Home » Mỹ Phẩm & Làm Đẹp » [Review] Sữa tắm Lifebuoy loại nào tốt nhất? Top 6 tốt giúp trắng da
[Review] Sữa tắm Lifebuoy loại nào tốt nhất? Top 6 tốt giúp trắng da

[Review] Sữa tắm Lifebuoy loại nào tốt nhất? Top 6 tốt giúp trắng da

Sữa tắm là một trong những sản phẩm được sử dụng hằng ngày để làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn trên da, giúp trắng da. Trong đó, dòng sữa tắm Lifebuoy chính hãng được đông đảo người dùng ưa chuộng sử dụng hiện nay. Vậy sữa tắm Lifebuoy chính hãng loại nào tốt? Bỏ túi ngay top 6 sữa tắm Lifebuoy chính hãng, tốt, giúp trắng da, không nên bỏ qua.

Tìm hiểu về thương hiệu sữa tắm Lifebuoy

Sữa tắm Lifebuoy là dòng sản phẩm của thương hiệu Lifebuoy, đây là một nhãn hiệu nổi tiếng của tập đoàn Unilever, được thành lập vào năm 1894. Thương hiệu Lifebuoy gây tiếng vang trên thị trường với các dòng sản phẩm nổi tiếng như: xà phòng Lifebuoy, sữa tắm Lifebuoy, cồn rửa tay Lifebuoy, dầu gội Lifebuoy,...

Tại Việt Nam, thương hiệu Lifebuoy là một cái quên quen thuộc với bao thế hệ người Việt Nam. Trong suốt 128 năm, Lifebuoy luôn gắn liền với sự sạch sẽ, chăm sóc toàn diện cho sức khỏe của người dùng. Các dòng sản phẩm của Lifebuoy đều được sản xuất từ những thành phần lành tính, khi dùng không gây kích ứng da, an toàn cho sức khỏe.

Top 6 sữa tắm Lifebuoy giúp trắng da hiệu quả

Hiện nay, nhiều dòng sữa tắm của Lifebuoy được đánh giá cao về hiệu quả làm sạch da, giúp trắng da. Dưới đây là top 6 sữa tắm Lifebuoy giúp trắng da hiệu quả được yêu thích nhất

1. Sữa tắm Lifebuoy Matcha và Khổ qua - phù hợp cho mọi làn da

Sữa tắm Lifebuoy Matcha và khổ qua được đánh giá cao về khả năng làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn trên da và bảo vệ làn da hiệu quả trước tác động từ môi trường xung quanh. Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần lành tính, thành phần thiên nhiên khi dùng không gây kích ứng da, phù hợp với mọi làn da.

Sữa tắm Lifebuoy Khổ qua chiết xuất hai thành phần chính là Match và Khổ qua. Trong đó, chiết xuất từ Match mang lại khả năng chống oxy hóa, còn khổ qua có tác dụng diệt vi khuẩn, giúp làm sạch sâu da, bảo vệ làn da khỏi vi khuẩn gây bệnh. Sự kết hợp giữa Match và Khổ qua còn giúp loại bỏ những nguyên nhân gây ra tình trạng ửng đỏ da, ngứa rát da, nổi mụn.

Bên cạnh đó, sữa tắm Lifebuoy Matcha và Khổ qua còn chứa các thành phần lành tính khác như: Water, Myristic Acid, Perfume, Distearate,.... Đây là những thành phần giúp tăng cường làm sạch da, giúp trắng da hiệu quả sau một khoảng thời gian sử dụng.

Giá tham khảo: 195.000 đồng/850g

2. Sữa tắm Lifebuoy bảo vệ vượt trội 10+ Ion Bạc - phù hợp cho da nhạy cảm

Sữa tắm Lifebuoy bảo vệ vượt trội 10+ Ion Bạc là dòng sữa tắm gây ấn tượng với công dụng làm sạch sâu và bảo vệ da vượt trội. Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần lành tính, thành phần thiên nhiên khi dùng không gây kích ứng da, đặc biệt phù hợp cho làn da nhạy cảm.

Sữa tắm Lifebuoy bảo vệ vượt trội 10+ Ion Bạc chứa tinh chất yến mạch và kem sữa giúp làm mềm da, diệt khuẩn tiên tiến Active5 giúp bảo vệ làn da khỏi 10 loại vi khuẩn gây bệnh. Tinh chất sữa có trong sản phẩm còn giúp làm dịu nhẹ da, giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.

Sản phẩm chứa thành phần Ion Bạc tăng cường khả năng làm sạch sâu từ bên trong và ngăn ngừa hiệu quả vi khuẩn gây bệnh. Sữa tắm có kết cấu dạng kem đặc, tạo bọt tốt, không làm nổi mẩn đỏ trên da và góp phần giữ trắng da hiệu quả.

Dòng sữa tắm này của Lifebuoy có mùi hương dịu nhẹ, không chứa hương liệu, khi dùng mang lại cảm giác sảng khoái, thư thái, giúp cả cơ thể thư giãn tốt.

Giá tham khảo: 207.000 đồng/1,1kg

3. Sữa tắm Lifebuoy chăm sóc da Ion Bạc màu xanh dương đậm - phù hợp cho mọi làn da

Sữa tắm Lifebuoy chăm sóc da Ion Bạc màu xanh dương đậm là dòng sữa tắm gây ấn tượng với khả năng chăm sóc và bảo vệ làn da hiệu quả trước tác động từ môi trường xung quanh. Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần lành tính, thành phần thiên nhiên khi dùng không gây kích ứng da, đặc biệt phù hợp cho làn da nhạy cảm.

Với thành phần chính là tinh chất sữa được tiết chế hoàn toàn từ tự nhiên mang lại khả năng tăng cường độ ẩm cho da, làm mềm mịn làn da cực tốt. Sản phẩm chứa thành phần Ion Bạc mang tăng cường khả năng làm sạch sâu từ bên trong và ngăn ngừa hiệu quả vi khuẩn gây bệnh.

Sữa tắm Lifebuoy chăm sóc da Ion Bạc màu xanh dương đậm có mùi hương dịu nhẹ, không chứa hương liệu, khi dùng mang lại cảm giác sảng khoái, thư thái, giúp cả cơ thể thư giãn tốt. Sản phẩm còn bổ sung thêm các thành phần dưỡng ẩm, sau khi sử dụng không làm khô ráp da.

Giá tham khảo: 195.000 đồng/1.1kg

4. Sữa tắm Lifebuoy Than hoạt tính và Bạc hà - phù hợp cho mọi loại da

Sữa tắm Lifebuoy Than hoạt tính và Bạc hà chiết xuất từ 2 thành phần chính là Than hoạt tính và Bạc hà giúp làm sạch sâu, bảo vệ làn da trước tác động gây hại từ môi trường xung quanh. Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần lành tính, thành phần thiên nhiên khi dùng không gây kích ứng da, đặc biệt phù hợp cho làn da nhạy cảm.

Thành phần than hoạt tính giúp sữa tắm có khả năng thanh lọc da cực tốt, giúp loại bỏ bụi mịn ô nhiễm, kiểm soát bã nhờn, tạp chất dư thừa trên bề mặt da. Hơn hết, còn ngăn ngừa tình trạng bít tắc gây mụn trên da và ngăn ngừa nổi mẩn đỏ.

Sữa tắm Lifebuoy Than hoạt tính và Bạc hà còn chứa các thành phần khác như: Water, Perfume, Myristic Acid, Potassium Hydroxide,.... Đây là những thành phần giúp tăng cường làm sạch da, giúp trắng da hiệu quả sau một khoảng thời gian sử dụng.

Đặc biệt, sự kết hợp giữa Than hoạt tính và Bạc hà còn giúp loại bỏ những nguyên nhân gây ra tình trạng ửng đỏ da, ngứa rát da, nổi mụn và giữ trắng da hiệu quả. Sữa tắm có mùi hương dịu nhẹ, không chứa hương liệu, khi dùng mang lại cảm giác sảng khoái, thư thái, giúp cả cơ thể thư giãn tốt.

Giá tham khảo: 195.000 đồng/850g

5. Sữa tắm Lifebuoy Than hoạt tính và Cám gạo - phù hợp với mọi làn da

Sữa tắm Lifebuoy Than hoạt tính và Cám gạo chiết xuất từ 2 thành phần chính là Than hoạt tính và Cám gạo giúp thanh lọc da, làm sạch sâu, bảo vệ làn da trước tác động gây hại từ môi trường xung quanh. Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần lành tính, thành phần thiên nhiên khi dùng không gây kích ứng da, đặc biệt phù hợp cho làn da nhạy cảm.

Thành phần than hoạt tính giúp sữa tắm có khả năng thanh lọc da cực tốt, giúp loại bỏ bụi mịn ô nhiễm, kiểm soát bã nhờn, tạp chất dư thừa trên bề mặt da. Hơn hết, còn ngăn ngừa tình trạng bít tắc gây mụn trên da và ngăn ngừa nổi mẩn đỏ.

Chiết xuất Cám gạo giúp dưỡng sáng da, tăng độ đàn hồi cho làn da, giảm nhờn, tẩy tế bào da chết nhẹ nhàng. Thêm vào đó, cám gạo còn cung cấp nhiều loại Vitamin cho da giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

Sản phẩm còn chứa phân tử Ion bạc tăng cường khả năng làm sạch sâu từ bên trong và ngăn ngừa hiệu quả vi khuẩn gây bệnh, giúp loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn và bụi siêu mịn PM2.5.

Giá tham khảo: 195.000 đồng/850g

6. Sữa tắm Detox Lifebuoy dầu tràm trà và muối hồng - phù hợp với mọi làn da

Sữa tắm Detox Lifebuoy dầu tràm trà và muối hồng giúp làm sạch sâu, bảo vệ làn da trước tác động gây hại từ môi trường xung quanh. Dòng sữa tắm này có khả năng loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, bụi bẩn, bã nhờn từ sâu bên trong lỗ chân lông. Đặc biệt, loại bỏ hiệu quả hạt bụi siêu mịn PM2.5 giúp làm sạch da cực tốt.

Chiết xuất dầu tràm trà giúp sữa tắm làm sạch da tốt, kháng viêm, kháng khuẩn, ngăn ngừa mụn hình thành trên da cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt, dầu tràm trà giúp sữa tắm có mùi hương dịu nhẹ, không chứa hương liệu, khi dùng mang lại cảm giác sảng khoái, thư thái, giúp cả cơ thể thư giãn tốt.

Thành phần muối hồng giúp sữa tắm Detox Lifebuoy dầu tràm trà và muối hồng tăng cường làm sạch da, tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, dưỡng sáng da hiệu quả. Sự kết hợp giữa dầu tràm trà và muối hồng còn giúp ngăn ngừa một số vấn đề trên da như nổi mụn, mẩn đỏ, ngứa rát,...

Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa phân tử Ion bạc tăng cường khả năng làm sạch sâu từ bên trong và ngăn ngừa hiệu quả vi khuẩn gây bệnh, giúp loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn và bụi siêu mịn PM2.5.

Giá tham khảo: 195.000 đồng/850g

Xem thêm: Top 8 Sữa tắm cho da nhạy cảm an toàn, dịu nhẹ được tin dùng

Một số câu hỏi liên quan đến sữa tắm Lifebuoy

Một số câu hỏi liên quan đến sữa tắm Lifebuoy được nhiều khách hàng quan tâm phải kể đến:

1. Sữa tắm Lifebuoy có ăn nắng không?

Sử dụng sữa tắm Lifebuoy tuy có khả năng bảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời nhưng vẫn có thể khiến làm da bị ăn nắng. Bởi vốn dĩ kể cả khi bạn không sử dụng sữa tắm Lifebuoy hoặc sử dụng sữa tắm, làn da của bạn đều có thể bị ăn nắng. Đồng thời, việc làm dụng sử dụng quá liều lượng khi dùng sữa tắm Lifebuoy cũng khiến làn da bị ăn nắng.

2. Sữa tắm Lifebuoy có tốt? Có giúp trắng da không?

Sữa tắm của Lifebuoy được chiết xuất từ các thành phần lành tính, thành phần thiên nhiên đó đó khi sử dụng không gây kích ứng da, không làm ngứa rát da, phù hợp với mọi làn da. Sử dụng sữa tắm Lifebuoy giúp tiêu diệt vi khuẩn, giúp tránh khỏi 10 tác nhân gây nhiễm khuẩn trên da.

Sử dụng sữa tắm Lifebuoy con giúp bảo vệ làn da trước các tác động gây hạ từ môi trường xung quanh. Thêm vào đó, cung cấp độ ẩm, giúp làn da luôn mềm mịn, một số dòng sữa tắm tắm Lifebuoy còn giúp trắng sáng da và giúp làn da sạch khỏe.

Sử dụng sữa tắm Lifebuoy có làm trắng da, tuy nhiên hiệu quả trắng da mang lại không cao. Vì vậy, người dùng cần kiên trì sử dụng đều đặn sữa tắm trong một thời gian dài mới nhận thấy được làn da bật tone hơn, da trắng sáng hơn.

Trên đây là thông tin về top 6 sữa tắm Lifebuoy chính hãng, tốt, giúp trắng da, không nên bỏ qua. Với những thông tin đề cập trong bài, chúc bạn lựa chọn được loại sữa tắm Lifebuoy chính hãng phù hợp nhất sử dụng.

Tìm hiểu thêm: Có nên sử dụng sữa tắm khô không? Top 6 dành cho mẹ sau sinh tốt nhất

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất