Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Túi trữ sữa Pur 

Thương hiệu

Pur 

Xuất xứ

Thái Lan

Trọng lượng 220gr

Dung tích

250ml/túi

 

Thông tin chi tiết

Túi trữ sữa Pur Thái Lan dùng để chứa sữa mẹ bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc trong ngăn đông. Túi trữ sữa Pur được làm từ nhựa PE cao cấp, không chứa thành phần BPA độc hại, do đó không làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé yêu.

Túi trữ sữa Pur với dung tích 250ml, giúp mẹ giữ được lượng sữa lớn, đồng thời túi trữ sữa có thể đặt đứng hoặc đặt nằm ngang nên vô cùng tiết kiệm diện tích. Sản phẩm túi trữ sữa này đã được Bộ Y tế kiểm định chất lượng và an toàn, vì vậy mẹ yên tâm khi trữ sữa không làm biến đổi chất lượng sữa và không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. 

Túi Trữ Sữa Pur có tốt không? Có tái sử dụng được không?

Chất liệu túi trữ sữa Pur an toàn

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, không chứa thành phần BPA độc hại. Chính vì vậy, túi trữ sữa Pur Thái Lan có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, đặc biệt không làm biến đổi chất lượng sữa và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Hơn hết, túi trữ sữa Pur đã được kiểm định chất lượng và an toàn bởi Bộ Ý tế, vì vậy mẹ không phải lo ngại khi sử dụng. 

Túi trữ sữa Pur được tiệt trùng sẵn

Túi trữ sữa Pur đã được tiệt trùng sẵn bằng tia Gamma, do đó, mẹ chỉ cần lấy ra sử dụng liền mà không cần trụng lại với nước sôi để khử trùng. Vì là dòng túi trữ sữa tiệt trùng nên bạn chỉ sử dụng một lần duy nhất và không tái sử dụng, mang đến sự tiện dụng cho mẹ trong việc chăm sóc bé yêu. 

Túi trữ sữa chống rò rỉ

Sản phẩm được thiết kế với 2 lớp khóa zipper ở ngay miệng túi, với thiết kế này tối ưu tình trạng sữa bảo quản bị rò rỉ trong quá trình bảo quản sữa. Thiết kế chắc chắn của túi trữ sữa Pur Thái Lan giúp mẹ thuận tiện mang theo bên cạnh khi đi ra ngoài chơi. 

Túi trữ sữa tiện dụng

Khi bảo quản túi trữ sữa Pur trong tủ lạnh, bạn có thể dễ dàng đặt túi đứng hoặc có thể đặt túi nằm ngang, điều này giúp bảo quản túi trữ sữa phù hợp với tủ lạnh của gia đình bạn. Nhờ vậy, giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích không gian bảo quản túi sữa mà không gây vướng víu khi bảo quản các đồ vật khác.

Ghi chú ngày giờ tiện lợi

Bề mặt của túi trữ sữa Pur Thái Lan thiết kế tiện lợi giúp mẹ dễ dàng ghi chú lại ngày giờ trữ sữa. Nhờ vậy, giúp mẹ thuận lợi nhận biết được thời gian bảo quản sữa là bao nhiêu, từ đó đảm bảo sữa không bảo quản quá thời gian gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé yêu. 

Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng túi trữ sữa Pur Thái Lan khá đơn giản, các bạn hãy thực hiện các bước sau để đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất nhé: 

  • Bước 1: Mẹ tiến hành hút sữa bằng máy hút sữa chuyên dụng.

  • Bước 2: Vệ sinh tay sạch sẽ trước khi mở túi trữ sữa Pur.

  • Bước 3: Rót sữa mẹ từ từ vào trong túi trữ sữa Pur.

  • Bước 4: Khóa chắc 2 lớp khóa zipper ở ngay miệng túi trữ sữa Pur.

  • Bước 5: Bảo quản túi trữ sữa Pur trong ngăn mát hoặc trong ngăn đông của tủ lạnh.

Khi bạn bảo quản túi trữ sữa Pur Thái Lan trong ngăn mát tủ lạnh nên sử dụng sữa trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Khi bảo quản túi trữ sữa Pur trong ngăn đá tủ lạnh nên sử dụng sữa trong vòng 7 ngày. Còn khi bạn  bảo quản túi trữ sữa Pur trong ngăn đông nên sử dụng sữa trong vòng 3 tháng.

Mẹ không nên cho thêm sữa mới hút ra thêm hoặc sữa đã đông đá vào trong túi trữ sữa Pur Thái Lan. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ khi cho bé bú, dễ khiến bé yêu bị khó tiêu, chướng bụng, tiêu chảy,...

Tuyệt đối không bảo quản túi trữ sữa trữ sữa Pur trong nhiệt độ dòng vì dễ làm vi khuẩn phát triển làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa trữ trong túi. Khi lấy túi trữ sữa Pur ra khỏi tủ lạnh, không được hâm sữa bằng lò vi sóng vì sẽ làm dưỡng chất trong sữa bị biến đổi.

Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình (Có 0 đánh giá )
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét của bạn về sản phẩm
Đánh giá của bạn

Hãy chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm và dịch vụ của HapoBeauty.

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.