Home » Kinh Nghiệm » 99+ Lời tỏ tình lãng mạn, ngọt ngào khiến crush đổ gục
99+ Lời tỏ tình lãng mạn, ngọt ngào khiến crush đổ gục

99+ Lời tỏ tình lãng mạn, ngọt ngào khiến crush đổ gục

Bạn đang đau đầu vì tìm cách tỏ tình Crush thành công? Con trai yêu bằng mắt còn con gái yêu bằng tai, chính vì vậy những lời tỏ tình lãng mạn, dễ thương sẽ là vũ khí đắc lực và cực kì hiệu quả để các chàng trai có thể chiếm trọn trái tim nàng. Bài viết dưới đây là bộ sưu tập 99+ Lời tỏ tình lãng mạn, ngọt ngào khiến crush đổ gục. Những câu tỏ tình bá đạo, cực hài hước chắc chắn sẽ mang đến thành công cho bạn ngay từ lần tỏ tình đầu tiên!

Những lời tỏ tình ngọt ngào, lãng mạn

Những lời tỏ tình bạn gái, tỏ tình crush dễ thương, hay nhất mọi thời đại khiến cho nàng khó mấy cũng đổ, kiêu mấy cũng xiêu. Đừng yêu thầm làm chi nữa, hãy tỏ tình ngay thôi nào để nhận ngay cái kết thật ngọt nhé.

1. “Em à, Em đã đánh cắp trái tim anh. Vì thế anh sẽ đánh cắp nụ hôn của em”.

2. “Em là nguồn cảm hứng đằng sau tất cả những gì anh làm, làm nguồn gốc của những điều tốt lành trong cuộc sống của anh”

3. “Cảm ơn chúa, bởi người đã gửi nữ thần xinh đẹp nhất của thiên đường vào cuộc sống của con.”

4. “Hôn em. Ôm em. Yêu em. Là những điều ngọt ngào nhất anh sẽ làm ngay khi anh trở về. Hãy đợi anh em nhé!”

5. “Anh rất hạnh phúc vì được gặp em, em là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống của anh.”

6. “Khi anh yêu em, trái tim em trở nên ấm áp. Hãy để tình yêu ngọt ngào của chúng ta lớn lên theo từng ngày”

7. “Giữa chúng có một sự sợi dây. Nó buộc trái tim chúng ta lại với nhau vì vậy chúng ta luôn cảm thấy gần nhau dù có cách xa như thế nào?”

8. “Anh muốn tặng em trái tim này và em hãy giữ nó, bởi anh rất vụng về, anh sợ rằng anh sẽ làm mất hoặc dễ dàng tặng nó cho một ai khác.”

9. “Em yêu anh bằng tất cả hơi thở, nụ cười và những giọt nước mắt trong cuộc sống của em.”

10. “Không có bất kỳ thứ gì giá trị hơn tình yêu. Bởi vì em và anh, cùng chung một nhịp đập của trái tim.”

11. “Nếu em dám, hãy nắm lấy tay anh và dẫn anh đến trái tim của em. Anh muốn cảm nhận tình yêu của em.”

12. “Anh thức dậy vào mỗi buổi sáng với sự phấn khích của một đứa trẻ vào ngày Giáng sinh, chỉ để biết rằng anh vẫn ở cạnh em.”

13. “Tình yêu của anh không có ranh giới. Em là lý do đằng sau tất cả mọi thứ tốt đẹp trong cuộc sống của anh.”

14. “Không có từ ngữ nào có thể diễn tả tất cả ý nghĩa của em trong cuộc sống của anh. Anh hi vọng là em có thể hiểu được những điều mà anh không thể giải thích được.”

15. “Khi yêu người ta thấy sự xa cách và thời gian chẳng là gì cả.”

16. “Em đến như một thiên thần, nhẹ nhàng và thánh thiện, thiên thần cho anh biết thế nào là tình yêu, sự chia sẻ, niềm hạnh phúc và sự đau khổ. Tất cả những điều ấy làm nên hương vị cuộc sống và tình yêu. Cám ơn em thật nhiều- thiên thần của riêng anh.”

17. “Càng ngày em càng xinh trong mắt anh. Và em hãy giữ nét xinh ngoan này chỉ cho riêng anh thôi ấy. Em nhớ chưa?”

18. “Khi anh nghĩ rằng cuộc sống của anh không thể hạnh phúc hơn, nhưng anh gặp em và tất cả mọi thứ thay đổi một lần nữa.”

19. “Tất cả mọi thứ em là là niềm hạnh phúc của em. Anh không bao giờ cảm thấy buồn khi anh ở anh em”

20. “Anh sẽ gửi tất cả những yêu thương cho mình em, cho em hiểu và tin rằng anh mãi thương yêu em, mãi gìn giữ tình yêu của chúng ta.”

Xem thêm: 999+ Lời chúc mừng sinh nhật người yêu lãng mạn, ngọt ngào nhất

Những lời tỏ hài hước dễ thương

Lời tỏ tình hài hước sẽ mang đến những tiếng cười sảng khoái, chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên thật ấn tượng với ấy. Đây cũng chính là những câu tỏ tình người yêu độc đáo mà các chàng hay các nàng nên tham khảo.

1. Nếu không có anh, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có anh, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có anh, cuộc sống của em chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có anh em không biết mình sẽ như thế nào?

2. Người em thương chỉ có một. người em nhớ chỉ có một. Người em yêu chỉ có một. Người em muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là anh – người đàn ông đích thực của em.

3. Em xin gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn: nhớ, thương và yêu mãi mãi chỉ dành cho mình anh.

4. Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh em ngừng yêu anh.

5. Em chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng anh bây giờ và mãi mãi. Dẫu em đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về anh bằng trọn con tim.

6. Đời không tình yêu như trời không nắng. Em cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài anh. Em đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh anh. Em yêu anh.

7. Nếu em là nhà thơ em sẽ viết tặng anh những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạc sĩ em sẽ viết tặng anh những bản tình ca bất hủ. Nếu em là lập trình viên em sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu em có thể em sẽ làm tất cả vì anh.

8. Có một lời trọn đời em vẫn chỉ muốn nói với anh " Em yêu anh".

9. Cuối cùng anh đã có thể ôm em trong vòng tay, hai trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy tin rằng em chẳng bao giờ đổi thay dù cho phải chờ đợi cả nghìn năm.

10. Người ta thường nói hạnh phúc duy nhất trong cuộc đời là yêu và được yêu. Điều đó hoàn toàn đúng. Với em, tình yêu là tất cả và em cần anh hơn mọi thứ. Vì vậy đừng bao giờ rời xa em nhé anh yêu.

11. Tình yêu là một thứ tình cảm vĩ đại nhất. Nó sáng tạo nên điều kỳ diệu. Nó sáng tạo nên con người mới. Nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người. Anh chính là tình yêu của em. Em yêu anh.

12. Anh dấu yêu – từ khi gặp được anh và nắm đôi bàn tay nhỏ xinh xinh của em em đã không lúc nào là không nghĩ đến anh ngay cả trong những giấc mơ hình bóng anh cũng ngập tràn trong anh. Em yêu anh lắm cưng à.

13. Em có thể giấu đi tất cả nhưng không thể giấu được một điều đó là em yêu anh. Bây giờ và mãi mãi em vẫn luôn dành trọn 1 tình yêu nồng nàn cho anh. Sự thật là em rất yêu anh.

Đọc thêm: Lời chúc 20/10 cho người yêu, crush ngọt ngào, tình cảm nhất

Những lời tỏ tình độc đáo bá đạo

Những lời tỏ tình độc đáo, bá đạo sẽ tốn tim người ấy ngay từ lần đầu tiên. Những câu tỏ tình ngọt ngào pha chút dí dỏm, hài hước đảm bảo khiến cho crush cười vui cả ngày và đồng ý làm người yêu bạn ngay. Nếu bạn đang khó khăn khi tìm cách tỏ tình crush ấn tượng thì hãy tham khảo và lựa chọn những câu tỏ tình chất nhất quả đất sau đây nhé.

1. Tôi YÊU em và chỉ biết yêu em kể từ khi tôi bắt gặp ánh mắt em. Chính giây phút ấy tôi biết rằng mình đã THUỘC về em. Hãy tin tôi và tin rằng tôi sẽ mang lại hạnh phúc cho em.

2. Người ta nói bệnh nào cũng có thuốc chữa. Anh đã ngừng tin điều ấy khi anh phát hiện ra rằng anh đang mang một căn bệnh mà có lẽ, sẽ không bao giờ có thuốc chữa được là bệnh anh NGỪNG yêu em.

3. Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và….nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào.

4. Anh sẽ GIỮ trọn hình bóng EM trong tim. Một nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm áp, một khuôn mặt gần gũi, khả ái luôn nhìn ANH bằng ánh mắt ngập tràn tin yêu. Anh MÃI MÃI yêu em.

5. Giống như ngọn lửa bốc lên từ cành khô, TÌNH YÊU anh bừng cháy kể từ khi gặp EM để giờ đây ngọn lửa tình yêu ấy không thể nào dập tắt được và nó sẽ cháy mãi đến khi nào TRÁI TIM anh ngừng đập.

6. Đời không tình yêu như trời không nắng. Em cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài anh. Em đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh anh. Em yêu anh.

7. Em gửi tặng anh một ô chữ. Gợi ý thứ 1: ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2: từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và anh đã giải được ô chữ này rồi phải không?

8. 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h có 60 phút. 1 phút có 60s. không ngày nào,giờ

nào là em không nhớ anh. Không giây phút nào anh không nghĩ về anh. Tâm hồn và trái tim em đã ngập tràn hình bóng anh. Nhớ và yêu anh nhiều.

9. Thầy toán dạy anh 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây. Nhưng em đi, thầy chưa bao giờ nói với anh rằng 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm.

10. Anh biết không, mỗi lần em nhìn anh là em thấy gai mắt ghê cơ. Vì chịu không nổi nên em phải nói với anh là em quyết định… cưa đổ anh cho đến khi anh gục xuống mới thôi.

Trên đây là tuyển tập 99+ Lời tỏ tình lãng mạn, ngọt ngào khiến crush đổ gục. Hy vọng sẽ giúp cho các chàng trai, cô gái tỏ tình thành công và kiếm được người yêu về ra mắt bố mẹ nhé. Đã có rất nhiều chàng trai, cô gái đã tỏ tình thành công với những câu tỏ tình lãng mạn, ngọt ngào và dễ thương trên đây rồi đấy. Nếu bạn cũng đang muốn thoát khỏi kiếp FA, hãy thử tỏ tình với crush của mình ngay thôi nào.

Có thể bạn quan tâm: 100+ Lời chúc ngày mới tốt lành, tràn đầy năng lượng hứng khởi dành cho mọi người

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất
Bài viết mới nhất