- Freeship tất cả đơn hàng có giá trị từ 500K
- Tặng voucher 50K cho lần mua hàng tiếp theo
Hãng sản xuất |
Meiji |
Xuất xứ thương hiệu |
Nhật Bản |
Hương vị |
Dễ ăn |
Dạng bào chế |
Dạng viên |
Đối tượng sử dụng |
Trẻ từ 8 tháng tuổi |
Quy cách đóng gói |
Hộp 24 viên |
Sữa chua khô Meiji thường được gọi là bánh sữa chua hoặc bánh yogurt khô. Bánh này mang hương vị đặc trưng của yogurt với một chút chua chua và hương trái cây. Khi tan trong miệng, mang lại vị ngọt ngào của sữa cùng với hương thơm dễ chịu. Người tiêu dùng tại Nhật Bản thường ưa chuộng sản phẩm sữa chua khô này để hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ hoạt động tốt hơn.
Sữa chua khô Meiji có thành phần gì?
Sữa chua khô Meiji chứa rất nhiều thành phần có lợi và an toàn cho sức khỏe của trẻ em. Trong đó, một số thành phần nổi bật có trong sữa gồm có: Sữa chua cô đặc, đường, bột sữa chua, dầu thực vật, gelatin, tinh bột si-rô, các loại Vitamin và chiết xuất trái cây, acid citric, canxi, leucine, valine, …
Công dụng mà sữa chua khô Meiji mang lại
- Cung cấp các vi khuẩn có lợi giúp cải thiện sức khỏe đường ruột, hỗ trợ quá trình tiêu hóa
- Là lựa chọn tốt cho trẻ bị táo bón, hoặc trẻ có vấn đề về hệ tiêu hóa, thức ăn khó tiêu hoá
- Đáp ứng nhu cầu của trẻ lười ăn hoặc không thích sữa chua và các loại thực phẩm dạng váng sữa.
- Kích thích giác quan của bé, giúp bé yêu thích việc uống sữa và ăn dặm hơn
- Giúp bé dần quen với việc nhai thức ăn và cung cấp thêm lượng Vitamin, khoáng chất thiếu hụt từ khẩu phần ăn dặm hàng ngày của bé.
- Cung cấp canxi, hỗ trợ tối ưu sự phát triển chiều cao và sức khỏe của bé.
- Dễ tan trong miệng bé mà không gây nguy cơ nghẹn hóc
- Không chứa chất bảo quản hoặc đường hóa học, đảm bảo là sự lựa chọn tự nhiên tốt cho sức khỏe của bé.
Đối tượng nên dùng sữa chua khô Meiji
- Bé từ 8 tháng trở lên
- Những bé có thói quen ăn ít hoặc có vấn đề về hệ tiêu hóa
- Hỗ trợ bé thừa cân trong việc giảm mỡ thừa
- Phù hợp cho các bé gặp khó khăn trong việc phát triển và hấp thu các chất dinh dưỡng.
Sử dụng sữa chua khô Meiji cần lưu ý
- Không nấu sữa chua vì có thể làm mất vi khuẩn có lợi và làm giảm giá trị dinh dưỡng của sữa chua.
- Sữa chua nên được bảo quản trong tủ lạnh, mẹ có thể để sữa chua bên ngoài khoảng 10-15 phút trước khi bé sử dụng để không quá lạnh.
- Cho bé ăn sữa chua sau bữa ăn chính.
- Sau khi bé ăn mẹ nên giúp bé súc miệng ngay để ngăn ngừa sự phát triển nhanh của vi khuẩn có lợi có thể ảnh hưởng đến men răng của bé.
- Sử dụng 1 viên sữa chua mỗi ngày là đủ.
- Các trường hợp bé bị táo bón, tiêu hóa kém,... Mẹ có thể sử dụng tối đa 2 viên/ngày.
- Có thể cho bé ăn trực tiếp hoặc khuyến khích bé tự ăn. Sữa chua khô dễ tan trong miệng nên mẹ không cần lo bé bị nghẹn.