Home » Kinh Nghiệm » 999+ Những lời chúc giáng sinh tiếng anh đầy ý nghĩa
999+ Những lời chúc giáng sinh tiếng anh đầy ý nghĩa

999+ Những lời chúc giáng sinh tiếng anh đầy ý nghĩa

Một mùa giáng sinh nữa lại đang tới gần, bạn đã chuẩn bị được gì để chào đón ngày lễ đặc biệt này rồi. Những lời chúc giáng sinh sẽ là món quà ý nghĩa đầy bất ngờ dành cho gia đình, bạn bè hay người yêu. Ngày lễ sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi những lời chúc giáng sinh an lành, vui vẻ và chan chứa tình yêu thương. Dưới đây là 999+ những lời chúc giáng sinh tiếng anh đầy ý nghĩa, cùng nhau đón xem nhé!

Lời chúc giáng sinh tiếng anh tình cảm dành cho gia đình

Giáng sinh là thời điểm để gia đình cùng nhau bên nhau sum vầy, là dịp để chia sẻ những điều tốt đẹp nhất, niềm hy vọng đối với người thân. Nếu bạn đã nhàm chán với những lời chúc giáng sinh quen thuộc thì hãy thử phá cách với những lời chúc giáng sinh tiếng anh tình cảm dưới đây.

1.Christmas season fill your home with joy, your heart with love and your life with laughter. Wishing you a very Merry Christmas and we look forward to seeing you in 2022.

Giáng sinh tràn đầy tiếng cười, niềm vui, niềm hạnh phúc và tình yêu bên gia đình nhé. Chúc mày có một mùa Giáng sinh vui vẻ, sớm cho cái lịch hẹn chào năm mới 2022 nhé.

2. They say the best of all gifts Christmas is the presence of a happy family all wrapped up in each other. Wishing you a very Merry Christmas surrounded by your precious family, and many successful for the coming year.

Người ta nói rằng món quà tuyệt vời nhất đêm Giáng sinh là một gia đình hạnh phúc, mọi người sum vầy, quây quần bên nhau. Chúc cậu có một Giáng sinh vui vẻ và ấm áp bên gia đình và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm mới nhé.

3. Christmas is extra special when you spend it with me. Just kidding! I’m so lucky I get to spend it with you! Thank you for loving me. Merry Christmas!

Giáng sinh này sẽ đặc biệt hơn nếu em dành nhiều tình cảm hơn cho anh một chút nhỉ. Đùa chút thôi! Anh cảm thấy thật hạnh phúc vì mình đã dành cho em nhiều tình cảm đến thế. Cảm ơn em đã yêu anh. Chúc em một Giáng sinh thật vui vẻ và hạnh phúc!

4. With lots of love from my heart. Wishing you a wonderful Christmas Season creating special memories with your beautiful family. [insert family name.

Từ tận đáy lòng mình, anh chúc em một mùa Giáng sinh vui vẻ với những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình, người thân nhé.

5. May this Christmas bring you much joy and happiness, and may your New Year be merry and success. Thanks for being such a great friend!

Chúc mày Giáng sinh ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, năm mới sẽ đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Cảm ơn mày đã làm bạn tốt với tao nhé!

6. Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

Giáng Sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.

7. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

8. At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don”t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!

Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng Sinh này.

Xem thêm: 40 Lời chúc Giáng sinh cho người yêu ngọt ngào, tình cảm nhất

Lời chúc giáng sinh tiếng anh ngọt ngào dành cho người thương

Trong một ngày lễ lớn như ngày lễ giáng sinh thì những lời chúc giáng sinh tiếng anh ngọt ngào mà bạn dành cho người thương hẳn sẽ khiến họ cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Hãy thử tham khảo những câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh mà chúng tôi tổng hợp được dưới đây nhé.

1. Sending the warmest Christmas wishes to you and your family. May God shower his choicest blessings on you and your family this Christmas!

Gửi đến bạn và gia đình những lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất. Xin Chúa ban phước lành đến bạn và người thân trong mùa Giáng sinh năm nay!

2. Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

Tình yêu, An bình và Niềm vui đã đến trên Trái Đất trong ngày Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

3. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May everyday hold happy hours for you.

Giáng sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc dành cho bạn.

4. Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ trở nên đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng sinh này.

5. Sending thoughtful wishes to you in the hope you have the joy and love that come with the Christmas season.

Gửi tặng bạn những lời chúc sâu sắc với hy vọng bạn có nhiều niềm vui và tình yêu trong mùa Giáng sinh này.

6. Fulfillment – Merry Christmas and may you live a long and happy life filled with goodwill and friendship.

Chúc bạn sự viên mãn, sống lâu và có cuộc sống hạnh phúc, tràn ngập lòng tốt và tình bạn.

7. Wish you a Merry Christmas and may this festival bring abundant joy and happiness in your life!

Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ và mong rằng mùa lễ này sẽ mang thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến với cuộc sống của bạn!

8. Christmas is about sharing and spending time with family and friends. It’s about creating happy memories with those you love.

Giáng sinh là sẻ chia, là khoảng thời gian dành cho gia đình, bạn bè. Đây là khoảng thời gian tạo nên những kỉ niệm hạnh phúc với những người bạn yêu quý.

9. Christmas is a time for cherishing those who bring so many blessings to our lives. May your heart feel that love this Christmas and throughout the New Year ahead.

Giáng sinh là thời gian để yêu thương những người mang lại hạnh phúc cho cuộc sống của chúng ta. Hãy để trái tim bạn cảm nhận được tình yêu trong mùa Giáng sinh này và trong suốt một năm tới.

10. Christmas fills me with hope, joy, love, and happiness. I want you to know that your friendship makes me feel the same way.

Giáng sinh với tôi là hy vọng, niềm vui, tình yêu và hạnh phúc. Tôi mong bạn biết rằng tình bạn của chúng ta cũng khiến tôi cảm thấy y như vậy.

Đọc thêm: 900 Lời chúc mừng sinh nhật anh trai, em trai hài hước, hay nhất

Lời chúc giáng sinh tiếng anh dễ thương dành cho bạn bè đồng nghiệp

Lời chúc giáng sinh tiếng anh vui vẻ cho đồng nghiệp cũng sẽ là một món quà ý nghĩa giúp đồng nghiệp có ngày lễ hạnh phúc, cũng như trao dồi thêm kiến thức tiếng Anh tốt hơn. Mời các bạn cùng xem những câu chúc mừng giáng sinh bằng tiếng anh dưới đây.

1. Christmas is about spending time with family and friends. It's about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you and your family!

Giáng sinh là thời gian đẹp dành cho gia đình và bạn bè, thời gian những kỷ niệm hạnh phúc sẽ tồn tại suốt đời. Chúc mừng giáng sinh tới bạn và gia đình!

2. May the closeness of friends, the comfort of home, and the unity of our nation, renew your spirits this festive season. Merry Christmas to your family.

Có thể sự gần gũi của bạn bè, sự thoải mái của gia đình và sự đoàn kết của quốc gia chúng ta, làm mới tinh thần của bạn trong mùa lễ hội này. Chúc mừng giáng sinh đến gia đình bạn.

3. May your Christmas sparkle and your holiday overflow with gifts and love. Merry Christmas!

Có thể Giáng sinh của bạn lấp lánh và kỳ nghỉ của bạn tràn ngập những món quà và tình yêu. Giáng sinh vui vẻ!

4. 'Tis the season to wish one another joy and love and peace. These are my wishes for you, Merry Christmas our dear friends, may you feel the love this special day.

Đây là mùa để chúc nhau niềm vui và tình yêu và hòa bình. Đây là những lời chúc của tôi dành cho bạn, Giáng sinh vui vẻ, những người bạn thân yêu của chúng tôi, bạn có thể cảm nhận được tình yêu trong ngày đặc biệt này.

5. May the lights of Christmas be your guide and the Christmas carols fill you with cheer. Have a happy holiday!

Có thể ánh sáng của Giáng sinh là chỉ dẫn cho bạn và những bài hát mừng Giáng sinh làm bạn vui lên. Chúc bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ!

6. Wishing you all the best that life can bring, Merry Christmas to you and a year full of blessings.

Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống có thể mang lại, Giáng sinh vui vẻ cho bạn và một năm tràn đầy phước lành.

7. The Christmas season is a full of magic, gifts, carols and joyous celebration. Have the best Christmas ever.

Mùa Giáng sinh là một kỳ diệu, quà tặng, bài hát mừng và lễ kỷ niệm vui vẻ. Chúc bạn có Giáng sinh tốt nhất hơn bao giờ hết.

8. May this festive season sparkle and shine, may all of your wishes and dreams come true, and may you feel this happiness all year round. Merry Christmas!

Có thể mùa lễ hội này lấp lánh và tỏa sáng, có thể tất cả những mong muốn và ước mơ của bạn trở thành sự thật, và bạn có thể cảm thấy hạnh phúc này quanh năm. Giáng sinh vui vẻ!

9. May God bless you with a festive, loving and peaceful celebration this Christmas and all throughout the year.

Có thể Chúa phù hộ bạn với một lễ hội, yêu thương và hòa bình vào Giáng sinh này và tất cả các năm.

10. You make the stars shine brighter and the winter days warmer just by being in my life. Merry Christmas to my favorite person in the world.

Bạn làm cho những ngôi sao tỏa sáng hơn và những ngày mùa đông trong cuộc sống của tôi ấm áp hơn. Giáng sinh vui vẻ nhé bạn.

Bài viết đã tổng hợp 999+ những lời chúc giáng sinh tiếng anh đầy ý nghĩa có kèm theo dịch nghĩa tiếng việt. Bên cạnh những lời chúc giáng sinh tiếng anh thì bạn có thể gửi kèm thêm những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa tới cho gia đình, bạn bè hay người thương. Cuối cùng chúng tôi xin chúc cho tất cả các bạn có một mùa lễ giáng sinh thật an lành, vui vẻ và thật hạnh phúc.

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất
Bài viết mới nhất