Home » Mỹ Phẩm & Làm Đẹp » Top 8 nước hoa mùi phấn mùi thơm ngọt, nhẹ nhàng, giá rẻ
Top 8 nước hoa mùi phấn mùi thơm ngọt, nhẹ nhàng, giá rẻ

Top 8 nước hoa mùi phấn mùi thơm ngọt, nhẹ nhàng, giá rẻ

Các dòng nước hoa có mùi phấn thơm ngọt được khá nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn sử dụng. Các dòng nước hoa mùi phấn hiện nay rất đa dạng về mùi hương, nhưng đều gây ấn tượng với mùi thơm nhẹ nhàng. Những dòng nước hoa có mùi phấn nào mùi thơm ngọt, nhẹ nhàng? Bài viết mách bạn top 8 nước hoa mùi phấn mùi thơm ngọt, nhẹ nhàng, giá rẻ được ưa chuộng nhất.

Top 8 nước hoa mùi phấn mùi thơm ngọt, nhẹ nhàng, giá rẻ

Nhiều dòng nước hoa có mùi phấn thơm ngọt, mùi hương nhẹ nhàng lôi cuốn được đánh giá cao khi sử dụng. Dưới đây là top 8 nước hoa mùi phấn thơm ngọt, mùi hương nhẹ nhàng, giá rẻ được ưa chuộng nhiều nhất.

1. Nước hoa mùi phấn Chloe Love Story - Nước hoa mùi phấn nữ

Nước hoa mùi phấn Chloe Love Story là dòng nước hoa mùi phấn cho nữ gây ấn tượng với mùi hương nhẹ nhàng, thơm ngọt. Dòng nước hoa này gây ấn tượng với sắc hương trầm ấm của mùa xuân mang lại sức quyến rũ vô cùng mãnh liệt, lôi cuốn và cuốn hút.

nuoc-hoa-mui-phan-chloe-love-story-nuoc-hoa-mui-phan-nu

Tần hương đầu là nốt hương của hoa Cam Neroli gợi lên mùi hương tươi tắn, trẻ trung, tràn đầy sức sống, tiếp thêm năng lượng cho nàng. Tầng hương giữa là sự kết hợp giữa hương hoa cam, hoa Huệ và hương hoa Nhài Stephanotis tạo nên tầng hương vừa thơm ngọt vừa gợi cảm, quyến rũ khiến đối phương vương vấn, khó lòng quên nàng.

Tầng hương cuối gây ấn tượng với mùi hương xạ hương dịu nhẹ, tạo nên nốt hương tao trùm vừa trầm ấm, không quá nồng nàn mà vương vấn sự ngọt ngào, thu hút khiến đối phương lưu luyến khó quên.

Nước hoa có mùi phấn Chloe Love Story có độ lưu hương lâu từ 8 tiếng đến 12 tiếng và có độ tỏa hương gần trong vòng 1 cánh tay. Mùi phấn thơm ngọt của chai nước hoa phù hợp sử dụng vào ban ngày lẫn ban đêm và phù hợp sử dụng vào mùa Xuân.

Giá tham khảo: 400.000 đồng/7.5ml

2. Nước hoa mùi phấn La Reine Cenota - nước hoa thơm ngọt, nhẹ nhàng

Nước hoa mùi phấn La Reine Cenota là một dòng nước hoa có mùi phấn vô cùng thơm ngọt, nhẹ nhàng, thuộc nhóm hương hoa cỏ phương Đông mang đến nét đẹp gợi cảm cho nàng.

Tầng hương đầu là sự kết hợp giữa hương bưởi Sicily, hương cam Sicily và hương cam Bergamot. Sự kết hợp này tạo nên nốt hương tươi mới, trẻ trung, thanh mát và tràn đầy năng lượng.

nuoc-hoa-mui-phan-la-reine-cenota-nuoc-hoa-thom-ngot-nhe-nhang

Tầng hương giữa sự hài hoà giữa tinh chất hoa Hồng và tinh chất hương hoa Nhài, tạo nên nốt hương hoa cỏ dịu nhẹ, thơm ngọt, mang lại sự thoải mái và vô cùng quyến rũ khiến đối phương vương vấn nàng.

Tầng hương cuối là sự kết hợp giữa hương Vani, hương Xạ hương trắng và hương cỏ lau Haity, tạo nên nốt hương vừa trầm ấm, vừa dịu nhẹ, vừa tinh tế, nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ.

Nước hoa có mùi phấn La Reine Cenota có độ lưu hương lâu từ 6 tiếng đến 12 tiếng và độ tỏa hương xa trong khoảng 2m. Mùi phấn thơm ngọt của chai nước hoa phù hợp sử dụng vào ban ngày lẫn ban đêm và phù hợp sử dụng vào mùa Xuân.

Giá tham khảo: 600.000 đồng/25ml

3. Nước hoa mùi phấn IRIS Florista Jasmine - nước hoa mùi thơm ngọt

Nước hoa mùi phấn IRIS Florista Jasmine là dòng nước hoa mùi phấn giá rẻ gây ấn tượng với mùi hương dịu nhẹ, mùi phấn thơm ngọt. Mùi hương của chai nước hoa vô cùng trong trẻo, thuần khiết phù hợp cho các cô nàng yêu thích sự ngọt ngào, ấm áp, mang lại cảm giác thư thái.

nuoc-hoa-mui-phan-iris-florista-jasmine-nuoc-hoa-mui-thom-ngot

Tầng hương đầu là nốt hương cam Bergamot mang lại mùi hương tươi mát, ngọt ngào, trẻ trung, năng động cho một ngày dài. Tầng hương giữa là sự kết hợp giữa hương hồi, hương Vani và hương hoa Nhài mang lại mùi hương dịu nhẹ, thơm ngọt, thuần khiết tạo nên nốt hương ấm áp, làm đối phương vương vấn khó quên bạn.

Tầng hương cuối là sự hòa quyện giữa Xạ hương và hương Hổ phách mang lại nốt hương bao trùm vừa ấm áp, không quá nồng nàn mà cực kỳ ngọt ngào pha một ít trầm tinh tế.

Nước hoa mùi phấn IRIS Florista Jasmine có khả năng lưu hương từ 3 tiếng đến 6 tiếng và độ lưu hương gần trong khoảng 1 cánh tay.

Giá tham khảo: 200.000 đồng

4. Nước hoa mùi phấn em bé Narciso Rodriguez For Her EDF - mùi hương nhẹ nhàng

Nước hoa có mùi phấn em bé Narciso Rodriguez For Her EDF là một dòng nước hoa dành cho nữ. Chai nước hoa có mùi phấn em bé vừa dịu dàng vừa ngọt ngào nhưng không quá nồng nàn, không gây gắt mũi.

nuoc-hoa-mui-phan-em-be-narciso-rodriguez-for-her-edf-mui-huong-nhe-nhang

Tầng hương đầu là sự kết hợp giữa hương Đào và hương hoa Hồng, tạo nên nốt hương đầu vừa ngọt ngào vừa nhẹ nhàng, tràn đầy năng lượng tươi mới tích cực. Tầng hương giữa là sự kết hợp giữa hương Xạ hương và hương Hổ phách mang lại một nốt hương gợi cảm và nồng nàn nhưng không gây gắt mũi khi ngửi.

Tầng hương cuối là sự hài hòa giữa hương Đàn hương, hương Hoắc hương và gỗ Trầm hương, mang lại một nốt hương bao trùm một chút lắng đọng hơi hướng từ phương Đông hòa quyện một chút trầm ấp đem lại một sự lưu luyến đậm chất ngọt ngào.

Đặc biệt, nước hoa có mùi phấn em bé Narciso Rodriguez For Her EDF có độ lưu hương lâu từ 6 tiếng đến 10 tiếng và độ tỏa hương gần trong khoảng 1 cánh tay.

Giá tham khảo: 1.800.000 đồng/100ml

Xem thêm: Top 5 mùi nước hoa Creed đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

5. Nước hoa mùi phấn khô Cỏ Mềm À Paris - mùi hương ngọt thơm

Nước hoa mùi phấn khô Cỏ Mềm À Paris gây ấn tượng với các tín đồ mê nước hoa bởi mùi hương ngọt ngào khó cưỡng. Mùi hương ngọt thơm, dịu nhẹ của dòng nước hoa có mùi phấn khô này có khả năng lưu hương từ 4 tiếng đến 5 tiếng và độ tỏa hương gần trong khoảng 1 cánh tay.

nuoc-hoa-mui-phan-kho-co-mem-a-paris-mui-huong-ngot-thom

Tầng hương đầu là nốt hương hoa Lan chuông vừa thanh thanh, mát dịu, tạo sự dịu nhẹ, ngọt thơm. Tầng hương giữa là sự kết hợp giữa hương vỏ chanh và hương quả mơ mang lại nốt hương vừa tươi mát vừa ngọt thơm, tạo một chút nhớ nhung và một chút hoài niệm lãng mạn.

Tầng hương cuối là sự kết hợp giữa hương gỗ hồng và hương Hoàng đàn tạo một nốt hương bao trùng vừa ấm áp vừa trầm lặng không quá nồng nàn mà là một chút ngọt ngào gây luyến tiếc, nhớ nhung.

Giá tham khảo: 250.000 đồng

6. Nước hoa mùi phấn Avon Odyssey Classic - mùi hương ngọt dịu

Nước hoa có mùi phấn Avon Odyssey Classic gây ấn tượng với hương chủ đạo chính là hoa cỏ thơm rất nhẹ nhàng, ngọt dịu dành riêng cho nữ giới. Mùi hương của chai nước hoa không quá cầu kỳ cũng không quá nồng cháy tuy nhiên không hề tẻ nhạt và đơn điệu.

Nước hoa mùi phấn Avon Odyssey Classic có khả năng lưu hương từ 6 tiếng đến 8 tiếng và độ tỏa hương gần trong khoảng 1 cánh tay. Mùi phấn thơm ngọt của chai nước hoa phù hợp sử dụng vào ban ngày lẫn ban đêm và phù hợp sử dụng vào mùa Xuân.

nuoc-hoa-mui-phan-avon-odyssey-classic-mui-huong-ngot-diu

Tầng hương đầu là sự kết hợp giữa hương hoa Mận và hương hoa Trinh nữ, tạo nên sắc hương vừa dịu nhẹ vừa thơm ngát, đem lại một cảm giác tràn đầy sự tươi trẻ, năng động cho một ngày dài.

Tầng hương giữa là sự kết hợp giữa hương hoa Hồng và hương hoa Lan tạo nên nốt hương thơm ngọt, dịu nhẹ, tăng thêm sự uyển chuyển và phần nữ tính của các nàng. Tầng hương cuối là nốt hương Xạ hương vừa trầm lặng vừa cuốn hút giúp mùi hương lưu hương kéo dài.

Giá tham khảo: 1.500.000 đồng/50ml

7. Nước hoa mùi phấn De Memoria Montpellier - nước hoa mùi hương dịu nhẹ

Nước hoa mùi phấn De Memoria Montpellier là dòng nước hoa dành cho nữ đến từ thương hiệu De Memoria Hàn Quốc. Chai nước hoa này thuộc nhóm hương hoa cỏ phương Đông. Chai nước hoa thiết kế lọ thủy tinh sang trọng với các đường nét bo tròn cực kỳ mềm mại và thiết kế nhỏ gọn thuận tiện mang theo bất cứ nơi đâu.

nuoc-hoa-mui-phan-de-memoria-montpellier-nuoc-hoa-mui-huong-diu-nhe

Nước hoa có mùi phấn De Memoria Montpellier có độ lưu hương từ 5 tiếng đến 7 tiếng và độ tỏa hương xa khoảng 2m. Mùi phấn thơm ngọt của chai nước hoa phù hợp sử dụng vào ban ngày lẫn ban đêm và phù hợp sử dụng vào mùa Thu, mùa Đông.

Tầng hương đầu là sự kết hợp giữa hương Mâm xôi và hương Lý chua đen mang lại nốt hương vừa tươi mát hòa một chút nồng nàn. Tầng hương giữa là sự kết hợp giữa hương hoa Mẫu đơn và hương hoa Hồng mang lại nốt hương vừa ngọt ngào vừa nhẹ nhàng, cuốn hút, tạo nên một chút quyến rũ.

Tầng hương cuối là sự kết hợp giữa hương Vanilla và hương gỗ Tuyết tùng mang lại nốt hương vừa ngọt nào vừa trầm ấm, không quá nồng, tạo một chút quyến rũ, vấn vương đối phương dành cho bạn.

Giá tham khảo: 550.000 đồng/30ml

8. Nước hoa mùi phấn Hermes Twilly D’Hermes For Women - nước hoa nữ thơm ngọt

Nước hoa có mùi phấn Hermes Twilly D’Hermes For Women là dòng nước hoa dành cho nữ thuộc nhóm hương hoa cỏ, vì vậy chai nước hoa mùi phấn vừa thơm ngọt vừa dịu nhẹ.

Tầng hương đầu là sự kết hợp giữa cam Bergamot và hương cam đắng mang lại nốt hương tươi sáng, thanh mát, trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho ngày dài. Tầng hương giữa là sự kết hợp giữa hương hoa Huệ tây, hương hoa Cam và hương hoa Nhài tạo nên nốt hương vừa nhẹ nhàng vừa dịu ngọt vô cùng thư thái.

nuoc-hoa-mui-phan-hermes-twilly-dhermes-for-women-nuoc-hoa-nu-thom-ngot

Tầng hương cuối là sự kết hợp giữa hương Vanilla và hương gỗ Đàn hương tạo nên nốt hương bao trùm vừa ngọt ngào vừa trầm ấp không quá nồng tạo sự quyến rũ, cuốn hút khó tả.

Nước hoa mùi phấn Hermes Twilly D’Hermes For Women có độ lưu hương từ 6 tiếng đến 8 tiếng và độ tỏa hương gần trong khoảng 1 cánh tay. Mùi phấn thơm ngọt của chai nước hoa phù hợp sử dụng vào ban ngày lẫn ban đêm và phù hợp sử dụng vào mùa Xuân, mùa Thu.

Giá tham khảo: 700.000 đồng/12.5ml

Xem thêm: Top 8 nước hoa mùi trà thơm mát mang lại cảm giác dễ chịu

Giải đáp một số thắc mắc khi sử dụng nước hoa mùi phấn

Một số thắc mắc khi sử dụng nước hoa có mùi phấn được nhiều người dùng quan tâm hiện nay:

1. Có nên dưỡng ẩm trước khi xịt nước hoa mùi phấn?

Trước khi xịt các dòng nước hoa có mùi phấn, người dùng nên dưỡng ẩm tốt cho làn da. Để dưỡng ẩm tốt cho da, nên thoa kem một lớp mỏng kem dưỡng ẩm lành tính. Khi dưỡng ẩm cho da trước khi xịt nước hoa có mùi phấn giúp lưu trữ phân tử mùi hương của nước hoa có mùi phấn lâu hơn và giúp tỏa hương tốt hơn.

2. Xịt nước hoa có mùi phấn đúng cách như thế nào?

Để xịt các dòng nước hoa có mùi phấn đúng cách cần giữ khoảng cách từ vòi xịt chai nước hoa đến vị trí xịt nước hoa trên cơ thể một khoảng cách từ 15cm đến 20cm. Khoảng cách từ 15cm đến 20cm là khoảng cách vừa đủ để tạo một màn sương nước hoa có mùi phấn nhẹ lên vị trí xịt nước hoa. Khi xịt nước hoa có mùi phấn, bạn không nên xịt quá nhiều nước hoa mà chỉ nên xịt vừa phải.

3. Vị trí xịt nước hoa có mùi phấn lưu hương lâu?

Để xịt các dòng nước hoa có mùi phấn lưu hương lâu trên cơ thể, người dùng nên xịt nước hoa lên các vị trí như: bên trong khủy tay, phía sau tai, cổ, bên trong cổ tay, phía sau đầu gối, gáy.

4. Thời điểm xịt nước hoa có mùi phấn lưu hương lâu?

Thời điểm xịt các dòng nước hoa có mùi phấn giúp lưu hương lâu là ngay sau khi vừa tắm xong. Vì ngay sau khi tắm xong, làn da có nhiều độ ẩm, khi xịt nước hoa mùi phấn lên da các phân tử nước hoa hòa quyện một cách dễ dàng hơn.

Trên đây là thông tin về top 8 nước hoa mùi phấn mùi thơm ngọt, nhẹ nhàng, giá rẻ được ưa chuộng nhất. Với những chia sẻ trong bài, chúc bạn lựa chọn được dòng nước hoa mùi phấn phù hợp sử dụng.

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất
Bài viết mới nhất