản xuất đấy. Haha.

5. Thiệp mừng trên tay, mấy ngày tạ thóc. Hihi. Chúc hai bạn có một đám cưới thật vui vẻ, luôn bên nhau vượt qua mọi thử thách để xây dựng một gia đình đầm ấm.

6. Hôm nay đám cưới mày nhưng tao lại muốn gửi lời chúc đặc biệt tới bố mẹ mày vì cuối cùng đã tống cổ được mày ra khỏi nhà. Haha. Phải sống thật hạnh phúc đấy nhé. Cưới chồng rồi nhưng đừng quên tao đấy nhé!.

7. Cảm ơn mày vì đã mời tao ăn 3 bữa free nhé. Tiền mừng cưới tao khất tới ra giêng nha mày. Hihi. Chúc ngày trăm năm hạnh phúc và sớm sinh quý tử nha.

8. Cuối tháng rồi nên cho tao chịu tiền mừng cưới mày nhé. Chúc mày mãi mãi hạnh phúc, có một cuộc sống viên mãn. Yêu mày nhiều lắm con bạn thân của tao! Happy Wedding!.

9. Ê! Mày đã mở hộp quà cưới tao tặng mày chưa nhỉ. Mở ra nhé, bên trong có 10 tờ đó. Chúc mày trúng số độc đắc, à mà thôi, mày lấy được chồng là đã trúng số độc đắc nhất rồi. Chúc mày thật hạnh phúc nha!.

10. Chúc mừng đám cưới mày nha, chúc mày hạnh phúc. Đặc biệt là sớm có bấy-bì đáng yêu và tinh nghịch.

Xem thêm: 399 Lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa dành cho mọi người

Lời chúc mừng đám cưới anh, chị, bạn bè đồng nghiệp hay nhất

1. Anh chị đúng là một cặp trời sinh, chắc chắn sau này anh chị sẽ rất hạnh phúc. Em xin chúc cho anh chị sớm có " tin vui" nhé.

2. Chúc 2 bạn có một khởi đầu đầy may mắn. Hãy cùng nhau đi hết cuộc đời và dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất nhé! Chúc mừng hai bạn mãi hạnh phúc, yêu thương nhau và sớm sinh quý tử.

3. Hôm nay là một ngày thật vui và ý nghĩa. Em muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với chị- người bạn đồng nghiệp tuyệt vời của em. Chúc chị yêu của em luôn hạnh phúc và viên mãn. Sớm sinh quý tử chị nhé!

4. Hai bạn sinh ra là đã dành cho nhau, hãy tạo dựng nên một cuộc sống mới tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc viên mãn nhé. Happy Wedding.

5. Mình thấy thật may mắn vì được làm một phần trong đám cưới của bạn. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, cùng nhau hướng về những điều tốt đẹp nhất. Happy Wedding!

6. Khởi đầu cho một cuộc sống mới, chúc anh chị có những tháng ngày hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng mái ấm mà anh chị từng mơ ước nhé! Happy Wedding!

7. Chúc anh chị sớm sinh quý tử, đủ nếp đủ tẻ, nhà lầu xe hơi đầy đủ!.

8. Chúc mừng đám cưới! Xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất đến với anh chị. Chúc cuộc sống mới của gia đình anh chị sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

9. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và sống một cuộc sống thật hạnh phúc nhé! Chúc mừng đám cưới!.

10. Chúc cô dâu và chú rể có một cuộc sống mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, mỗi ngày đều yêu thương nhau thật nhiều nhé!.

Xem thêm: 40 Lời chúc Giáng sinh cho người yêu ngọt ngào, tình cảm nhất

Những lời chúc mừng đám cưới tiếng anh

Nếu bạn là người yêu thích sử dụng tiếng anh, đừng ngần ngại gửi những lời chúc mừng đám cưới tiếng anh ý nghĩa:

1. Happy Wedding! I hope that both of you will have many happy years together. (Chúc mừng đám cưới! Tôi hy vọng rằng cả hai bạn sẽ có nhiều năm hạnh phúc bên nhau.)

2. Marriage is a promise you make each day of your life. Celebrate your love today, share your dreams tomorrow and cherish happy memories always!. (Hôn nhân là lời hứa hẹn với người bạn đời mà bạn buộc phải thực hiện mỗi ngày. Cùng với tình yêu của bạn ngày hôm nay, chia sẻ những giấc mơ của bạn vào ngày mai và luôn ấp ủ những kỉ niệm hạnh phúc về nhau nhé!)

3. Hoping this card brings your "my sincere greetings". You will be blessed through the coming year in fullest measure. (Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành nhất của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.)

4. Sending you this present with my heart and with that, you'll be happy in fullest measure. May the happiest things alway happen to you. (Gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và mong bạn tràn đầy hạnh phúc. Những điều tuyệt vời nhất luôn đến với bạn.)

5. Marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful and lovely occasion, I wish you a bright future together. (Hôn nhân đến từ Thiên Đường này bắt đầu ngay nơi Trái Đất này. Trong ngày lễ đáng yêu và xinh đẹp này, tôi hi vọng hai bạn sẽ có một tương lai tươi sáng ở bên nhau.)

6. I believe that your marriage will be a source of your blessing and happiness. Please accept this little person with my congratulations upon your happy wedding. (Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy nhận món quà nhỏ này với lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầy hạnh phúc của bạn.)

7. Today is going to be a day you shall never forget. Enjoy the bliss of becoming one. May marriage bring great joy, love and passion in your life. (Hôm nay là ngày mà hai bạn sẽ không bao giờ quên. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc trong ngày thành đôi nhé! Hôn nhân luôn mang đến những niềm vui tuyệt đỉnh, tình yêu và cả những đam mê trong cuộc sống này.)

8. Congratulation on tưởng the knot!. (Chúc mừng bạn đã đưa nàng về dinh!)

9. May the love you share today grow stronger as you grow old together. (Cầu chúc cho tình yêu của hai bạn hôm nay sẽ luôn nồng thắm cho tới bạc đầu.)

10. Thank you for letting me share in this joyful day. I wish you all the best as you embark on this wonderful union. (Cảm ơn hai bạn đã cho tôi chung vui trong ngày hôm nay. Tôi chúc hai bạn tất cả những điều tốt đẹp nhất cho cuộc hôn nhân tuyệt vời này.)

Trên đây là những lời chúc mừng đám cưới hay, chân thành, ý nghĩa và độc đáo nhất. Đừng ngần ngại, hãy gửi những lời chúc mừng đám cưới ý nghĩa và chân thành dành cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày trọng đại nhé. 

Tìm hiểu thêm: 999+ Lời chúc mừng sinh nhật người yêu lãng mạn, ngọt ngào nhất

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất
Bài viết mới nhất