Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm Xịt Khoáng Avène Thermal Spring Water
Thương hiệu Avène
Xuất xứ Pháp
Dung tích 300ml
Thông tin chi tiết

Xịt khoáng Avène Thermal Spring Water lấy gam màu hồng pha cam làm tông màu chủ đạo cùng nền trắng đơn giản, nhẹ nhàng. Sản phẩm mang lại cảm giác trong trẻo hệt như tên gọi xịt khoáng mùa xuân.

Xịt Khoáng Avène Thermal Spring Water 300ml có vô vàn tác dụng tuyệt vời giúp bảo vệ và chăm sóc làn da. Xịt khoáng bổ sung độ ẩm ngay tức thì cho da bạn, hạ nhiệt và làm dịu da, giúp cố định lớp trang điểm lâu trôi, phù hợp cho cả những làn da nhạy cảm và dễ bị kích ứng. 

Xịt Khoáng Avène Thermal Spring Water 4

Với các tia nhẹ như sương, Avène Thermal Spring Water dễ dàng thẩm thấu nhanh vào da, giúp da bạn căng mịn và khi xịt xong cảm giác rất fresh. Nước xịt khoáng Avène là một sản phẩm rất cần thiết cho bệnh nhân cần hồi phục da sau phẫu thuật, da nhạy cảm dễ đỏ, sưng tấy, viêm da dị ứng, eczema, da dễ bị kích ứng, ngứa ran.

Đối với da đang điều trị mụn, các bạn không nên sử dụng sản phẩm cấp ẩm, khóa ẩm dày hoặc nhiều hoạt chất gây tác dụng phụ. Xịt khoáng cấp ẩm dịu nhẹ Avène Thermal Spring Water sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho da lúc này.

Công dụng

Xịt Khoáng Avène Thermal Spring Water 300ml là sản phẩm có nhiều sản phẩm vượt trội như:

Xịt Khoáng Avène Thermal Spring Water 2

 • Cấp ẩm tức thì cho da, khoảng 2-3 tiếng bạn xịt 1 lần và có thể thay thế kem dưỡng ẩm. Với độ khoáng thấp chỉ với NoCl, 266mg/l cùng độ pH xấp xỉ 7,5 phù hợp với mọi làn da kể cả làn da nhạy cảm.

 • Xịt khoáng cấp ẩm trước khi trang điểm và cố định sau khi trang điểm.

 • Xịt làm dịu da khi da đang bị kích ứng, ngứa, viêm da, cháy nắng… sản phẩm cấp ẩm cho cả vùng da mặt và da toàn thân.

 • Cấp ẩm cho da sau khi bị tác động mạnh, xâm lấn da như lấy nhân mụn, lăn kim, peel da,…

 • Sản phẩm không chứa chất bảo quản, paraben phù hợp cho mọi làn da, đặc biệt là da nhạy cảm, đang phục hồi và cả cho trẻ sơ sinh đến người lớn.Review xịt khoáng cho da mụn Avène Thermal Spring Water - BlogAnChoi. Trong quá trình trị mụn, các loại kem và gel dưỡng ẩm có thể gây tác động xấu với da, vì thế xịt khoáng chính là lựa chọn tối ưu nhất để cấp ẩm cho da. C. Cấp ẩm tức thời cho da cả ngày, khoảng 2-3 tiếng/xịt 1 lần, có thể thay thế kem dưỡng ẩm, khóa ẩm. Với độ khoáng thấp (chỉ với: NoCl, 266mg/l) và độ pH xấp xỉ 7,5 phù hợp với làn da nhạy cảm, giúp cân bằng hoàn hảo cho da.Xịt cấp ẩm trước khi trang điểm và cố định sau khi trang điểm.Xịt làm dịu da khi da đang bị kích ứng, dị ứng, ngứa, chàm, viêm da, cháy nắng…, cấp ẩm cho cả vùng da mặt và da toàn thân.Cấp ẩm da sau khi bị tác động mạnh, tác động xâm lấn da như lấy nhân mụn, lăn kim, phi kim, peel da,…Không chất bảo quản, không paraben thích hợp cho mọi làn da, đặc biệt là da nhạy cảm, đang phục hồi và phù hợp cả cho trẻ sơ sinh đến người lớn.Lưu ý khi bảo quản: KHÔNG được để xịt khoáng Avène Thermal Spring Water trong môi trường nhiệt độ cao (khoảng 50 độ C). https://bloganchoi.com/review-xit-khoang-cho-da-mun-avene-thermal-spring-water/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review xịt khoáng cho da mụn Avène Thermal Spring Water - BlogAnChoi. Trong quá trình trị mụn, các loại kem và gel dưỡng ẩm có thể gây tác động xấu với da, vì thế xịt khoáng chính là lựa chọn tối ưu nhất để cấp ẩm cho da. C. Cấp ẩm tức thời cho da cả ngày, khoảng 2-3 tiếng/xịt 1 lần, có thể thay thế kem dưỡng ẩm, khóa ẩm. Với độ khoáng thấp (chỉ với: NoCl, 266mg/l) và độ pH xấp xỉ 7,5 phù hợp với làn da nhạy cảm, giúp cân bằng hoàn hảo cho da.Xịt cấp ẩm trước khi trang điểm và cố định sau khi trang điểm.Xịt làm dịu da khi da đang bị kích ứng, dị ứng, ngứa, chàm, viêm da, cháy nắng…, cấp ẩm cho cả vùng da mặt và da toàn thân.Cấp ẩm da sau khi bị tác động mạnh, tác động xâm lấn da như lấy nhân mụn, lăn kim, phi kim, peel da,…Không chất bảo quản, không paraben thích hợp cho mọi làn da, đặc biệt là da nhạy cảm, đang phục hồi và phù hợp cả cho trẻ sơ sinh đến người lớn.Lưu ý khi bảo quản: KHÔNG được để xịt khoáng Avène Thermal Spring Water trong môi trường nhiệt độ cao (khoảng 50 độ C). https://bloganchoi.com/review-xit-khoang-cho-da-mun-avene-thermal-spring-water/

Ưu điểm sản phẩm

Xịt khoáng Avène Thermal Spring Water là loại dung tích lớn nhất 300ml sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

Xịt Khoáng Avène Thermal Spring Water 2

 • Thiết kế vỏ kim loại cầm rất chắc tay, bảo quản dung dịch bên trong không bị biến chất.

 • Sản phẩm thiết kế bao bì chắc chắn và không gây biến đổi dù đã mở nắp sử dụng trong thời gian dài.

 • Kết cấu mỏng, nhẹ giúp tinh chất thấm nhanh vào da và không gây nhờn rít.

 • Thành phần chính là nước khoáng từ thiên nhiên rất an toàn, lành tính và dịu nhẹ với mọi làn da kể cả làn da trẻ em.

 • Khả năng dưỡng ẩm vượt trội giúp làn da luôn trong tình trạng mềm mại và mịn màng.

 • Không chứa các chất bảo quản, mùi thơm công nghiệp có hại cho da.

Thông tin hữu ích

Để sử dụng xịt khoáng đúng cách bạn thực hiện các bước sau:

 • Để bình xịt cách mặt một khoảng cách 20-30cm và nhẹ nhàng xịt đều lên vùng da cần thiết.Review xịt khoáng cho da mụn Avène Thermal Spring Water - BlogAnChoi. Trong quá trình trị mụn, các loại kem và gel dưỡng ẩm có thể gây tác động xấu với da, vì thế xịt khoáng chính là lựa chọn tối ưu nhất để cấp ẩm cho da. C. ể cách mặt 20-30cm và xịt đều nhẹ nhàng lên vùng da cần thiết.Xịt từ 1-2 lần xịt cho tới khi nước khoáng phủ đều trên bề mặt da.Nên để mặt khô tự nhiên hoặc vỗ nhẹ nhàng cho sản phẩm khô nhanh. https://bloganchoi.com/review-xit-khoang-cho-da-mun-avene-thermal-spring-water/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review xịt khoáng cho da mụn Avène Thermal Spring Water - BlogAnChoi. Trong quá trình trị mụn, các loại kem và gel dưỡng ẩm có thể gây tác động xấu với da, vì thế xịt khoáng chính là lựa chọn tối ưu nhất để cấp ẩm cho da. C. ể cách mặt 20-30cm và xịt đều nhẹ nhàng lên vùng da cần thiết.Xịt từ 1-2 lần xịt cho tới khi nước khoáng phủ đều trên bề mặt da.Nên để mặt khô tự nhiên hoặc vỗ nhẹ nhàng cho sản phẩm khô nhanh. https://bloganchoi.com/review-xit-khoang-cho-da-mun-avene-thermal-spring-water/

 • Xịt xung quanh vùng mặt từ 1-2 lần xịt cho đến khi nước khoáng phủ đều bề mặt da.

 • Nên để mặt khô tự nhiên hoặc vỗ nhẹ massage cho sản phẩm khô nhanh hơn.

Tìm thêm
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.