Home » Mỹ Phẩm & Làm Đẹp » Review 8 Mascara Maybelline loại tốt bán chạy nhất hiện nay
Review 8 Mascara Maybelline loại tốt bán chạy nhất hiện nay

Review 8 Mascara Maybelline loại tốt bán chạy nhất hiện nay

Chuốt mi đến từ thương hiệu Maybelline hiện đang được săn đón và ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy những dòng chuốt mi Maybelline nào làm dày mi, giúp cong mi tốt nhất? Chuốt mi Maybelline chính hãng giá bao nhiêu? Bài viết mách bạn top 8 chuốt mi Maybelline làm dày, cong mi tốt nhất, bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Nguồn gốc xuất xứ của Mascara Maybelline

Chuốt mi Maybelline là dòng sản phẩm của thương hiệu Maybelline, đây là một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Mỹ. Thương hiệu Maybelline được thành lập vào năm 1915, Maybelline là một công ty con của tập đoàn mỹ phẩm L’Oreal. Maybelline tung ra thị trường những sản phẩm trang điểm chất lượng với mức giá bình dân.

Các sản phẩm nổi tiếng, gây tiếng vang của Maybelline trên thị trường gồm có: kem nền Maybelline, chuốt mi Maybelline, bút kẻ mắt Maybelline, kem lót Maybelline, son lì Maybelline,... Hiện nay, thương hiệu Maybelline có mặt tại 129 quốc giá trên thế giới trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, sản phẩm của Maybelline được săn đón, đánh giá cao về chất lượng khi dùng.

Top 8 Mascara Maybelline làm dày, cong mi tốt nhất

Hiện nay nhiều dòng chuốt mi của Maybelline được đông đảo người dùng yêu thích lựa chọn sử dụng. Dưới đây là top 8 chuốt mi Maybelline làm dày, cong mi tốt nhất trên thị trường.

1. Chuốt mi Maybelline Hyper Curl - dòng mascara chất lượng

Chuốt mi Maybelline Hyper Curl là một trong những dòng mascara Maybelline làm dày, cong mi được yêu thích nhất hiện nay. Chuốt mi Maybelline hồng này gây ấn tượng với phần đầu cọ được thiết kế có độ cong 750 giúp người dùng chải tận gốc các sợi mi, giúp mascara dễ dàng bao phủ để làm tơi, làm dày mi gấp 3 lần những sợi mi.

Mascara Maybelline Hyper Curl dạng gel vô cùng nhẹ mượt, giữ mi cong suốt nhiều giờ liền. Hơn hết, sản phẩm có khả năng chống thấm nước giúp mascara không bị trôi trong suốt 12 giờ ngày cả khi tiếp xúc với nước hoặc ra nhiều mồ hôi.

Thêm vào đó, chuốt mi Maybelline Hyper Curl khi sử dụng không xuất hiện tình trạng vón cục, không gây nặng mi. Bên cạnh đó, mascara Maybelline Hyper Curl được chiết xuất từ các thành phần lành tính, khi dùng không gây kích ứng, không xuất hiện tình trạng ngứa ngáy và khó chịu.

Ngoài ra, với kết cấu nhẹ mượt, khi sử dụng chuốt mi Maybelline hồng dễ dàng tẩy trang sạch sẽ với nước tẩy trang hoặc bằng nước ấm.

2. Chuốt mi Maybelline Lash Sensational - chuốt mi làm cong mi

Chuốt mi Maybelline Lash Sensational gây ấn tượng với phần đầu chải chứa 10 lớp lược khác nhau cùng dáng cong hình rẻ quạt. Hơn hết, các sợi lông của phần đầu chải được thiết kế dài ngắn khác nhau, giúp tăng hiệu quả chuốt sát tận gốc các sợi mi, giúp các sợi mi tơi dài và xòe đều tựa cánh quạt.

Hơn hết, mascara Maybelline Lash Sensational khi dùng có khả năng khô nhanh, không bị lem luốc. Thêm vào đó, sản phẩm có dạng gel vô cùng nhẹ mượt, giữ mi cong suốt nhiều giờ liền, làm mi dài tối đa từ gốc đến ngọn ngay trong lần chải đầu tiên.

Dòng chuốt mi Maybelline này chống nước tốt, lâu trôi trong thời gian dài, không bị lem màu và không xuất hiện tình trạng vón cục. Sản phẩm được bổ sung thêm Collagen giúp hàng mi dài cong đầy quyến rũ, giúp người dùng chải tận gốc các sợi mi và dễ dàng bao phủ để làm tơi.

Bên cạnh đó, mascara Maybelline Lash Sensational được chiết xuất từ các thành phần lành tính, khi dùng không gây kích ứng, không xuất hiện tình trạng ngứa ngáy và khó chịu.

3. Chuốt mi Maybelline The Colossal Waterproof Black - chuốt mi làm dày mi

Chuốt mi Maybelline The Colossal Waterproof Black được áp dụng công thức Waterproof, giúp bám màu rất tố suốt 6 tiếng lâu trôi ngay cả khi tiếp xúc với nước và ra nhiều mồ hôi.

Phần đầu chải của Maybelline The Colossal Waterproof Black thiết kế thanh mảnh với cường độ lông chải dày, giúp người dùng có thể chuốt mi mọi góc độ mà không bị lem luốc ra da. Thành phần Collagen giúp hàng mi dài cong đầy quyến rũ, giúp người dùng chải tận gốc các sợi mi và dễ dàng bao phủ để làm tơi.

Bên cạnh đó, mascara Maybelline Lash Sensational được chiết xuất từ các thành phần lành tính, khi dùng không gây kích ứng, không xuất hiện tình trạng ngứa ngáy và khó chịu. Kết cấu sản phẩm có độ bền cao, nhanh khô, không bị lem luốc và dễ dàng làm tơi những sợi mi từ tận gốc.

Ngoài ra, mascara Maybelline Lash Sensational có dạng gel vô cùng nhẹ mượt, giữ mi cong suốt nhiều giờ liền, làm mi dài tối đa từ gốc đến ngọn ngay trong lần chải đầu tiên.

4. Chuốt mi Maybelline The Magnum Big Shot - chuốt mi làm dày mi

Chuốt mi Maybelline The Magnum Big Shot được bổ sung thêm Collagen giúp hàng mi dài cong đầy quyến rũ và làm dày mi gấp 10 lần. Sản phẩm được áp dụng công thức Waterproof, giúp bám màu rất tố suốt 6 tiếng lâu trôi ngay cả khi tiếp xúc với nước và ra nhiều mồ hôi.

Thêm vào đó, sản phẩm dạng gel vô cùng nhẹ mượt, giữ mi cong suốt nhiều giờ liền, làm mi dài tối đa từ gốc đến ngọn ngay trong lần chải đầu tiên. Hơn hết, khi sử dụng không xuất hiện tình trạng vón cục, không gây nặng mi.

Mascara Maybelline The Magnum Big Shot thiết kế phần đầu cọ dày và sợi lông nhỏ giúp tách từng sợi mi một cách hoàn hảo giúp làm cong mi cực tốt. Đồng thời, đầu cọ với 2 bề mặt giúp tăng diện tích tiếp xúc, giúp người dùng chải tận gốc các sợi mi, giúp mascara dễ dàng bao phủ để làm tơi.

Giá tham khảo: 190.000 đồng

5. Chuốt mi Maybelline The Falsies Volum Express - chuốt mi làm dày mi

Chuốt mi Maybelline The Falsies Volum Express được đánh giá cao về hiệu quả làm dài mi và làm dày mi lên đến 200% so với bình thường. Sản phẩm thiết kế phần đầu cọ to và hơi cong, giúp người dùng chỉ cần 1 đến 2 lần chuốt các sợi mi tơi, cong vút và dày.

Mascara Maybelline The Falsies Volum Express dạng gel vô cùng nhẹ mượt, giữ mi cong suốt nhiều giờ liền, làm mi dài tối đa từ gốc đến ngọn ngay trong lần chải đầu tiên. Khi sử dụng, mascara Maybelline tím chống nước tốt, lâu trôi lên đến 5 tiếng, không bị lem màu và không xuất hiện tình trạng vón cục.

Thêm vào đó, sản phẩm được bổ sung thêm Collagen giúp hàng mi dài cong đầy quyến rũ, giúp người dùng chải tận gốc các sợi mi và dễ dàng bao phủ để làm tơi.

Bên cạnh đó, mascara Maybelline The Falsies Volum Express được chiết xuất từ các thành phần lành tính, khi dùng không gây kích ứng, không xuất hiện tình trạng ngứa ngáy và khó chịu.

Giá tham khảo: 230.000 đồng

6. Chuốt mi Maybelline Great Lash - chuốt mi làm dày mi

Chuốt mi Maybelline Great Lash được chiết xuất từ các thành phần lành tính, khi dùng không gây kích ứng, không xuất hiện tình trạng ngứa ngáy và khó chịu. Kết cấu sản phẩm có độ bền cao, nhanh khô, không bị lem luốc và dễ dàng làm tơi những sợi mi từ tận gốc.

Hơn hết, khi sử dụng mascara Maybelline Great Lash mang lại khả năng giữ nếp lên đến 4 tiếng mà không cần đến sự hỗ trợ của kẹp mi. Thêm vào đó, dòng mascara Maybelline này gây ấn tượng với độ bám màu lên đến 24 giờ, giúp làm đen mi và làm dày mi cực kỳ tốt.

Mascara Maybelline này với kết cấu vô cùng nhẹ mượt, giữ mi cong suốt nhiều giờ liền, làm mi dài tối đa từ gốc đến ngọn ngay trong lần chải đầu tiên. Đồng thời, sản phẩm không bị vón cục, không xuất hiện tình trạng lem dơ, khả năng chống nước cực tốt, kể cả khi tiếp xúc với nước và ra nhiều mồ hôi.

Bên cạnh đó, phần đầu cọ của mascara Maybelline Great Lash thiết kế mảnh giúp người dùng dễ dàng chuốt mi trên và mi dưới mà không bị lem luốc.

Giá tham khảo: 200.000 đồng

7. Chuốt mi Maybelline The Magnum Volum Express Waterproof - chuốt mi làm dày mi

Chuốt mi Maybelline The Magnum Volum Express Waterproof là một dòng sản phẩm dành riêng cho các nàng có làn mi ngắn, mi thưa và mi hay bị rụng. Chuốt mi Maybelline vàng chứa thành phần Magnum và Collagen, khi dùng giúp làm dày mi gấp 10 lần và không làm rụng mi cực kỳ tốt.

Mascara Maybelline The Magnum Volum Express Waterproof được áp dụng công thức Waterproof, giúp bám màu rất tố suốt 6 tiếng lâu trôi ngay cả khi tiếp xúc với nước và ra nhiều mồ hôi.

Thêm vào đó, sản phẩm dạng gel vô cùng nhẹ mượt, giữ mi cong suốt nhiều giờ liền, làm mi dài tối đa từ gốc đến ngọn ngay trong lần chải đầu tiên. Phần đầu cọ dày và sợi lông nhỏ giúp tách từng sợi mi một cách hoàn hảo giúp làm cong mi cực tốt.

Bên cạnh đó, chuốt mi Maybelline vàng khi sử dụng không xuất hiện tình trạng vón cục, không gây nặng mi. Ngoài ra, mascara được chiết xuất từ các thành phần lành tính, khi dùng không gây kích ứng, không xuất hiện tình trạng ngứa ngáy và khó chịu.

Giá tham khảo: 190.000 đồng

8. Chuốt mi Maybelline Lashionista Waterproof - chuốt mi làm dày mi

Chuốt mi Maybelline Lashionista Waterproof thiết kế phần đầu cọ mảnh giúp người dùng dễ dàng chuốt mi trên và mi dưới mà không bị lem luốc. Hơn hết, được chiết xuất từ các thành phần lành tính, khi dùng không gây kích ứng, không xuất hiện tình trạng ngứa ngáy và khó chịu.

Đặc biệt, sản phẩm áp dụng công nghệ sợi tơ 4mm giúp dài mi gấp 2 lần vượt trội, cực kỳ phù hợp cho đối tượng sở hàng mi ngắn, mi thưa, giúp mi cong trông tự nhiên. Thành phần Collagen giúp hàng mi dài cong đầy quyến rũ, giúp người dùng chải tận gốc các sợi mi và dễ dàng bao phủ để làm tơi.

Thêm vào đó, mascara Maybelline Lashionista Waterproof có độ bền cao, nhanh khô, không bị lem luốc và dễ dàng làm tơi những sợi mi từ tận gốc. 

Giá tham khảo: 200.000 đồng

Giải đáp một số thắc mắc khi sử dụng chuốt mi Maybelline

Một số thắc mắc khi sử dụng chuốt mi Maybelline được quan tâm nhiều hiện nay:

1. Chuốt mi Maybelline chính hãng có bị vón cục không?

Các dòng chuốt mi của Maybelline khi sử dụng không xuất hiện tình trạng vón cục kém thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi sử dụng, người dùng lưu ý chuốt mi từ 1 lần đến 2 lần là đủ, tránh chuốt quá dày rất dễ bị vón cục, làm cộm mắt.

2. Sử dụng chuốt mi Maybelline thường xuyên được không?

Chuốt mi của Maybelline vì được chiết xuất từ các thành phần lành tính, khi dùng không gây kích ứng, không xuất hiện tình trạng ngứa ngáy và khó chịu. Do đó, hoàn toàn có thể sử dụng thường xuyên mà không gây hại cho mắt hoặc xuất hiện kích ứng cho da.

3. Da dầu có phù hợp sử dụng chuốt mi Maybelline không?

Các dòng chuốt mi của Maybelline đều có khả năng chống nước cực kỳ tốt, dù tiếp xúc với nước hoặc ra nhiều mồ hôi mascara không bị lem luốc, không bị trôi. Chính vì vậy, mascara Maybelline chính hãng hoàn toàn phù hợp khi sử dụng cho đối tượng sở hữu làn da dầu mà không phải lo ngại xuất hiện tình trạng lem ra da.

Trên đây là thông tin về top 8 chuốt mi Maybelline làm dày, cong mi tốt nhất, bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Với những chia sẻ trong bài, chúc bạn lựa chọn được dòng chuốt mi Maybelline chính hãng phù hợp để sử dụng.

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất
Bài viết mới nhất