Mùi hương :
Quà tặng
- Freeship tất cả đơn hàng có giá trị từ 500K
- Tặng voucher 50K cho lần mua hàng tiếp theo
Trạng thái:
Còn hàng
Chọn số lượng:
Thông số kỹ thuật
Hãng sản xuất |
Morinaga |
Xuất xứ thương hiệu |
Nhật Bản |
Hương vị |
Trà xanh, cà phê, trà sữa |
Dạng bào chế |
Bột |
Đối tượng sử dụng |
Phụ nữ mang thai |
Quy cách đóng gói |
Hộp 12 gói |
Thông tin chi tiết
Sữa bầu Morinaga của Nhật là một trong những sản phẩm sữa Nhật Bản được người tiêu dùng tại Việt Nam ưa chuộng không chỉ vì đảm bảo chất lượng an toàn và tốt cho sự phát triển của thai nhi mà còn bởi hương vị dễ uống và dễ hấp thụ.
Thành phần của sữa bầu Morinaga là gì?
Thành phần của sữa bầu Morinaga Nhật Bản cung cấp đầy đủ các loại vitamin quan trọng như A,B1,B2,B6,B12,C,D…. và dinh dưỡng cân bằng đặc biệt tốt cho mẹ và cho bé trong thời kỳ phát triển thai nhi bao gồm:
- Năng lượng 67 kcal
- Axit Folic 160mg
- Protein 1,4g
- Chất xơ thực phẩm 1,25g
- Lipid 1,1 g
- Carotene β- 22mg
- Carbohydrate 12,5g
- Axit Pantothenic 0,5mg
- Canxi 150mg
- Photpho 100mg
- Kali 200mg
- Sodium 60mg
- Kali 200mg
- Magnesium 50mg
- Sắt 3,5mg
- Vitamin A 150mg
- Vitamin B1 0,22 mg
- Vitamin B6 0,32 mg
- Vitamin B12 0,50 mg
- Vitamin C 30 mg
- Vitamin D 3,0 mg
- Vitamin E 1,3 mg
- Vitamin B2 0,25 mg
- Axit Linoleic 140 mg
- α- Axit Linolenic 14 mg
- Inositol 9mg
- Lactulose 72mg
- Cafe khan 0mg
- Niacin 1,0mg
Công dụng mà sữa bầu Morinaga mang lại
- Sữa dạng bột nên dễ dàng hấp thu vào cơ thể và kích thích hoạt động của dạ dày.
- Không lo lắng về việc tăng cân do lượng chất béo trong sữa này chỉ bằng 1/5 so với sữa tươi.
- Tập trung vào việc cung cấp chất dinh dưỡng hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của thai nhi
- Canxi và vitamin D trong sữa có vai trò quan trọng trong việc hình thành hệ xương, răng và sự phát triển ban đầu của thai nhi.
- Cung cấp lượng calo cần thiết, giúp bà bầu duy trì sức khỏe tốt và tăng cường sự dẻo dai trong khi mang thai.
- Hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi và giảm thiểu nguy mắc các dị tật bẩm sinh.
- Hỗ trợ phát triển hệ vi sinh đường ruột, giúp tránh táo bón và duy trì sự cân bằng nhiệt độ cơ thể.
Điểm khác biệt của sữa bầu Morinaga so với các loại sữa khác
- Không cần lo lắng về việc tăng cân không kiểm soát và nguy cơ béo phì
- Với nhiều hương vị tươi mát và dễ uống, phù hợp cho những trường hợp ốm nghén nặng.
- Ít đường cùng việc bổ sung men lactase giúp giảm triệu chứng buồn nôn, đầy bụng và khó tiêu.
Lưu ý khi sử dụng sữa bầu Morinaga của Nhật
- Cần sử dụng ngay sau khi xé gói sữa để sản phẩm không bị ẩm
- Luôn bảo quản sản phẩm nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Bảo quản sữa ở ngăn tủ riêng để tránh bị ám mùi bởi các loại thực phẩm nặng mùi khác.
- Pha sữa theo công thức đã được hướng dẫn để không làm giảm chất lượng.
- Sau khi pha không để bên ngoài môi trường quá 2 tiếng
- Để xa tầm với của trẻ nhỏ
Hướng dẫn sử dụng
Cách pha:
- Bước 1: Cần làm vệ sinh tay sạch sẽ trước khi pha
- Bước 2: Vệ sinh và khử trùng kỹ càng các dụng cụ pha sữa
- Bước 3: Đun nước sôi rồi để nguội khoảng 40 độ C
- Bước 4: Pha 1 gói sữa với 120ml nước ấm (Có thể pha nhiều hơn tùy vào nhu cầu và cần pha với lượng nước tương ứng)
- Bước 5: Cho nước vào trước sau đó cho sữa vào và khuấy đều cho đến khi tan hết để sữa không bị vón cục
Cách uống:
- Sử dụng sữa ngay sau khi pha và không để ngoài không khí quá lâu
- Có thể uống sữa ấm hoặc sữa lạnh đều được
- Nên bổ sung đều đặn 3 gói/ngày để bổ sung đủ lượng dưỡng chất cần thiết
- Pha đúng công thức để có chất lượng sữa tốt nhất
- Thời điểm uống tốt nhất là buổi tối trước khi đi ngủ 30-60 phút
- Không được ăn sữa sống
Bình luận