Home » Mỹ Phẩm & Làm Đẹp » Top 6 Nước hoa Roja mùi nào thơm lâu sang chảnh, quyến rũ
Top 6 Nước hoa Roja mùi nào thơm lâu sang chảnh, quyến rũ

Top 6 Nước hoa Roja mùi nào thơm lâu sang chảnh, quyến rũ

Hiện nay, các dòng nước hoa Roja được nhiều khách hàng, đặc biệt là các tín đồ mê nước hoa lựa chọn tin dùng bởi mùi hương sang chảnh, cuốn hút, quý phái phù hợp cho cả nam và nữ. Vậy nước hoa Roja chính hãng có thực sự tốt không? Những dòng nước hoa Roja nào mùi thơm sang chảnh, quyến rũ, cuốn hút? Bài viết bí mật cho bạn top 6 nước hoa Roja mùi thơm sang chảnh, quyến rũ khó cưỡng được sử dụng nhiều nhất.

Xuất xứ của nước hoa Roja

Nước hoa Roja là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Roja Dove, đây một thương hiệu nước hoa cao cấp đến từ Anh. Hiện nay, thương hiệu nước hoa Roja Dove có gần 60 sản phẩm nước hoa cao cấp, trong đó: 21 dòng nước hoa unisex, 21 dòng nước hoa cho nữ, 7 dòng nước hoa cho nam.

xuat-xu-cua-nuoc-hoa-roja

Đặc biệt, Roja Dove luôn chú trọng về chất lượng hơn số lượng do đó mỗi chai nước hoa Roja đều sở hữu mùi hương riêng biệt, độc đáo, cuốn hút vô cùng khó cưỡng. Các sản phẩm nước hoa của Roja Dove đều gây ấn tượng với khả năng lưu hương tốt, sử dụng cả ngày lẫn đêm.

Tham khảo: [Review] Có nên sử dụng nước hoa mùi đào không? Top 6 được ưa thích

Nước hoa Roja có thực sự tốt không?

Các dòng nước hoa Roja chính hãng có thực sự tốt không, là điều nhiều khách hàng quan ngại khi tìm hiểu về sản phẩm. Các đặc điểm nổi bật của nước hoa Roja giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất:

  • Mỗi chai nước hoa Roja đều có thiết kế chai tinh tế, được cách điệu tạo nên vẻ đẹp sang trọng, chai được nạm đá quý trên nắp chai và bao bì tạo nên độ xa xỉ cho chai nước hoa đồng thời bảo quản nước hoa hiệu quả mà không sợ bị bay mùi.
  • Các dòng nước hoa Roja đều được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên hoặc nguyên liệu hiếm giữ trọn nguyên hương vị đặc trưng mang lại mùi hương vô cùng độc đáo.
  • Một số dòng nước hoa của Roja Dove còn được làm từ vàng 24K tạo nên mùi hương vô cùng bí ẩn, độc đáo.

nuoc-hoa-roja-co-thuc-su-tot-khong

  • Nước hoa có khả năng lưu hương cực tốt từ 6 tiếng đến 12 tiếng, một số dòng nước hoa có khả năng lưu hương trên 12 tiếng phù hợp sử dụng cả ban ngày lẫn ban đêm, phù hợp sử dụng vào các mùa trong năm.
  • Nước hoa đa dạng mùi hương từ những mùi hương dịu nhẹ dành cho nữ đến những mùi hương nồng nàn cuốn hút dành cho nam và những mùi hương không quá nồng phù hợp cho cả nam và nữ.

Xem thêm: Top 6 mùi nước hoa Million lôi cuốn nhất dành cho nam, nữ

Top 6 Nước hoa Roja mùi nào thơm sang chảnh, quyến rũ

Hiện nay, nhiều dòng nước hoa Roja có mùi thơm vô cùng sang trọng, độc đáo, quyến rũ chiếm trọn được lòng tin của khách hàng. Dưới đây là top 6 nước hoa Roja mùi thơm độc đáo, sang trọng, quyến rũ nhất.

1. Nước hoa Roja A Goodnight Kiss

Nước hoa Roja A Goodnight Kiss là dòng nước hoa nữ thuộc nhóm hương hoa cỏ phương Đông, phù hợp cho các bạn nữ trên 25 tuổi. Nước hoa Roja nữ A Goodnight Kiss có độ lưu hương rất lâu từ 12 tiếng trở lên cùng độ tỏa hương xa trong vòng bán kính trên 2 mét.

Mùi hương của chai nước hoa phù hợp sử dụng vào ban ngày và sử dụng các mùa trong năm. Tầng hương đầu của nước hoa là nốt hương cam Bergamot tươi mát, thanh mát, tiếp thêm năng lượng cho một ngày mới bắt đầu.

nuoc-hoa-roja-a-goodnight-kiss

Tầng hương giữa là sự kết hợp giữa hoa Nhài, hoa Hồng, hoa Cẩm chướng, hương Đào, hương Ylang và Violet. Sự kết hợp này giúp nốt hương tươi mát nhường chỗ cho nốt hương giữa ngọt ngào điểm xuyết một chút thơm nồng.

Tầng hương cuối là sự kết hợp cuốn hút giữa hương gỗ Đàn hương, Long diên hương, cây irit thơm, Hoắc hương, Vani và Xạ hương. Sự kết hợp này thành công bao trùm nốt hương cuối vừa ngọt thanh vừa trầm ấm, ấm áp không quá nồng.

Giá tham khảo: 37.000.000 đồng

2. Nước hoa Roja Elysium Pour Homme Parfum Cologne 

Nước hoa Roja Elysium Pour Homme Parfum Cologne là dòng nước hoa cao cấp thanh lịch phù hợp cho nam giới từ 25 tuổi trở lên. Nước hoa Roja Elysium thuộc nhóm hương thơm dương xỉ với mùi hương chính là hương quả bưởi và hương Long diên hương.

Nước hoa nam Roja Elysium có độ lưu hương lâu từ 7 tiếng đến 12 tiếng và khả năng tỏa hương rất xa trong vòng bán kính 2m. Nước hoa với mùi hương ấn tượng phù hợp sử dụng vào ban ngày lẫn ban đêm, phù hợp sử dụng vào mùa Xuân và mùa Hè.

nuoc-hoa-roja-elysium-pour-homme-parfum-cologne

Tầng hương đầu là sự kết hợp giữa hương chanh, chanh vàng, cao su thơm, xạ hương, ngải cứu, hương bưởi chùm, cam Bergamot. Sự kết hợp này tạo nên nốt hương đầu vừa tươi mát, thanh mát, tiếp thêm năng lượng cho một ngày mới bắt đầu xen lẫn một chút trầm ấn.

Tầng hương giữa là sự kết hợp đa dạng không kém cạnh với hoa Ly, cỏ Hương bài, hoa Nhài, hoa Hồng, Tuyết tùng, Tiêu hồng, quả Bách xù, hoa Nhài, hoa Hồng, Tuyết tùng, Táo, quả lý chua đen. Sự kết hợp này tạo nên nốt hương vừa thơm ngát, ngọt ngào, nồng nàn khiến chàng toát lên phong độ lịch lãm, mạnh mẽ.

Tầng hương cuối cùng gây ấn tượng với hương da thuộc, Long diên hương, Vani, Benzoin và Labdanum. Sự kết hợp này tạo nên nốt hương cuối bao trùm sự trầm ấm, ấm áp và nồng nàn cuốn hút, khó quên.

Giá tham khảo: 8.500.000 đồng

3. Nước hoa Roja Vetiver Pour Homme 

Nước hoa Roja Vetiver Pour Homme là một dòng nước hoa dành cho nam giới từ 25 tuổi trở lên theo đuổi sự nam tính, mạnh mẽ, cuốn hút. Nước hoa Roja nam thuộc nhóm hương hoa cỏ với khả năng lưu hương lâu từ 7 tiếng đến 12 tiếng.

Nước hoa nam Roja Vetiver Pour Homme có khả năng tỏa hương xa với độ tỏa hương trong vòng bán kính 2m. Với mùi hương ấn tượng phù hợp sử dụng vào ban ngày lẫn ban đêm, phù hợp sử dụng vào mùa Xuân và mùa Hè.

nuoc-hoa-roja-vetiver-pour-homme-1

Tầng hương đầu là sự kết hợp giữa chanh vàng, hoa cam Neroli và cam Bergamot, tạo nên một nốt hương tươi mát, thanh mát, tiếp thêm năng lượng cho một ngày mới. Tầng hướng giữa với sự kết hợp giữa hoa Nhài, hoa Hồng và hương Labdanum tạo nên mùi hương ngọt ngào, thanh lịch, khó phai.

Tầng hương cuối là sự kết hợp vô cùng phong phú giữa hương cỏ Vetiver, hương gỗ Tuyết tùng, hương hạt cần tây hương cây Kim tuyết tùng và hương Oakmoss. Sự kết hợp này hành công tạo nên nốt hương cuối phức tạp, ấm áp một cách lạ kỳ, sự bao phủ một chút nồng nàn.

Giá tham khảo: 11.000.000 đồng

4. Nước hoa Roja Elixir Pour Femme Essence De Parfum 

Nước hoa Roja Elixir Pour Femme Essence De Parfum là dòng nước hoa dành cho nữ trên 25 tuổi được ra mắt vào năm 2016. Nước hoa Roja Elixir khả năng lưu hương lâu từ 7 tiếng đến 12 tiếng.

Chai có khả năng tỏa hương xa với độ tỏa hương trong vòng bán kính 2m. Với mùi hương ấn tượng phù hợp sử dụng vào ban ngày lẫn ban đêm, phù hợp sử dụng vào mùa Xuân, mùa Thu và mùa Đông. Tầng hương đầu của chai nước hoa là nốt hương hương cam Bergamot mang lại sự tươi mát, thanh mát, tiếp thêm năng lượng cho một ngày mới.

nuoc-hoa-roja-elixir-pour-femme-essence-de-parfum

Tầng hương giữa của Roja Elixir Pour Femme Essence De Parfum là sự hòa quyện của hoa Linh lan thung lũng, quả Mâm xôi, quả Đào, hoa Tím, hoa Hồng de mai, hoa Vòi voi, hoa Nhài, hoa Phong lữ, hoa Ngọc lan tây. Sự kết hợp độc đáo mang đến sự chuyển hương vô cùng ấn tượng từ hương tươi mát sang mùi hương hoa ngọt ngào, thơm ngát khó phai.

Tầng hương cuối là sự kết hợp giữa gỗ Đàn hương, gỗ Tuyết tùng, gỗ Cashmere, lá cây Vông vang, hương Vani, hoa Tím, Xạ hương, hoa Diên vĩ. Thành công tạo nên nốt hương bao trùm đầy sức quyến rũ, gợi cảm, cuốn hút đan xen một chút nồng.

Giá tham khảo: 7.000.000 đồng

5. Nước hoa Roja Parfums Oceania 

Nước hoa Roja Parfums Oceania là dòng nước hoa unisex đình đám với khả năng lưu hương lâu từ 7 tiếng đến 12 tiếng. Chai nước hoa thuộc nhóm hương gỗ thơm phù hợp sử dụng cả ngày lẫn đêm và phù hợp sử dụng các màu trong năm.

nuoc-hoa-roja-parfums-oceania

Tầng hương đầu là sự kết hợp đầy ấn tượng giữa hương cam chanh, hoa Oải hương và Long diên hương. Sự kết hợp này tạo nên nốt hương đầu vừa tươi mát, khó phai tạo cảm giác hân hoan, sảng khoái cho một ngày mới.

Tầng hương giữa là sự kết hợp giữa hoa Phong lữ, hoa Nhài Sambac, hoa Violet và hoa Ylang Ylang, tạo nên nốt hương ngọt ngào, tinh tế, thanh lịch. Tầng hương cuối là sự kết hợp giữa cỏ Hương bài, Xạ hương, hương gỗ Tuyết tùng, Vanilla, thành công tạo nên nốt hương bao trùm vừa ngọt thanh, trầm ấm không quá nồng.

Giá tham khảo: 16.000.000 đồng

6. Nước hoa unisex Roja Dove Parfum De La Nuit No 2 

Nước hoa unsex Roja Dove Parfum De La Nuit No 2 được tung ra thị trường vào năm 2015 thuộc nhóm hương Vani phương Đông gây thương nhớ xao xuyến. Chai nước hoa khả năng lưu hương lâu từ 7 tiếng đến 12 tiếng.

Chai có khả năng tỏa hương xa với độ tỏa hương trong vòng bán kính 2m. Với mùi hương ấn tượng phù hợp sử dụng vào ban ngày lẫn ban đêm, phù hợp sử dụng vào mùa Xuân, mùa Thu và mùa Đông.

nuoc-hoa-unisex-roja-dove-parfum-de-la-nuit-no-2

Tầng hương đầu gây ấn tượng khi kết hợp giữa hương chanh vàng và hương cam Bergamot đầy tươi mát, tạo năng lượng cho một ngày mới. Tầng hương giữa là sự hòa quyện giữa rượu Rum và hương quả dừa, tạo nên một nốt trầm đầy xao xuyến, quyến rũ, cuốn hút.

Tầng hương cuối làm say đắm bởi sự kết hợp của cỏ Hương bài, gỗ Guaiac, cây Hoắc hương, An tức hương, hương hải ly tạo nên nốt hương bao trùm vừa ngọt thanh, trầm ấm không quá nồng.

Giá tham khảo: 35.000.000 đồng

Trên đây là thông tin về top 6 nước hoa Roja mùi thơm sang chảnh, quyến rũ khó cưỡng được sử dụng nhiều nhất. Với những chia sẻ trong bài, hy vọng hữu ích giúp bạn lựa chọn được dòng nước hoa Roja mùi hương phù hợp nhất với bản thân.

Tìm hiểu: Top 5 mùi nước hoa Creed đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất
Bài viết mới nhất