Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Dụng cụ cắt móng tay cho trẻ sơ sinh có kính lúp The First Year

Thương hiệu

The First Year

Xuất xứ

Mỹ

Chất liệu

Thép không gỉ

 

Thông tin chi tiết

Dụng cụ cắt móng tay cho trẻ sơ sinh có kính lúp The First Year là sản phẩm chăm sóc bé của thương hiệu The First Year, đây là một thương hiệu chăm sóc mẹ và bé nổi tiếng đến từ Mỹ. Dụng cụ cắt móng tay cho trẻ sơ sinh có kính lúp The First Year được làm từ thép cao cấp không gỉ, có độ bền cao.

Lý do nên sử dụng dụng cụ cắt móng tay cho trẻ sơ sinh có kính lúp The First Year?

Thiết kế dụng cụ cắt móng tay nhỏ gọn

Dụng cụ cắt móng tay cho trẻ sơ sinh có kính lúp The First Year thiết kế với kích thước nhỏ gọn, phù hợp với móng chân, móng tay của bé sơ sinh. Thiết kế nhỏ gọn của sản phẩm giúp ba mẹ thuận tiện cầm nắm mà không gây vướng víu bất tiện khi sử dụng.

Dụng cụ cắt móng tay có kính lúp The First Year thiết kế vòng cung phù hợp với độ cong của móng chân và móng tay nhỏ nhắn của trẻ sơ sinh. Thiết kế ưu việt này của sản phẩm nhằm tránh làm đau móng tay và móng chân của bé yêu.

Sản phẩm thiết kế với bề mặt cắt rộng, giúp ba mẹ chỉ cần cắt móng với 1 lần bấm duy nhất. Chính vì vậy, giúp ba mẹ bấm móng tay hoặc móng chân cho bé yếu nhanh chóng mà không làm bé cảm thấy khó chịu.

Chất liệu dụng cụ cắt móng tay an toàn

Dụng cụ cắt móng tay có kính lúp The First Year được làm từ chất liệu thép không gỉ, khi sử dụng không bị oxy hóa gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Phần tay cầm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA độc hại, khi dùng an toàn tuyệt đối cho bé yêu.

Thiết kế kính lúp tiện dụng

Dụng cụ cắt móng tay có kính lúp The First Year thiết kế thêm kính lúp nhỏ nhắn với khả năng phóng đại lên đến 4 lần. Thiết kế đính kèm kính lúp giúp ba mẹ thuận tiện quan sát và nhìn rõ hơn mỗi khi cắt móng tay, móng chân cho bé yêu. Nhờ vậy, khi bấm móng không cắt phạm vào da của bé, tránh làm bé yêu cảm thấy đau và khó chịu.

Thiết kế dễ dàng gấp gọn

Dụng cụ cắt móng tay cho trẻ sơ sinh có kính lúp The First Year thiết kế khả năng gấp gọn tiện lợi. Với ưu điểm, sau khi sử dụng xong dụng cụ cắt móng tay có kính lúp The First Year ba mẹ thao tác dễ dàng, nhanh chóng gấp gọn sản phẩm giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn. Hơn hết, khả năng gấp gọn của sản phẩm còn giúp ba mẹ dễ dàng mang theo bên cạnh mỗi lúc mỗi nơi.

Lưỡi bấm sắc bén

Dụng cụ cắt móng tay cho trẻ sơ sinh có kính lúp The First Year với thiết kế lưỡi bấm nhỏ, sắc, chỉ cần thao tác bấm 1 lần có thể loại bỏ móng chân hoặc móng tay nhanh chóng. Ưu điểm này của dụng cụ cắt móng tay cụ cắt móng tay giúp ba mẹ bấm dứt khoát chỉ trong 1 lần bấm mà không làm đau bé yêu.

Xem thêm: Bấm Móng Tay Cho Bé Sơ Sinh Nuk NU36392 - Chính Hãng

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng dụng cụ cắt móng tay cho trẻ sơ sinh có kính lúp The First Year đúng cách giúp bé yêu không cảm thấy đau và khó chịu.

dung-cu-cat-mong-tay-cho-tre-so-sinh-co-kinh-lup-the-first-year-5

  • Bước 1: Lật ngược kính lúp của dụng cụ cắt móng tay có kính lúp The First Year về phía trước, điều chỉnh kính lúp để nhìn rõ hơn khi cắt móng cho bé.
  • Bước 2: Đặt nhẹ nhàng phần đầu lưỡi của dụng cụ cắt móng tay có kính lúp The First Year vào phần móng tay hoặc móng chân của bé.
  • Bước 3: Bấm nhẹ nhàng dụng cụ cắt móng tay có kính lúp The First Year để cắt bỏ phần móng tay hoặc móng chân của bé.

Sau mỗi lần sử dụng dụng cụ cắt móng tay cho trẻ sơ sinh có kính lúp The First Year, ba mẹ nên vệ sinh sạch sẽ sản phẩm bằng dung dịch tẩy rửa nhẹ. Sau khi vệ sinh dụng cụ cắt móng tay có kính lúp The First Year sạch sẽ nên sử dụng khăn khô hoặc khăn mềm để làm khô sản phẩm.

Bảo quản dụng cụ cắt móng tay cho trẻ sơ sinh có kính lúp The First Year ở những nơi khô ráo và những nơi thoáng mát. Không nên bảo quản dụng cụ cắt móng tay có kính lúp The First Year ở những nơi chứa nhiều bụi bẩn, những nơi ẩm ướt và tránh xa tầm với của trẻ nhỏ.

Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình (Có 0 đánh giá )
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét của bạn về sản phẩm
Đánh giá của bạn

Hãy chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm và dịch vụ của HapoBeauty.

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.