Home » Kinh Nghiệm » 50 Lời chúc 1/6 Quốc tế thiếu nhi hài hước, hay dành cho các bé
50 Lời chúc 1/6 Quốc tế thiếu nhi hài hước, hay dành cho các bé

50 Lời chúc 1/6 Quốc tế thiếu nhi hài hước, hay dành cho các bé

Trẻ nhỏ với những nụ cười giòn tan sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên vui vẻ, hạnh phúc và có ý nghĩa hơn. Và nhân ngày Quốc tế thiếu nhi đang tới gần, bạn hãy dành chút thời gian để lựa chọn cho các bé những món quà ý nghĩa cùng những lời chúc đẹp đẽ nhất nhé. Nếu chưa biết dành lời chúc 1/6 nào cho trẻ thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây bạn nhé.

Lời chúc 1/6 Quốc tế thiếu nhi ý nghĩa, độc đáo

Trẻ nhỏ được ví như mầm non tương lai của đất nước. Không chỉ vậy, trong mỗi gia đình, trẻ nhỏ giống như một sợi dây giúp gắn kết các thành viên trong nhà. Thật vậy, chắc hẳn chẳng ai có thể “ngó lơ” trước nụ cười tươi rói, ngây thơ của con trẻ. Vậy nhân dịp ngày 1/6, bạn hãy dành tặng cho bé những lời chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi hay nhất, ý nghĩa và độc đáo nhất nhé.

1. Nhân ngày 1 tháng 6, bố mẹ chúc con yêu luôn mạnh khỏe, học giỏi và ngoan ngoãn. Con luôn là niềm tự hào của bố mẹ. Mãi yêu con!

2. Chúc hoàng tử của mẹ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật nhiều niềm vui. Chúc con lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn tỏa sáng. Mẹ yêu con!

3. Cún con của mẹ! Hôm nay là 1/6, mẹ chúc con luôn mạnh khỏe, ăn thật nhiều và giữ mãi nụ cười xinh trên môi. Bố mẹ yêu con nhiều lắm.

4. Chúc thiên thần của bố mẹ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật vui vẻ, có nhiều quà, chăm ngoan, học giỏi.

5. Ngày Tết 1/6 đã về. Bố mẹ chúc bé yêu luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi và nhận được nhiều quà.

6. Không chỉ riêng ngày Quốc tế Thiếu nhi mà bố mẹ mong ngày nào con yêu cũng được vui vẻ, khỏe mạnh, ngoan ngoãn và ngập tràn yêu thương.

7. Hôm nay là ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, bố mẹ gửi đến con yêu 1000 lời yêu thương. Chúc em bé của bố mẹ luôn ngoan ngoãn, khỏe mạnh và học giỏi.

8. Bố mẹ yêu các con rất nhiều. Nhân ngày 1/6, bố mẹ chúc các con tất cả mọi điều tốt đẹp nhất trên đời.

9. Chúc em bé của bố mẹ có một ngày Tết Thiếu nhi ngập tràn tiếng cười và tình yêu thương. Bố mẹ yêu con rất nhiều.

10. Trong ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi này bố mẹ sẽ dành hết thời gian để cùng các con vui chơi và làm những điều mình yêu thích. Chúc con luôn vui vẻ, thật khỏe mạnh và hãy luôn là đứa trẻ ngoan ngoãn, đáng yêu nhé.

11. Nhân ngày Tết Thiếu nhi, chúc các bé chăm ngoan, học giỏi và biết vâng lời nhé!

12. Ngày vui mừng 1/6 đã về, chúc bé luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương và được chăm sóc một cách tốt nhất.

13. Ngày lễ đặc biệt mùng một tháng Sáu chính là món quà ý nghĩa của mùa hè dành tặng cho các bé. Chúc các con có những giờ phút hạnh phúc bên cạnh gia đình, bạn bè và người thân.

Xem thêm: Những lời chúc thi tốt độc đáo, dí dỏm dành tặng bạn bè hay nhất

Những lời chúc quốc tế thiếu nhi hài hước

Ngoài ra, để mang tới cho con những nụ cười vui vẻ, bạn cũng có thể tham khảo thêm các lời chúc Quốc tế Thiếu nhi hài hước dưới đây:

1. Chúc các bé thiếu nhi một ngày lễ vui vẻ, ý nghĩa trong mùa Covid. Ăn thật nhiều nhưng không ra ngoài nhiều nha. Nhớ “Ai ở đâu hãy ở yên đó”.

2. Thứ 2 là ngày đầu tuần, còn thứ 3 là ngày Tết thiếu nhi. Chúc thiên thần của anh một ngày lễ ngập tràn hạnh phúc. Em mãi là cô bé nhi đồng trong lòng anh.

3. Này bạn ơi! Có nợ sao không trả tôi hả? Định xù phải không? Bạn đang nợ tôi một nụ cười thật tươi đấy. Mai ngày 1/6 chúc bạn tôi luôn hồn nhiên như trẻ thơ nhé.

4. Ông trăng đi ngủ rồi. Có phải em định đi ngủ luôn cùng ông Trăng không đấy hả? Dậy nhận quà 1/6 đi mèo lười.

5. Thay mặt các ban ngành, thay mặt hơn 8 triệu dân Việt Nam, hơn 6 tỷ người trên Trái đất. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi nha.

6. Khi ta càng ngày càng già đi, những ký ức về tuổi thơ luôn in dấu mãi. Hãy trân trọng những khoảnh khắc trong hiện tại. Chúc tất cả các thanh niên ngày Quốc tế Thiếu nhi hạnh phúc.

7. Nói đến ngây thơ không thể không nói đến trẻ em được thể hiện thông qua nụ cười. Gửi tới các bé lời chúc ấm áp nhất trong ngày lễ đặc biệt này.

8. Ngày 1/6 năm nay ba mẹ sẽ không chúc mừng đâu. Mà sẽ làm cho con mỗi ngày đều là ngày 1/6 tuyệt vời nhất dành cho con.

Xem thêm: 50+ Lời cảm ơn cảm động chân thành, ý nghĩa nhất trong cuộc sống

Lời chúc 1/6 Quốc tế thiếu nhi bằng tiếng anh ý nghĩa nhất.

Thay vì những lời chúc bằng tiếng Việt, bạn cũng có thể dành tặng các bé những câu chúc bằng tiếng Anh. Một vài những câu chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi bằng tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo như:

  • A warm wish for all the children worldwide on this special day. Happy Children’s Day!

(Tạm dịch: Một lời chúc ấm áp nhất xin gửi đến trẻ em trên toàn thế giới trong ngày đặc biệt này: Chúc mừng Quốc tế Thiếu nhi!)

  • The most precious thing in this world is a smile on the face of a child. Happy Children’s Day to every kid in the world. You’re so special to us!

(Tạm dịch: Điều quý giá nhất trên đời này chính là nụ cười trên môi một đứa trẻ. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6 đến mọi trẻ em trên thế giới. Các em rất đặc biệt với chúng tôi!)

  • Every child should grow with love and care. Let’s make the lives of the little ones happy and healthy. Happy Children’s Day!

(Tạm dịch: Mỗi đứa trẻ đều nên được trưởng thành trong tình yêu thương và sự chăm sóc. Hãy làm cho những đứa trẻ này sống khỏe mạnh và hạnh phúc nhé. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi ⅙)

  • May the innocence in their smiles and the purity of their hearts stay forever unfaded. Wishing a joyful Children’s Day to every kid in the world!

(Tạm dịch: Mong cho sự ngây thơ trong nụ cười và sự trong sáng nơi trái tim những đứa trẻ sẽ mãi mãi không phai mờ. Chúc mọi trẻ em trên thế giới có một ngày 1 tháng 6 Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ!)

  • Every child is a different kind of flower, and they are beautiful in their way. Happy Children’s Day!

(Tạm dịch: Mỗi đứa trẻ đều là một loài hoa khác nhau, sẽ đẹp theo cách của riêng mình. Chúc mừng Quốc tế Thiếu nhi!

  • Our every day is spent building a beautiful tomorrow for you. Your happiness means the most to us. Wishing you a happy Children’s Day, my little angel!

(Tạm dịch: Mỗi ngày trôi qua ba mẹ đều nỗ lực để xây dựng cho con một tương lai tươi đẹp. Sự hạnh phúc của con có ý nghĩa lớn nhất với ba mẹ. Chúc thiên thần nhỏ một ngày Tết Thiếu nhi 1-6 vui vẻ!)

  • On this Children’s Day and all year-round, I wish you nothing but great happiness. May you have a bright future with every ounce of happiness in the world. Enjoy your special day, my baby!

(Tạm dịch: Vào ngày Quốc tế Thiếu nhi này và tất cả những ngày trong năm, ba/mẹ không mong muốn gì nhiều hơn là con được hạnh phúc. Mong con sau này sẽ có một tương lai tươi sáng với từng chút, từng chút hạnh phúc trên thế giới. Hãy tận hưởng ngày đặc biệt của mình, bé yêu của ba/mẹ nhé!)

  • As a parent, we promise to make this world a beautiful place for you. Happy Children’s Day, my child!

(Tạm dịch: Ba mẹ hứa sẽ làm thế giới này trở thành một nơi tuyệt vời dành cho con, chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, con trai/con gái của chúng ta!)

  • Thank you for making our lives extraordinary. Happy Children’s Day, baby. We love you so much.

(Tạm dịch: Cảm ơn cháu vì đã khiến cho cuộc sống của gia đình mình trở nên phi thường. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6, cục cưng. Mọi người đều thương con rất nhiều.)

Trên đây là những lời chúc 1/6 hay, ý nghĩa và độc đáo nhất mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua những gợi ý trên, bạn có thể lựa chọn cho mình câu chúc phù hợp nhất hoặc có thêm ý tưởng về những lời chúc khác dành cho bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi sắp tới.

Tìm hiểu thêm: Những lời chúc mừng sinh nhật mẹ hay và ý nghĩa nhất

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất
Bài viết mới nhất