- Freeship tất cả đơn hàng có giá trị từ 500K
- Tặng voucher 50K cho lần mua hàng tiếp theo
Hãng sản xuất |
Secret Life |
Xuất xứ thương hiệu |
Việt Nam |
Hương vị |
Dễ uống |
Dạng bào chế |
Bột |
Đối tượng sử dụng |
Phụ nữ mang thai |
Quy cách đóng gói |
Hộp 30 gói |
Ngũ cốc Lạc Lạc Dr. Maya là một loại ngũ cốc dinh dưỡng đặc biệt dành cho phụ nữ mang thai, cung cấp các loại vitamin và khoáng chất cần thiết trong suốt quá trình thai kỳ và cho con bú. Với hương vị dễ uống, ngũ cốc này hỗ trợ kích thích vị giác và cải thiện hệ tiêu hóa, giúp giảm tình trạng táo bón và tăng cường đề kháng cho mẹ trong thời kỳ mang thai.
Thành phần của ngũ cốc bà bầu Lạc Lạc Dr.Maya là gì?
Thành phần của Ngũ cốc Lạc Lạc Dr. Maya rất nhiều các loại hạt tốt cho mẹ và cho bé trong thời kỳ phát triển thai nhi bao gồm: Hạt sachi, yến mạch, hạt macca, hạt lanh, hạt diêm mạch, chia Úc, óc chó, hạnh nhân, hạt điều, hạt bí đỏ, mè đen, kê, gạo lứt ta, gạo lức Nhật, đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, đậu trắng, hạt bắp, đại mạch, đậu nấu, đậu lectin, hạt amaranth, hạt linh thảo, đậu lăng xanh, kỳ tử, bạch quả, hạt thông, hạt hướng dương, đậu hà lan, chà là đỏ, táo đỏ, kiều mạch, hạt dẻ, hạt dầu gai, phấn hoa, hạt mè trắng
Công dụng mà ngũ cốc bà bầu Lạc Lạc Dr.Maya mang lại
- Cung cấp nguồn dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của cả mẹ và thai nhi.
- Kích thích vị giác, giảm các cảm giác nghén, giúp mẹ khoẻ mạnh và thai nhi phát triển tốt hơn.
- Giúp hạn chế tình trạng dị tật ở thai nhi trong quá trình hình thành.
- Cải thiện tình trạng táo bón trong thời kỳ mang thai, đồng thời thúc đẩy hoạt động tiêu hoá
- Hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trí não thai nhi, đồng thời tăng cường sản xuất tế bào.
- Giúp bổ sung dinh dưỡng cho mẹ trong thời kỳ mang thai, đồng thời hỗ trợ sản xuất sữa mẹ nhanh chóng và đầy đủ dinh dưỡng sau sinh
Đối tượng nên bổ sung ngũ cốc bà bầu Lạc Lạc Dr.Maya
- Phụ nữ đang mang thai và phụ nữ sau sinh
Sử dụng ngũ cốc bà bầu Lạc Lạc Dr.Maya cần lưu ý những gì?
- Luôn bảo quản sản phẩm nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Bảo quản sữa ở ngăn tủ riêng để tránh bị ám mùi bởi các loại thực phẩm nặng mùi khác.
- Pha sữa theo công thức đã được hướng dẫn để không làm giảm chất lượng.
- Sau khi pha không để bên ngoài môi trường quá 2 tiếng
- Để xa tầm với của trẻ nhỏ
- Không sử dụng cho người bị bướu cổ, tuyến giác
- Không pha chung với mật ong vì có thể gây đầy hơi và khó tiêu
- Sản phẩm không thể thay thế bữa ăn chính hàng ngày
- Bước 1: Cần làm vệ sinh tay sạch sẽ trước khi pha
- Bước 2: Vệ sinh và khử trùng kỹ càng các dụng cụ pha sữa
- Bước 3: Đun nước sôi rồi để nguội khoảng 40 độ C
- Bước 4: Pha một gói ngũ cốc tương đương với 30ml nước, khuấy đều để ngũ cốc sệt lại
- Bước 5: Có thể sử dụng luôn hoặc có thể thêm đường và sữa đặc tùy vào từng khẩu vị