Home » Kinh Nghiệm » 400+ Lời chúc ngủ ngon tình cảm, giúp người ấy say giấc nồng
400+ Lời chúc ngủ ngon tình cảm, giúp người ấy say giấc nồng

400+ Lời chúc ngủ ngon tình cảm, giúp người ấy say giấc nồng

Để thể hiện tình cảm, sự quan tâm đối với những người yêu thương thì không nhất thiết phải là những món quà vật chất và chỉ đơn giản là những lời chúc ngủ ngon mỗi ngày. Điều này thể hiện bạn là một con người tinh tế, để ý từ những thứ nhỏ nhặt nhất. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn 400+ lời chúc ngủ ngon tình cảm, giúp người ấy say giấc nồng.

Lời chúc ngủ ngon dành cho người yêu

Sau những cuộc trò chuyện mỗi tối thì lời chúc ngủ ngon ngọt ngào là cách tốt nhất để kết thúc cuộc thoại dở dang mà không chút ngượng ngùng, ngược lại còn giúp đối phương chìm vào giấc ngủ cùng sự hạnh phúc. Nếu bạn đang có người yêu thì đừng quên gửi người ấy những lời chúc này nhé!

1. Chúc ngủ ngon người yêu của anh, đêm nay chúc em có một giấc mơ ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười.

2. Khi anh cô đơn trong đêm và anh nhìn lên những ngôi sao vĩ đại của vũ trụ, điều duy nhất mà anh muốn thấy chính là em. Good Night.

3. Anh mong mỏi được ở bên em, ngay cả khi anh ngủ, tâm trí của anh luôn bên em, chúc ngủ ngon thiên thần ngọt ngào của anh.

4. Có thể chiếc gối của em mềm mại, chăn của em ấm áp và tâm trí em đang tràn ngập suy nghĩ việc anh yêu em như thế nào. Nhưng màn đêm đã giăng kín, hãy nhắm mắt để chìm trong giấc ngủ ngon em nhé.

5. Nếu anh ở bên cạnh em đêm nay, anh sẽ giữ em thật gần, ngắm nhìn em và bao bọc em bởi tình yêu ngọt ngào. Chúc em ngủ ngon.

6. Đêm đến, các vì sao đang tỏa sáng trên bầu trời sẽ thay thế canh gác cho giấc ngủ của em. Chúc em ngủ ngon.

7. Nhắm mắt lại, thư giãn đầu óc và lắng nghe những ngôi sao leo lên bầu trời đêm để lơ lửng trong những giấc ngủ của em. Ngủ ngon em yêu!

8. Những ngôi sao là nốt nhạc trên bầu trời đêm, lấp lánh như hát ru em vào giấc ngủ say. Chúc tình yêu của anh ngủ ngon.

9. Em là nữ hoàng trong thế giới của anh, lấp lánh trên bầu trời đêm. Anh yêu em. Chúc em ngủ ngon.

10. Chúc ngủ ngon người yêu của anh. Dù xa em mỗi đêm nhưng anh sẽ luôn ở bên canh giấc ngủ cho em.

11. Chúc em ngủ ngon. Hãy để những buồn phiền ngày hôm nay trôi vào màn đêm đen tối để ngày mai đến mang đến sự khởi đầu mới, nhiều may mắn, niềm vui.

12. Chúc thiên thần của anh ngủ ngon. Dù không ở bên cạnh em nhưng anh sẽ vào trong giấc mơ của em mang đến cho em giấc ngủ ngon.

13. Em có biết giờ anh đang làm gì không? Anh giờ đang nhắn tin chúc em ngủ ngon nè, ngủ ngon nhé bé con của anh và mơ giấc mơ về anh nhé.

14. Em là điều cuối cùng anh nghĩ đến trước khi chìm vào giấc ngủ và là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí anh khi thức giấc.

15. Chúc anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất và một ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhất trên đời.

16. Đêm nay anh không biết nhắn cho em gì hết! Anh chỉ biết bây giờ anh nhớ em rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon và ấm áp trong những giấc mơ.

17. Bé con của anh ơi, muộn rồi ngủ đi thôi, ngủ một giấc thật sâu và mơ một giấc thật đẹp và bắt đầu ngày mai với tràn đầy năng lượng nhé. Chúc bé con ngủ ngon nhé.

18. Sau một ngày dài mệt mỏi, ngủ ngoan em nhé! Quên hết mọi buồn phiền để bắt đầu một ngày mai tươi sáng nào. Chúc em ngủ ngon, anh sẽ luôn ở bên em. Yêu em.

19. Nhìn đồng hồ anh biết đã đến giờ đi ngủ, anh nhắn tin chỉ để nói rằng “chúc em ngủ ngon” dù anh biết giờ này hẳn em vẫn chưa ngủ đâu nhỉ. Ngủ ngon nha cô bé đáng yêu

Xem thêm: 999+ Lời chúc mừng sinh nhật người yêu lãng mạn, ngọt ngào nhất

Lời chúc ngủ ngon dành cho bạn bè

Không chỉ người yêu đâu mà bạn bè cũng cần những lời chúc ngủ ngon từ bạn đấy! Hãy áp dụng những câu dưới đây nhé!

1. Chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!

2. Đêm nay trời lạnh quá! Không biết chiếc gối sưởi của mày có còn ấm không? Dù thế nào tao cũng biết rằng nó sẽ không ấm bằng tình bạn của tao với mày đâu. Quý mày nhiều lắm. Ngủ ngon!

3. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc bạn nhé!

4. Chúc bạn của tôi ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên nhé.hehe.

5. Khuya rồi bạn ơi, nhắm mắt vào và ngủ thật ngon nhé. Chúc bạn có một giấc ngủ thật ấm áp để sớm mai thức dậy thấy mọi thứ đều trở nên tuyệt vời bạn nhé.

6. Cám ơn cậu đã ở đây làm bạn những lúc tôi yếu đuối nhất. Những lúc tôi cần sự giúp đổ nhất đã luôn kéo tôi lên, ngàn vạn lời nói cũng không kể hết. Chỉ muốn nói cho cậu biết: “Từ khi biết cậu không có một chuyện tốt nào phát sinh! Cậu là đồ sao chổi!!!”

7. Ê, mày ngủ chưa, chưa ngủ thì thì chúc mày ngủ ngon nhé, còn ngủ rồi thì dậy đọc tin nhắn của tao rồi ngủ tiếp nhé, con lừa!!

8. Bạn vừa nhận được tin nhắn từ một người đang buồn ngủ tại lúc buồn ngủ và trong một ngày buồn ngủ với tâm trạng cực kỳ buồn ngủ để nói rằng: Ngủ đê buồn ngủ lắm rùi.hjhj.

9. Tặng bạn một món quà nhỏ bé tên là "Buổi tối vui vẻ !!" được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của tớ để bạn được hạnh phúc và ngủ ngon trong đêm nay.

10. Chờ đã. Đừng Ngủ. Hãy để tớ cầu nguyện. Chúc ngủ ngon người bạn của tớ, cầu cho bạn được thư giãn và ngày mai mang lại cho bạn yên bình, hạnh phúc và niềm vui!!!!!

11. Thuê bao quý khách vừa gọi ngoài vùng phủ sóng trong vòng phủ chăn, đề nghị quý khách đắp chăn, nhắm mắt và ngủ thật ngoan.

12. Chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!

13. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc bạn nhé!

Xem thêm: 101+ Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân hài hước, ý nghĩa nhất

Những câu chúc ngủ ngon tiếng Anh ngắn gọn và ý nghĩa

Nếu lời chúc ngủ ngon bằng Tiếng Việt đã quá nhàm chán rồi thì các bạn có thể làm mới bản thân bằng những lời chúc Tiếng Anh sau:

1. I was looking out the windows thinking about the person I care most & the person that came into my mind is you so just wanna wish you good night.

2. Stars light Stars bright you’re the only Star I see tonite. I wish I could. I wish I might be there guarding your dreams tonight, good night, sweet dreams.

3. As nite falls upon the land, it is time to sleep again. Sweet dreams, cover blanket tight.

4. Wash your face and wash your feet! Now it’s time to fall asleep. Your eyes are weak and your mouth can’t speak so hope tonight shall be nice and sweet. Good Night.

5. No matter where you are… you are always in my thoughts! Good night.

6. Good night, my little prince/princess.

7. Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night.

8. One day I want to fall asleep beside you and wake up with you.

9. Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night!

10. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed at the moment I laid my eyes on you. Good night!

11. I was looking out the window and thinking about the person I love so much. That is you. So I just wanna wish you a good night!

12. I wish you always to be good and in a comfortable mood to have a good night!

13. I love all the stars in the sky, but they are nothing compared to the ones in your eyes! So I’ll think about you as I turn in for the night. Good night!

14. Every night I love coming back home because of being in your arms. Good night my love!

15. Think of all the good moments of this day and keep a smile for tomorrow. Good night!

16. You will be the last thing I think of before I fall asleep and the first thing I think of when I wake up.

17. Thinking about you is the tipping point where my nightmares end and sweet dreams begin.

18. Somewhere out there beneath the pale moonlight someone is thinking of you somewhere out there where dreams come true… nitenite & sweet dreams to you!

19. Don’t lose hope. You never know what tomorrow will bring. Good night!

between a million yesterdays and a million tomorrows, there’s only one today.

And I would never let it pass without telling you – I’m thinking of you. Have a good night!

20. Each night, I hope that the moon is large and bright and you will be happy and right. When you turn off the light, keep in mind that I am dreaming of you.

21. This is the end of the day, but soon there will be a new day. Keep your spirits up because there are always more chances.

22. There is something that is big, warm and fuzzy. Before you get too many ideas, you should know that it is a good night hug sent from me to you!

Hy vọng những gợi ý về 400+ lời chúc ngủ ngon tình cảm, ngọt ngào trên sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm của mình dành cho những người ấy.

Tìm hiểu thêm: 999+ Những lời chúc giáng sinh tiếng anh đầy ý nghĩa

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất
Bài viết mới nhất