Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm  Xịt Dưỡng Tóc Hairburst Volume And Growth Elixir Tạo Phồng, Kích Thích Mọc Tóc 125ml
Thương hiệu Hairburst
Xuất xứ Anh
Dung tích 125ml
Thông tin chi tiết

Đến từ Anh Quốc, xịt dưỡng tóc Hairburst Volume and Growth Elixir tạo phồng, kích thích mọc tóc 125ml là sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Hairburst, sản phẩm được người dùng ưa chuộng đạt giải Pure Beauty Awards 2018. Thành phần của xịt dưỡng tóc này chứa đến 95% từ tự nhiên AnaGain giúp kéo dài vòng đời của tóc và giúp mái tóc dày hơn chỉ trong vòng 3 tháng.

Ưu điểm nổi bật của xịt dưỡng tóc Hairburst Volume and Growth Elixir tạo phồng, kích thích mọc tóc 125ml

Xịt dưỡng tóc Hairburst chủ yếu được chiết xuất từ bơ và dừa nên nhiều có nhiều chất dinh dưỡng và An aGain giúp kích thích sự phát triển của tóc, giảm rụng tóc và giúp mái tóc dày hơn chỉ trong vòng 2 tháng. Ngoài ra còn chứa thành phần Aquaflex XL-30 giúp mái tóc được phồng hơn.

Sản phẩm có các thành phần khử mùi tự nhiên là Cloudberry, được chiết xuất từ cây tầm ma và AnaGain. Nên mùi hương thơm rất dịu nhẹ có thể dùng thay cho nước hoa. Bên cạnh đó, còn có chức năng bảo vệ tóc dưới nhiệt độ cao của máy sấy, tia UV của mặt trời, và ô nhiễm bụi bẩn từ môi trường.

Sản phẩm không chứa SLS nên rất an toàn cho tóc và cho da.

Đối tượng sử dụng xịt dưỡng tóc Hairburst 

Xịt dưỡng tóc Hairburst Volume and Growth Elixir tạo phồng, kích thích mọc tóc 125ml phù hợp sử dụng cho tóc khô xơ, hư tổn, yếu dưới tác động của nhiệt độ, hóa chất tạo kiểu, tia UV. Ngoài ra, khi bạn cần tạo kiểu cho tóc mỏng, tóc xẹp, tóc không có độ phồng hãy dùng ngay xịt dưỡng tóc. Sản phẩm này phù hợp với mọi loại dưỡng tóc.

Xem thêm: Xịt Dưỡng Tóc Head And Shoulders Full & Strong 50ml Của Mỹ Chính Hãng

Hướng dẫn sử dụng

Muốn đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng xịt dưỡng tóc Hairburst Volume and Growth Elixir tạo phồng, kích thích mọc tóc 125ml thì nên xịt dưỡng tóc lên vùng tóc bạn muốn chăm sóc sau khi các bạn đã gội đầu sạch sẽ và thấm bớt nước bằng khăn. Vì lúc này là lúc tóc bạn vừa được gột sạch những bụi bẩn, hóa chất, dầu, mồ hôi nên đó chính là lúc tóc có khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt nhất.

Để bình xịt cách tóc khoảng 10cm. Nếu xịt khoảng cách ngắn hơn tóc sẽ nhận hết một lượng lớn nước xịt một chỗ gây bết tóc, còn xịt khoảng cách quá xa sẽ khiến một lượng lớn bay ra ngoài, gây lãng phí.

Tiếp theo hãy dùng lược thưa chải tóc thật nhẹ nhàng, để dưỡng chất được thấm đều, tránh làm gãy, rụng tóc. Sau cùng, dùng máy sấy khô nhẹ nhàng để giúp tóc thẩm thấu sâu hơn.

Hãy lắc đều chai xịt trước khi dùng, vì khi không dùng các dưỡng chất ở xịt dưỡng tóc lắng, đọng ở đáy chai. Vì vậy, nhớ lắc đều trước khi sử dụng.

Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình (Có 0 đánh giá )
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét của bạn về sản phẩm
Đánh giá của bạn

Hãy chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm và dịch vụ của HapoBeauty.

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.