Home » Mỹ Phẩm & Làm Đẹp » Son Focallure có an toàn không? Son Focallure màu nào đẹp nhất?
Son Focallure có an toàn không? Son Focallure màu nào đẹp nhất?

Son Focallure có an toàn không? Son Focallure màu nào đẹp nhất?

Son môi Focallure là một trong những dòng son được ưa chuộng nhiều hiện nay, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Vậy son Focallure có nguồn gốc như thế nào? Vậy son Focallure có an toàn khi sử dụng không? Những dòng son Focallure nào lên màu đẹp, chuẩn được ưa chuộng nhất? Bài viết mách bạn top 6 son Focallure chính hãng lên màu đẹp bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Nguồn gốc của son Focallure

Son Focallure là dòng sản phẩm của thương hiệu Focallure, đây là một thương hiệu mỹ phẩm nội địa Trung. Thương hiệu mỹ phẩm Focallure được thành lập vào năm 2011 với các dòng sản phẩm nổi bật như: son môi Focallure, bảng phấn mắt Focallure, phấn má Focallure, phấn phủ Focallure, kem nền Focallure,....

nguon-goc-cua-son-focallure

Các dòng sản phẩm của Focallure có giá thành rẻ, phù hợp cho đối tượng học sinh, sinh viên, tuy giá thành rẻ nhưng sản phẩm đảm bảo chất lượng và chú trọng vào mẫu mã bao bì. Hiện nay, thương hiệu Focallure được bán tại nhiều quốc, trong đó tại thị trường Việt Nam, Focallure là thương hiệu nội địa Trung được ưa thích nhất trên thị trường.

Son Focallure có an toàn không? Có chì không?

Son Focallure có giá thành rẻ tuy nhiên, thành phần của son đều được trải qua quá trình kiểm chứng, kiểm định đảm bảo sản phẩm chất lượng khi tung ra thị trường trong và ngoài nước. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, độ an toàn của các dòng son môi Focallure.

Vì là dòng son môi có giá thành vô cùng rẻ, do đó, son Focallure có khả năng bám màu chỉ từ 2 tiếng đến 4 tiếng, do đó sẽ không thực sự gây hại quá nhiều cho sức khỏe của người dùng. Các dòng son Focallure chính hãng theo đánh giá đều chứa lượng ít chì, do đó khi sử dụng không làm thâm môi và không gây hại đến sức khỏe người dùng.

Son Focallure màu nào đẹp nhất? Top 6 chính hãng

Hiện nay, son Focallure rất đa dạng về bảng màu son, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Dưới đây là top 6 son Focallure chính hãng lên màu đẹp được yêu thích sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

1. Son Focallure Silky-Smooth Velvet Matte Lip Cream Red Brown 402 - màu đỏ đất

Son Focallure Silky-Smooth Velvet Matte Lip Cream Red Brown 402 màu đỏ nâu là một trong những màu son lên màu đẹp, không kén màu da và không kén phong cách makeup. Son Focallure 402 màu đỏ nâu khi đánh lên môi giúp nàng bật tông từ 1 tone đến 2 tone giúp nàng rạng ngời hơn.

son-focallure-silky-smooth-velvet-matte-lip-cream-red-brown-402-mau-do-dat

Son Focallure 402 màu đỏ nâu thiết kế đầu cọ son dạng lá giúp người dùng dễ dàng kiểm soát lượng son mỗi lần sử dụng, giúp đánh son lên màu chuẩn hơn, đẹp hơn. Dòng son môi này chứa thành phần Dimethicone, đây là một hoạt chất giúp chống oxy hóa tốt và giảm đi các vết nhăn, xóa mờ rãnh môi.

Son còn chứa thành phần Crosspolymer, một thành phần có khả năng làm mềm môi, cấp ẩm cho môi, ngăn ngừa tình trạng khi sử dụng môi bị khô ráp. Thêm vào đó, son chứa thành phần Cyclotetrasiloxane giúp son bám màu lâu trên môi và tạo độ nhung mịn cho son.

Son Focallure Silky-Smooth Velvet Matte Lip Cream Red Brown 402 có kết cấu siêu mịn, dễ dàng tán đều trên môi. Màu đỏ nâu của son lên màu chuẩn ngay lần chạm cọ son đầu tiên trên môi.

Bên cạnh đó, son kem lì Focallure 402 với kết cấu mềm mịn, không gây cảm giác nặng môi, không xuất hiện tình trạng son bị vón cục và không gây bết dính kém thẩm mỹ.

Giá tham khảo: 90.000 đồng

2. Son Focallure Matte Lip Clay 302 - màu hồng tím trầm

Son Focallure Matte Lip Cream 302 màu hồng tím trầm là sự kết hợp sữa tone màu hồng đất pha một chút sắc tím thiêng màu đất vượt trội khi đánh lên môi nàng không cần lo bị sến. Vì vậy, màu son hồng tím trầm này phù hợp cho các nàng sở hữu làn da từ trung bình đến làn da trắng.

son-focallure-matte-lip-clay-302-mau-hong-tim-tram

Son Focallure 302 màu hồng tím trầm chứa thành phần Dimethicone, đây là một hoạt chất giúp chống oxy hóa tốt và giảm đi các vết nhăn, xóa mờ rãnh môi. Do đó, khi đánh son lên môi giúp che phủ khá tốt các đường rãnh môi, giúp đôi môi trông đầy đặn, quyến rũ.

Son chứa Dimethicone Crosspolymer, một thành phần có khả năng làm mềm môi, cấp ẩm cho môi, ngăn ngừa tình trạng khi sử dụng môi bị khô ráp. Thêm vào đó, dòng son này còn chứa Cyclotetrasiloxane và Cyclopentasiloxane tạo độ nhung mịn cho son, giúp son có khả năng bám màu tốt, chống nước tốt.

Son kem lì Focallure 302 có kết cấu siêu mịn, dễ dàng tán đều trên môi. Màu hồng tím trầm của son lên màu chuẩn ngay lần chạm cọ son đầu tiên trên môi.

Bên cạnh đó, son kem lì Focallure 302 với kết cấu mềm mịn, không gây cảm giác nặng môi, không xuất hiện tình trạng son bị vón cục và không gây bết dính kém thẩm mỹ.

Giá tham khảo: 80.000 đồng

Xem thêm: [Review] Son Giorgio Armani màu nào đẹp? Giá bao nhiêu?

3. Son Focallure Super Glossy Tint 303 - màu đỏ hồng

Son Focallure Super Glossy Tint 303 màu đỏ hồng là sự kết hợp hoàn hảo giữa tone màu đỏ pha với màu hồng, khi đánh lên môi không làm xỉn răng và bật tone da hiệu quả. Với màu son đỏ hồng Focallure giúp nàng dễ dàng phối hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

son-focallure-super-glossy-tint-303-mau-do-hong

Son Focallure Super Glossy Tint 303 màu đỏ hồng có kết cấu siêu mịn, khi đánh lên môi không gây cảm giác nặng môi, không gây bết dính và không bị vón cục. Son còn có kết cấu phủ sương trong suốt như thạch tạo hiệu ứng căng bóng tức thì giúp đôi môi căng mọng, quyến rũ.

Thêm vào đó, lớp tint của son sau khi ăn không bị trôi, do đó nàng không phải lo lắm trông kém sắc. Dòng son này chứa Vitamin E, thành phần giúp dưỡng ẩm tốt cho môi, cấp ẩm cho môi, ngăn ngừa tình trạng khi sử dụng môi bị khô ráp.

Bên cạnh đó, son Focallure Super Glossy Tint 303 được áp dụng công thức lâu trôi và bền màu trong khoảng thời gian dài. Đặc biệt, với kết cấu phủ sương trong suốt như thạch chỉ ngay lần chạm cọ đầu tiên màu son lên cực lỳ chuẩn và đẹp.

Bên cạnh đó, son Focallure Super Glossy Tint 303 với thiết kế đầu cọ son dạng lá giúp người dùng dễ dàng kiểm soát lượng son mỗi lần sử dụng, giúp đánh son lên màu chuẩn hơn, đẹp hơn.

Giá tham khảo: 109.000 đồng

4. Son Focallure Water-gloss Lip Tint Mirror Lip Gloss Lasting Non-sticky and Light Silky S02 - màu đỏ cherry

Son Focallure Water-gloss Lip Tint Mirror Lip Gloss Lasting Non-sticky and Light Silky S02 màu đỏ cherry, đây là màu son không kén màu da và không kén phong cách makeup. Màu đỏ cherry của dòng son kem bóng Focallure là sự kết hợp giữa tone màu đỏ tươi pha với tone màu hồng ngọt ngào, thiên về sắc đỏ nhiều hơn.

son-focallure-water-gloss-lip-tint-mirror-lip-gloss-lasting-non-sticky-and-light-silky-s02-mau-do-cherry

Dòng son này có kết cấu siêu mượt, dễ dàng tán đều son trên môi, giúp màu son lên màu đẹp, chuẩn ngay lần chạm cọ đầu tiên trên môi. Son kem bóng Focallure S02 màu đỏ cherry có kết cấu mỏng nhẹ, khi đánh lên môi không mang lại cảm giác nặng môi, không xuất hiện tình trạng vón cục và không gây bết dính.

Son kem bóng Focallure S02 màu đỏ cherry khi đánh lên môi tạo hiệu ứng căng bóng tức thì giúp đôi môi căng mọng, quyến rũ. Thêm vào đó, lớp tint của son sau khi ăn không bị trôi, do đó nàng không phải lo lắm trông kém sắc.

Bên cạnh đó, son kem này chứa Vitamin E, thành phần giúp dưỡng ẩm tốt cho môi, cấp ẩm cho môi, ngăn ngừa tình trạng khi sử dụng môi bị khô ráp. Ngoài ra, son thiết kế đầu cọ son dạng lá giúp người dùng dễ dàng kiểm soát lượng son mỗi lần sử dụng, giúp đánh son lên màu chuẩn hơn, đẹp hơn.

Giá tham khảo: 120.000 đồng

5. Son Focallure Air Mist Lip Cream Velvet Matte Silky-Smooth Waterproof - màu cam cháy

Son Focallure Air Mist Lip Cream Velvet Matte Silky-Smooth Waterproof màu cam cháy là sự kết hợp hoàn hảo giữ màu đỏ quyến rũ cùng màu cam tươi tắn pha một chút nâu đậm. Do đó, đây là một trong những màu son Focallure lên màu đẹp, tông da cực tốt, phù hợp với những đối tượng sở hữu làn da từ trung bình đến làn da trắng.

son-focallure-air-mist-lip-cream-velvet-matte-silky-smooth-waterproof-mau-cam-chay

Son kem lì Focallure màu cam cháy thiết kế đầu cọ son dạng lá vát chéo giúp người dùng dễ dàng kiểm soát lượng son mỗi lần sử dụng, giúp đánh son lên màu chuẩn hơn, đẹp hơn. Son có kết cấu dạng sương mù, siêu mềm mượt, khi đánh lên môi tạo hiệu ứng căng bóng tức thì giúp đôi môi căng mọng, quyến rũ.

Kết cấu son siêu mịn, siêu mượt, giúp người dùng dễ dàng tán đều son cho màu son lên màu đẹp hơn, không xuất hiện tình trạng bết dính và không bị vón cục. Chất son cực kỳ mỏng nhẹ, khi đánh lên môi son khô nhanh chóng chỉ trong vài giây và không mang lại cảm giác nặng môi.

Son kem lì Focallure màu cam cháy gây ấn tượng với khả năng chống thấm nước, khi tiếp xúc với nước son không bị lem, không bị trôi hết. Khi ăn uống, dòng son này sẽ bị phai nhạt một chút, tuy nhiên giữ lại trên môi lớp so base nhẹ nhàng giúp nàng không trông kém sắc.

Giá tham khảo: 140.000 đồng

6. Son Focallure Silky-Smooth Velvet Matte Lip Cream 403 - màu nâu cam đất trầm

Son Focallure Silky-Smooth Velvet Matte Lip Cream 403 màu nâu cam đất trầm là sự kết hợp hoàn hảo giữ tông màu cam tươi với màu nâu đất trầm, thiêng về sắc nâu đất trầm nhiều hơn. Màu nâu cam đất trầm này son Focallure đặc biệt phù hợp cho các đối tượng theo đuổi phong cách cá tính, mạnh mẽ.

son-focallure-silky-smooth-velvet-matte-lip-cream-403-mau-nau-cam-dat-tram

Son Focallure 403 màu nâu cam đất trầm thiết kế phần đầu cọ son dạng lá giúp người dùng dễ dàng kiểm soát lượng son mỗi lần sử dụng. Ưu điểm này giúp đánh son môi Focallure lên màu chuẩn hơn và đẹp hơn.

Dòng son môi này chứa thành phần Dimethicone, đây là một hoạt chất giúp chống oxy hóa tốt và giảm đi các vết nhăn, xóa mờ rãnh môi. Son Focallure 403 màu nâu cam đất trầm còn chứa thành phần Crosspolymer, một thành phần có khả năng làm mềm môi, cấp ẩm cho môi, ngăn ngừa tình trạng khi sử dụng môi bị khô ráp.

Thêm vào đó, son chứa Cyclotetrasiloxane, đây là một thành phần giúp cho son môi có khả năng bám màu lâu trên môi và tạo độ nhung mịn cho son. Son có kết cấu siêu mịn, dễ dàng tán đều trên môi và không gây cảm giác nặng môi.

Giá tham khảo: 90.000 đồng

Trên đây là thông tin về top 6 son Focallure chính hãng lên màu đẹp bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Với những chia sẻ trong bài, chúc bạn lựa chọn dòng son Focallure màu đẹp phù hợp.

Tìm hiểu thêm: Son Cezanne có thực sự tốt không? Top 6 bạn nên có nhất

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất
Bài viết mới nhất