Home » Kinh Nghiệm » 100+ STT hay về cuộc sống, tình bạn và tình yêu được nhiều like nhất
100+ STT hay về cuộc sống, tình bạn và tình yêu được nhiều like nhất

100+ STT hay về cuộc sống, tình bạn và tình yêu được nhiều like nhất

Những stt hay về cuộc sống, tình bạn, tình yêu được đông đảo người dùng quan tâm và chọn lọc để thể hiện tâm trạng, cảm xúc của bản thân. Lựa chọn stt hay còn giúp người dùng thu hút nhiều like trên các nền tảng xã hội. Bài viết gửi đến bạn đọc những stt hay, stt thả thính, stt chất, ý nghĩa về cuộc sống, tình bạn và tình yêu được nhiều like nhất.

Tổng hợp những stt hay về cuộc sống ý nghĩa nhất

Stt hay về cuộc sống giúp mang đến những bài học, những kinh nghiệm sống quý báu bạn muốn chia sẻ cho mọi người biết để cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Những stt hay về cuộc sống ý nghĩa nhất:

1. Cuộc sống cũng giống như con tàu trên đường ray. Chỉ có thể tiến về phía trước chứ không thể lùi lại.

2. Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.

3. Sống là lựa chọn, là dám hy sinh hay buông bỏ, dám đương đầu và chấp nhận sự lựa chọn của mình.

4. Cái ác ghê gớm bắt nguồn từ chính chúng ta.

5. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, không còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

6. Tôi luôn mỉm cười với cả thế giới, hy vọng ngày mai và ngày kia, cả cuộc đời dài phía trước và cả thế giới sẽ mỉm cười với tôi.

7. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết- mà chính là ở ý chí.

8. Đừng có kiếm nhiều tiền, ước mơ cao sang, cố gắng khiến người khác biết bạn giàu có hãy cố gắng làm cho cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn. Vì bạn không thể mang theo gì khi chết đâu.

9. Ai cũng sẽ có thời điểm cảm thấy cuộc sống thật tồi tệ, mệt mỏi bất lực với mọi thứ, chỉ muốn đi một nơi thật xa không cần biết điểm đến, không định trước ngày về.

10. Đừng lãng phí thời gian trong cuộc đời để ghen ghét với người khác. Đời ngắn lắm, yêu thương còn chưa đủ, bởi chúng ta chỉ có một lần để sống.

11. Rất nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ, cũng không phải vì công việc nào đó. Có lẽ vì quá mệt mỏi tinh thần những việc ban ngày đã ngăn họ nghỉ ngơi.

12. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng nơi đó có một người thua cuộc. Những người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng

13. Đôi khi bạn không cần phải có mục tiêu trong cuộc sống, đại loại là những mục tiêu to lớn, bạn chỉ cần biết điều mà bạn phải làm kế tiếp là gì mà thôi.

14. Con người chúng ta hy sinh sức khỏe để kiếm tiền. Sau đó lại dùng tiền để phục hồi sức khỏe. Và rồi, chúng ta lo lắng cho tương lai và chán ghét hiện tại, chúng ta sống như thể không bao giờ chết và sau đó lại chết như chưa từng được sống thực sự.

15. Bạn vốn dĩ không nhất thiết phải quay đầu lại xem người đã nguyền rủa lăng mạ bạn là ai. Nếu có một con chó điên cắn bạn một cắn, lẽ nào bạn cũng cần phải hạ mình cúi thấp sát đất chỉ để cắn trả lại nó một miếng?

Xem thêm: 50+ Lời cảm ơn cảm động chân thành, ý nghĩa nhất trong cuộc sống

Những stt hay về tình bạn cảm động, ngắn gọn

Tình bạn là tình cảm thiêng liêng, đáng trân trọng, vì vậy đừng ngại ngần thể hiện tình bạn qua những stt hay ý nghĩa. Những stt hay về tình bạn cảm động, ngắn gọn:

1. Bất cứ ai cũng có thể làm cho chúng ta cười hoặc khóc, nhưng chỉ có có những người “đặc biệt” mới có thể khiến chúng ta cười khi chúng ta khóc.

2. Một trong những hạnh phúc lớn nhất ở đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.

3. Tình bạn cũng như triết học, như nghệ thuật… nó có giá trị để sống sót, nhưng nó lại là một trong những điều tạo ra giá trị cho sự sống.

4. Càng trưởng thành, con người càng lười giải thích. Có khi ai đó hiểu lầm, ta thậm chí muốn để họ tự tìm ra câu trả lời theo thời gian. Ta chỉ cần những người ta thương là đủ, còn lại, tùy! Cuộc sống là để sống, không phải để giải thích.

5. Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực.

6. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

7. Bạn là người ta cảm thấy khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành,đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

8. Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.

9. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

10. Một người bạn là khi mỉm cười, vui khi bạn vui nhưng không khóc khi bạn khóc vì họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

11. Bạn thân là ở bên nó dù trời long đất lở hay ngày tận thế cũng không hề gì. Thậm chí nó là chỗ dựa vững chắc đáng tin hơn cả người yêu nữa.

12. Đôi khi tôi muốn hét to với cả thế giới rằng tôi mới may mắn làm sao khi tôi được làm bạn với bạn. Nhưng đôi khi tôi muốn im lặng, sợ rằng ai đó sẽ đem bạn rời khỏi tôi.

13. Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin. Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.

14. Phần lớn sức sống của tình bạn nằm trong việc tôn trọng sự khác biệt, không chỉ đơn giản là thưởng thức sức tương đồng.

15. Tình bạn nhân đôi niềm vui và chia sẻ nỗi buồn.

Xem thêm: 100+ Lời chúc ngày mới tốt lành, tràn đầy năng lượng hứng khởi dành cho mọi người

Những câu stt hay về tình yêu được nhiều like nhất

Những stt hay về tình yêu là thông điệp muốn nhắn gửi với tất cả mọi người rằng: Tình yêu của bạn không phải lúc nào cũng đẹp và như ý bạn muốn. Quan trọng nhất là khi gặp khó khăn trở ngại các bạn biết đồng lòng và nhường nhịn để vượt qua. Đừng như chiếc giây chun khi cả 2 người cố kéo thì nó ắt sẽ đứt và làm cả 2 người bị thương. Đó cũng chính là lý do những stt hay về tình yêu này xuất hiện để giúp bạn biết trân trọng và giữ gìn những gì mình đang có. 

1. Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.Những câu stt hay ngắn gọn về tình yêu, cuộc sống HOT nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Những câu stt hay ngắn gọn về tình yêu, cuộc sống HOT nhất

2. Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.

3. Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.

4. Nếu bạn không thể là Mặt Trời thì cũng đừng làm một đám mây.

5. Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

Những câu stt hay ngắn gọn về tình yêu, cuộc sống HOT nhất6. Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.Những câu stt hay ngắn gọn về tình yêu, cuộc sống HOT nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Những câu stt hay ngắn gọn về tình yêu, cuộc sống HOT nhất

7. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không bao giờ nhạt phai.

8. Con người trở nên cô đơn vì trong cuộc đời, thay vì xây những chiếc cầu người ta lại xây những bức tường.

9. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

10. Hãy nhớ rằng, đôi khi sự im lặng là câu trả lời hay nhất.

11. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

12. Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

13. Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.

14. Tuổi 18. Cái tuổi đã đủ để nhận thức về bản thân. Đủ để chịu trách nhiệm về những việc mình làm, đánh dấu sự trưởng thành trong tư tưởng lẫn nhân cách, là cả một tương lai đang chờ tôi bước đến.Những câu stt hay ngắn gọn về tình yêu, cuộc sống HOT nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Những câu stt hay ngắn gọn về tình yêu, cuộc sống HOT nhất

Xem thêm: 99+ Tuyệt chiêu thơ thả thính cực chất "đốn tim" crush

Stt hay về cuộc sống bằng tiếng Anh hay nhất

Nếu bạn là người yêu thích sử dụng tiếng Anh, đừng ngần ngại lựa chọn stt về cuộc sống bằng tiếng Anh để bày tỏ cảm xúc, tình cảm, cách sống của bản thân. Những stt hay về cuộc sống bằng tiếng Anh hay nhất.

1. When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile. (Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.)

2. Life is not fair- get used to it! (Cuộc sống vốn không công bằng, hãy học cách thích nghi với chúng.)

3. To laugh with others is one of life's great pleasures. To be laughed at by others is one of life's great hurts. (Cười với người khác là một trong những niềm vui thú của cuộc đời. Bị người khác cười là một trong những sự tổn thương lớn của cuộc đời.)

4. A laugh, to be joyous, must flow from a joyous heart, for without kindness, there can be no true joy. (Để một tiếng cười trở nên tràn đầy niềm hạnh phúc, cần phải xuất phát từ một trái tim vui sướng, bởi không có lòng tử tế, không thể có niềm vui thực sự.)

5. The busy have no time for years (Người bận rộn không có thời gian để khóc.)

6. There is a truth that never changes: The sun of yesterday cần not dry clothed today. Do not regret the past. Also do not worry for the future. Take a good living for the present.(Có một chân lý không bao giờ thay đổi: cái nắng của ngày hôm qua không thể phơi khô quần áo của ngày hôm nay. Đừng nuối tiếc về quá khứ. Hãy sống thật tốt cho khoảnh khắc hiện tại.)

7. Peace does not mean the one where nó noise, no trouble and no toil. When we are in a storm, we still feel the calm of mind. That is the real meaning of peace.! (Bình yên không có nghĩa là một nơi không xóa tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. Bình yên là ngày chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của bình yên.)

8. An unclearly relationship just like an empty petrol vehicle. You can sit on it as long as you like, but it will not take you anywhere. (Một mối quan hệ không rõ ràng cũng giống như chiếc xe cạn xăng. Bạn có thể ngồi trên đó bao lâu bạn thích nhưng nó sẽ không đưa bạn đi đến đâu cả.)

9. It's better to know and be disappointed, than to never know and always wonder! (Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.)

10. An intelligent person is like a river, the deeper the less noise. (Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào).

11. Never say all you know. And never believe all you hear. (Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe)

12. If you want to make your dreams come true, the first thing you have to do is wake up. (Nếu bạn muốn biến ước mơ của mình thành hiện thực, điều đầu tiên bạn cần làm là thức dậy)

13. Life is like riding a bicycle. To keep your balance you must keep moving. (Cuộc sống như việc lái một chiếc xe đạp. Để giữ được thăng bằng, bạn phải tiếp tục di chuyển).

Trên đây là 100+ stt hay, ý nghĩa về cuộc sống, tình bạn và tình yêu được nhiều like nhất. Đừng ngần ngại, hãy lựa chọn stt hay để bày tỏ cảm xúc, quan điểm, cách sống của bạn nhé.

Tìm hiểu thêm: 99+ Lời tỏ tình lãng mạn, ngọt ngào khiến crush đổ gục

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất
Bài viết mới nhất