Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm  Lăn Khử Mùi Etiaxil Détranspirant Traitement Transpiration Excessive
Thương hiệu Etiaxil
Xuất xứ Pháp
Dung tích 15ml
Thông tin chi tiết

Lăn khử mùi Etiaxil hỗ trợ giảm hôi nách hiệu quả tận gốc là dòng sản phẩm thương hiệu Etiaxil, đây là một thương hiệu lăn khử mùi nổi tiếng đến từ Pháp. Sản phẩm có khả năng trị khử mùi hôi cho vùng da dưới cánh tay trong suốt 72 giờ. 

Lăn Khử Mùi Etiaxil - Hỗ Trợ Giảm Hôi Nách Hiệu Quả Tận Gốc 1

Lăn khử mùi Etiaxil hỗ trợ giảm hôi nách không gây ố vàng, không làm thâm nách, không mùi và không gây bết dính khi sử dụng. Đồng thời, lăn khử mùi Etiaxil giúp ngăn tiết mồ hôi, giúp vùng da dưới cánh tay khô thoáng. 

Đối tượng sử dụng lăn hỗ trợ khử mùi Etiaxil

 • Lăn khử mùi Etiaxil hỗ trợ giảm hôi nách phù hợp cho các đối tượng từ 15 tuổi trở lên.

 • Đối tượng muốn cải thiện tình trạng hôi nách, ra nhiều mô hôi ở vùng da dưới cánh tay. 

 • Đối tượng thường xuyên hoạt động ngoài trời nóng bức.

Lăn khử mùi Etiaxil hỗ trợ giảm hôi nách có những loại nào?

Hiện nay trên thị trường có 3 loại lăn khử mùi Eitaxil: Etiaxil (hồng) dành cho da thường, Etiaxil (xanh) dành cho da nhạy cảm, Etiaxil (nâu) dành cho da siêu nhạy cảm, da đổ dầu.

Lăn khử mùi Etiaxil Detranspirant Traitement Aisselles Peaux Normales

Đây là dòng lăn khử mùi Etiaxil chuyên dùng cho làn da thường. Sản phẩm hỗ trợ giảm hôi nách giúp vùng da dưới cánh tay khô thoáng và không gây ố vàng. Lăn khử mùi có khả năng khử mùi, ngăn mồ hôi trong suốt 72 giờ. 

Lăn Khử Mùi Etiaxil - Hỗ Trợ Giảm Hôi Nách Hiệu Quả Tận Gốc 1

Lăn khử mùi Etiaxil Detranspirant Traitement Bille Peaux Sensibles

Đây là dòng lăn khử mùi Etiaxil dành riêng cho làn da nhạy cảm. Sản phẩm giúp giảm bớt mùi hôi trên cơ thể lên đến 44% và ngăn mồ hôi trong suốt 72 giờ. Lăn khử mùi giúp vùng da dưới cánh tay khô thoáng, không bị thâm, lỗ chân lông được se khít. 

Lăn Khử Mùi Etiaxil - Hỗ Trợ Giảm Hôi Nách Hiệu Quả Tận Gốc 3

Lăn khử mùi Etiaxil Detranspirant Traitement Comfort+ Aisselles Peaux Sensibles 

Đây là dòng lăn khử mùi Etiaxil dành riêng cho làn da siêu nhạy cảm và làn da dễ bị kích ứng. Đồng thời, dòng lăn khử mùi này phù hợp với đối tượng viêm nhiễm lỗ chân lông. Sản phẩm không gây ố vàng, không làm thâm nách và ngăn mồ hôi suốt 72 giờ.

Lăn Khử Mùi Etiaxil - Hỗ Trợ Giảm Hôi Nách Hiệu Quả Tận Gốc 4

Lăn khử mùi Etiaxil hỗ trợ giảm hôi nách có tốt không?

Thành phần

Lăn khử mùi Etiaxil hỗ trợ giảm hôi nách hiệu quả tận gốc chứa Alcohol Denat, đây còn gọi là cồn. Thành phần này có hàm lượng rất thấp không gây hại cho da và mang lại hiệu quả cực tốt trong việc ngăn ngừa mồ hôi, khử mùi ở vùng da dưới cánh tay. 

Thành phần Aluminum Chloride còn gọi là muối nhôm, thành phần giúp ngăn ngừa tiết mồ hôi dưới vùng da nách. Thêm vào đó, còn giúp lăn khử mùi có khả năng tiêu diệt các loại vi khuẩn gây mùi cho cơ thể. 

Công dụng

 • Lăn khử mùi Etiaxil giúp bảo vệ và kháng khuẩn cực tốt cho vùng da dưới cánh tay.

 • Sản phẩm ngăn ngừa hiện tượng viêm nhiễm lỗ chân lông, giúp thu nhỏ lỗ chân lông ở vùng da dưới cánh tay.

 • Có khả năng điều tiết hoạt động của tuyến mồ hôi, giúp kiểm soát  quá trình ra mồ hôi trong suốt 72 giờ. 

 • Lăn khử mùi giúp loại bỏ các vết thâm sạn ở vùng da dưới nách, giúp vùng da nách đều màu, mịn màng hơn và trắng sáng hơn.

Ưu điểm

 • Lăn khử mùi Etiaxil hiện có 3 loại, mỗi loại phù hợp với mỗi làn da khác nhau. Do đó, giúp người dùng lựa chọn sản phẩm lăn khử mùi Etiaxil phù hợp với vùng da dưới cánh tay.
 • Sản phẩm mang lại hiệu quả giảm bớt mùi hôi nách ngay lần đầu tiên sử dụng. Sản phẩm hỗ trợ giảm hôi nách, loại bỏ mùi hôi cơ thể và giảm tiết mồ hôi cực tốt. 
 • Lăn khử mùi Etiaxil giúp vùng da dưới cánh tay khô thoáng trong suốt 72 giờ. Giúp bạn tự tin, không phải lo lắng mồ hôi thấm ra vùng nách áo khiến bạn kém duyên trước ánh nhìn của người khác. 
 • Sản phẩm hỗ trợ ngăn tiết mồ hôi cực tốt từ 2 ngày đến 3 ngày mà không cần lăn lại, ngay cả sau khi tắm. Lăn khử mùi Etiaxil còn có khả năng dưỡng trắng vùng da dưới nách. 

Nhược điểm

Lăn khử mùi Etiaxil gây khó chịu với một số người dùng vì mùi cồn khi mới mở nắp xộc vào mũi. Tuy nhiên, mùi cồn của lăn khử mùi sẽ biến mất hoàn toàn sau khi khô. 

Thông tin hữu ích

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng lăn khử mùi Etiaxil Détranspirant Traitement Transpiration Excessive:

Tuần đầu tiên sử dụng lăn khử mùi Etiaxil bạn thoa 3 lần trong tuần, tuần thứ 2 thì thoa 2 lần trong tuần và tuần thứ 3 thoa 1 lần trong tuần. Nếu vùng da dưới nách có mùi nặng nên tăng số lần sử dụng lăn khử mùi Etiaxil.

Sau khi dùng xong lăn khử mùi Etiaxil, bạn nên đậy kín nắp để bảo quản tốt lăn khử mùi. Nên bảo quản lăn khử mùi ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.