Home » Kinh Nghiệm » 90+ Hình nền Powerpoint học tập chuyên nghiệp, đẹp, đơn giản tinh tế
90+ Hình nền Powerpoint học tập chuyên nghiệp, đẹp, đơn giản tinh tế

90+ Hình nền Powerpoint học tập chuyên nghiệp, đẹp, đơn giản tinh tế

Để có một bài thuyết trình bằng PowerPoint chuyên nghiệp, đẹp, độc đáo thì những hình nền ấn tượng là một thứ không thể thiếu. Tùy vào nội dung mà bạn sẽ lựa chọn những hình nền phù hợp. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn hình nền nào cho bài thuyết trình của mình thêm ấn tượng và sinh động hơn. Vậy thì hãy cùng Hapobeauty tham khảo ngay 90+ Hình nền Powerpoint học tập chuyên nghiệp, đẹp, đơn giản tinh tế dưới đây nhé.

1. Những tính năng tuyệt vời của ứng dụng Powerpoint

Powerpoint là ứng dụng tạo ra các slide trình chiếu trong các buổi thuyết trình. Với những hiệu ứng xuyên suốt, Powerpoint truyền tải một cách ấn tượng các thông điệp của diễn giả. Đây là công cụ không thể thiếu trong quá trình giảng dạy, học tập và kinh doanh.

Powerpoint tạo ra các bài thuyết trình sinh động 

Khi sử dụng Powerpoint, các giáo viên có thể tạo ra các bài giảng hấp dẫn, trực quan và sinh động. Những hình ảnh, background và hiệu ứng sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Powerpoint có thể sử dụng hầu hết các định dạng hình ảnh và video khác nhau. 

Còn đối với doanh nghiệp, powerpoint thể hiện một cách sinh động các con số, thống kê, biểu đồ…trong hoạt động kinh doanh. 

Powerpoint giúp bài chuyên nghiệp thêm chuyên nghiệp và hấp dẫn

Powerpoint là công cụ hoàn hảo để tạo các báo cáo, tài liệu…trong bất kỳ lĩnh vực nào. Những slide ấn tượng và thu hút sẽ khiến bài thuyết trình trở nên hấp dẫn và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, việc lựa chọn hình ảnh phù hợp với nội dung bài thuyết trình rất quan trọng. 

2. Những hình nền Powerpoint ngộ nghĩnh và đáng yêu nhất

Các bạn đang tìm kiếm những hình nền Powerpoint ngộ nghĩnh, đáng yêu để làm hình nền cho bài thuyết trình của mình. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những hình nền laptop ấn tượng nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

 

3. Những hình nền Powerpoint cảm ơn cuối slide

Có rất nhiều cách để kết thúc một bài thuyết trình. Có thể là cảm ơn kết thúc slide bằng câu tiếng Việt, tiếng Anh hoặc bằng những hình ảnh độc đáo, ấn tượng. Dù dùng cách nào thì phần slide cảm ơn cuối bài thuyết trình cũng rất quan trọng giúp bạn tạo ấn tượng và ghi thêm điểm. Mỗi chủ đề thuyết trình khác nhau sẽ có hình nền powerpoint cảm ơn phù hợp. Dưới đây là danh sách những hình nền powerpoint cảm ơn cuối slide ấn tượng, độc đáo mà chúng tôi đã tổng hợp được. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

4. Những background Powerpoint lịch sử

Các chủ đề lịch sử thường gắn liền với những hình có tông màu nâu hoặc màu tối chủ đạo. Khi chọn hình nền làm slide để thuyết trình với chủ đề này, bạn không nên lựa chọn những tông màu sáng. Vì đây là một chủ đề khó, cần sự nghiêm túc nên yêu cầu độ chính xác cao cả về nội dung và hình ảnh. Vì vậy, khi làm bài thuyết trình về chủ đề lịch sử bạn cần thận trọng từ khâu chuẩn bị nội dung, hình ảnh vả cả phong cách trình bày,… Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số hình nền Powerpoint lịch sử giúp bài thuyết trình của bạn hấp dẫn hơn.

5. Những hình nền Powerpoint đơn giản màu trắng

Bạn đang tìm kiếm những hình nền Powerpoint màu trắng, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế cho bài thuyết trình của mình. Vậy thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn bộ sưu tập hình nền PowerPoint màu trắng đơn giản đẹp nhất không thể bỏ qua.

6. Những hình nền Powerpoint mở đầu

Một slide mở đầu ấn tượng, độc đáo chắc chắn sẽ thu hút người xem và ghi thêm điểm cho bài thuyết trình của bạn. Chính vì thế, ngay trong bài viết này Hapobeauty đã tổng hợp lại trọn bộ những hình nền Powerpoint mở đầu đẹp, ấn tượng nhất. Cùng tìm hiểu và lựa chọn những hình nền làm slide cho bài thuyết trình thêm phần hấp dẫn bạn nhé!

7. Hình nền Powerpoint công nghệ

Hình nền slide đẹp, độc đáo sẽ giúp bài thuyết trình của bạn thêm ấn tượng và thu hút người xem. Đặc biệt, những bài thuyết trình của dân IT hay người đam mê công nghệ, khoa học sẽ trở nên nhàm chán, mờ nhạt nếu không có background đẹp, thể hiện được nét riêng. Hiểu điều đó, Hapobeauty đã tổng hợp lại những hình nền Powerpoint công nghệ đẹp nhất để các bạn thỏa sức lựa chọn hình ảnh phù hợp nhất với bài thuyết trình của mình! 

Trên đây là 90+ Hình nền Powerpoint học tập chuyên nghiệp, đẹp, đơn giản tinh tế dành cho bài thuyết trình của bạn. Hy vọng rằng với bộ sưu tập trên đây, bạn có thể chọn cho mình những background đẹp và ấn tượng nhất!

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất
Bài viết mới nhất