Home » Kinh Nghiệm » 499+ Lời chúc Giáng sinh ngắn gọn, ý nghĩa nhất cho mọi người
499+ Lời chúc Giáng sinh ngắn gọn, ý nghĩa nhất cho mọi người

499+ Lời chúc Giáng sinh ngắn gọn, ý nghĩa nhất cho mọi người

Lễ Giáng sinh hay còn được biết đến là lễ Noel, là một trong những dịp lễ lớn của người theo đạo Thiên Chúa Giáo. Giáng Sinh là dịp để bày tỏ yêu thương, những điều ý nghĩa đến mọi người. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 499+ lời chúc Giáng sinh ngắn gọn, ý nghĩa nhất cho mọi người.

Những lời chúc Giáng sinh dành cho bố mẹ ý nghĩa nhất

Bố mẹ là những người có công ơn sinh thành, dưỡng dục chính vì thế vào những dịp đặc biệt như Giáng sinh, dù có bận bịu cỡ nào thì cũng đừng quên gửi những lời chúc ý nghĩa nhất tới họ nhé!

1. Chúc cho bố mẹ và cả gia đình một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh, sống vui bên chúng con.

2. Mùa Giáng sinh đến rồi, con ước bố mẹ luôn khỏe mạnh, gặp nhiều niềm vui. Chúc cho gia đình mình đón Giáng sinh an lành.

3. Con rất tự hào và hạnh phúc khi là con của bố mẹ, là một thành viên trong gia đình ta. Con cầu chúc cho bố mẹ và gia đình ta đón Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc. Merry Christmas.

4. Mùa Giáng sinh năm nay con không về nhà được nhưng bố mẹ đừng buồn nhé. Lời chúc này sẽ thay con gửi đến bố mẹ, chúc bố mẹ mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống.

5. Giáng sinh đến rồi, bố mẹ và mọi người nhớ mặc áo ấm và giữ gìn sức khỏe nhé. Chúc bố mẹ mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

6. Cảm ơn bố mẹ vì tất cả tình yêu, sự quan tâm và hướng dẫn. Con yêu bố mẹ nhiều hơn bố mẹ có thể tưởng tượng. Chúc mừng giáng sinh bố mẹ yêu quý.

7. Giáng sinh là tất cả về gia đình và tình yêu và sự quan tâm. Cảm ơn bố mẹ đã cho con hiểu giá trị và ý nghĩa của cuộc sống. Chúc bố mẹ giáng sinh vui vẻ. Yêu bạn.

8. Trong suốt cuộc đời, con đã luôn muốn trở thành một người như bố mẹ! Con ngưỡng mộ bố mẹ vì một người tốt bụng. Giáng sinh vui vẻ, cảm ơn vì bố mẹ đã luôn yêu con thật tốt.

9. Con cảm ơn Chúa đã ban phước cho con có được bố mẹ luôn ủng hộ nhiệt tình nhất. Không có hai người, tôi chẳng là gì cả. Giáng sinh vui vẻ.

10. Bố mẹ luôn là niềm vui, người tuyệt tuyệt vời trong cuộc đời con. Cảm ơn vì đã luôn hi sinh tất cả vì con. chúc bố mẹ giáng sinh vui vẻ.

Xem thêm: 399 Lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa dành cho mọi người

Những lời chúc Giáng sinh dành cho bạn bè độc đáo, hài hước

Mối quan hệ bạn bè thường là mối quan hệ suồng sã, thoải mái nhất, không câu lệ trong lời ăn tiếng nói. Thay vì gửi những lời chúc Giáng sinh xa cách, bạn có thể gửi tới bạn mình những lời chúc độc đáo, hài hước dưới đây:

1. Lại một mùa Giáng sinh có vẻ bạn vẫn chưa tìm được một nửa à cố gắn nhé bạn hiền năm sau sẽ có đôi. Chúc Giáng sinh an lành!

2. Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ, sống khỏe sạch sẽ không bị ghẻ và sớm tìm được những điều mới mẻ trong cuộc sống nha. Giáng sinh an lành bạn thân nhé!

3. Giáng sinh đến rồi, chính thức nhận tất cả các món quà từ chuyển khoản tiền mặt đến sec. Hy vọng bạn không bỏ qua tin nhắn này. Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ nhé!

4. Thế là lại thêm một mùa giáng sinh FA nữa, chúc bạn đêm nay thả thính đều dính cá to. Giáng sinh vui vẻ, an lành bạn thân nha.

5. Có 1 ông Già ngồi câu cá, có chiếc lá trôi trên sông, có con công đang tập múa, có một công chúa đang ngủ ở trong mùng, có một thằng khùng đang đọc tin nhắn này… Chúc mừng Giáng sinh. Merry Christmas.

6. Đêm Giáng sinh rồi. Tao có nhờ ông già Noel tặng mày cô người chân dài như Thanh Hằng, trắng như Ngọc Trinh, đẹp mặn mà giống như Thanh Hà. Nhà mày không có ống khói nên hãy mở cửa ra để ông già Noel mang quà đến nhé.

7. Trong 20 thiên thần, có 19 thiên thần đang ngủ và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Bạn có biết bạn là người dễ thương và quan trọng với mình không. Giáng sinh rồi, an lành và vui vẻ nhé.

8. Zing gơ beo! Zing gơ beo! Lại một mùa Giáng Sinh nữa lại đến rồi đấy. Chúa sẽ ban phước cho mày đêm Giáng Sinh thả được nhiều thính, có nhiều cá ăn thính để sớm thoát kiếp FA nhé. Merry Christmas!

Những lời chúc Giáng sinh dành cho người yêu ngọt ngào, hay nhất

Một trong những đối tượng mà bạn không thể quên gửi những lời chúc ý nghĩa vào mỗi dịp lễ đặc biệt đó chính là người yêu. Nếu bạn chưa biết chúc nửa kia như thế nào cho thật hay, ngọt ngào và đáng nhớ vào dịp Giáng sinh thì có thể tham khảo những gợi ý những lời chúc Giáng sinh cho người yêu ngọt ngào, hay nhất dưới đây nhé!

1. Anh à. Tình yêu của chúng ta sắp trải qua 4 mùa Giáng sinh nhưng đây là mùa Giáng sinh đầu tiên mà chúng mình chung sống trong cùng một mái nhà. Dù thời gian có trôi nhưng tình yêu của em dành cho anh vẫn nguyên vẹn như lúc đầu mới quen anh. Chúc anh mùa Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc. Merry Christmas người tình, người chồng của em

2. Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, chúc người anh yêu một mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cho tình yêu của đôi ta luôn bền vững. I love U so much. Merry Christmas.

3. Thiên thần của anh, chúc em mùa Giáng sinh vui vẻ. Dù anh không có ở bên đón Giáng sinh cùng em nhưng trái tim anh luôn hướng và nghĩ tới em. Merry Christmas.

4. Giáng sinh năm nay của anh không còn lạnh, cô đơn nữa vì anh đã có người sánh đôi bước trên con đường tràn ngập không khí Giáng sinh, đã có người để anh được nắm tay và trao những nụ hôn nồng thắm, đặc biệt là có người sưởi ấm trái tim anh, đi hết con đường cùng anh. Chúc em mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc của em thì cứ để anh lo.

5. Giáng sinh lạnh nhưng không có em còn lạnh hơn, mùa hè ấm nhưng sao ấm bằng khi có em ở bên sưởi ấm tâm hồn của anh. Chúc người yêu của anh mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc nhé.

6. Anh đã nhờ ông già Noel đến tìm em và gửi em món quà đặc biệt, đó chính là chúc em Giáng sinh ấm áp, an lành và hạnh phúc.

7. Noel này anh muốn có một điều ước. Anh mong chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ. Dù cho thời gian có trôi qua bao lâu đi chăng nữa thì anh sẽ mãi yêu em như lúc ban đầu. Chúc người anh yêu một Giáng Sinh an lành, hạnh phúc. Em mãi là công chúa của anh!

8. Hôm nay khi Chúa mở cánh cổng Thiên Đường, Người đã nhìn anh và hỏi: Con muốn ước điều gì? Anh trả lời rằng: Xin Người hãy ban cho người con yêu thật nhiều sức khỏe, an lành và hạnh phúc!

9. Công chúa của anh! Trong đêm Giáng Sinh đang có một người nghĩ về em đó. Em có biết là ai không? Chính là anh đó! Anh mong một nửa của anh sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an! Anh yêu em!

Những lời chúc Giáng sinh dành cho sếp, đồng nghiệp

Sếp, đồng nghiệp là những người đồng hành với chúng ta trên con đường chinh phục thành công, là những người luôn luôn đỡ, dìu dắt mỗi lúc khó khăn trong công việc. Chính vì thế bạn cũng cần lựa chọn những lời chúc thật hay vào dịp Giáng sinh để gửi tặng họ nhé!

1. Em thấy mình thật may mắn vì được làm một phần của công ty và có một người dẫn đường tuyệt vời như sếp. Chúc sếp và gia đình có một mùa Giáng Sinh ngập tràn hồng ân Thiên Chúa, chúc sếp luôn vững vàng để đưa công ty của chúng ta ngày càng phát triển hơn nữa.

2. Sếp là một người chỉ đường và dẫn lối tuyệt vời. Chúng em mong sao mùa Giáng Sinh này và nhiều mùa Giáng Sinh sau nữa sếp sẽ luôn vững vàng, kiên định để chèo lái công ty ngày một phát triển. Chúc sếp và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc ạ.

3. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến sếp của em trong mùa Giáng Sinh năm nay. Chúc sếp có một đêm Giáng Sinh tuyệt vời cùng một năm mới thật hạnh phúc và nhiều thành công!

4. Chúc cho cô bạn đồng nghiệp dễ thương của tôi luôn được hạnh phúc, vui vẻ và xinh đẹp không chỉ trong mùa Noel này mà còn nhiều mùa Noel nữa. Hi vọng chúng ta sẽ mãi là những người đồng nghiệp tốt nha.

5. Nhân dịp Giáng Sinh và năm mới sắp đến, chúc bạn và gia đình luôn được mạnh khỏe, may mắn và bình an. Chúc riêng bạn mùa Noel này sẽ sớm có gấu để không còn thấy lạnh nữa nhé. Merry Christmas!

6. Giáng Sinh đến rồi! Mình chúc cho những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với bạn và gia đình. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là một ngày thật hạnh phúc và ý nghĩa với bạn.

7. Giáng Sinh về... mong Chúa sẽ ban phước lành đến sếp của chúng em. Sếp hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận món quà tuyệt vời dưới cây thông Noel nhé. Merry Christmas And Happy New Year!

Như vậy chúng tôi vừa gợi ý cho các bạn những lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa dành tặng bố mẹ, bạn bè, người yêu và đồng nghiệp. Đừng tiếc gì một câu nói, một dòng tin nhắn để thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho họ vào những dịp đặc biệt như thế này nhé!

Tìm hiểu thêm: 101+ Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân hài hước, ý nghĩa nhất

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất
Bài viết mới nhất