Home » Mỹ Phẩm & Làm Đẹp » Top 8 nước hoa mùi gỗ nào cao cấp, hương thơm tinh tế, sang trọng nhất
Top 8 nước hoa mùi gỗ nào cao cấp, hương thơm tinh tế, sang trọng nhất

Top 8 nước hoa mùi gỗ nào cao cấp, hương thơm tinh tế, sang trọng nhất

Nước hoa mùi hương gỗ là một trong những nhóm hương nước hoa ấn tượng, mùi hương nồng nàn phù hợp khi dùng cho cả nam và nữ. Hiện nay, nước hoa mùi gỗ rất đa dạng về mùi hương, mỗi hương gỗ đều lưu lại trên da những nốt hương trầm ấm, cuốn hút. Những dòng nước hoa mùi gỗ nào cao cấp, hương thơm tinh tế, sang trọng nhất? Bài viết mách bạn top 8 dòng nước hoa mùi gỗ cao cấp, hương thơm tinh tế nên dùng.

1. Nước hoa mùi gỗ tuyết tùng Chanel Bleu de Chanel Parfum 

Nước hoa Chanel Bleu de Chanel Parfum là dòng nước hoa mùi gỗ tuyết tùng dành cho nam được tung ra thị trường vào năm 2018 và được đông đảo nam giới yêu thích lựa chọn sử dụng. Nước hoa được thiết kế chai thủy tinh màu đen sang trọng, huyền bí, điểm xuyết tên dòng nước hoa và thương hiệu được mạ vàng nổi bật.

Nước hoa mùi gỗ Chanel Bleu de Chanel Parfum có độ lưu hương lâu từ 7 tiếng đến 12 tiếng và có độ tỏa hương gần trong vòng một cánh tay. Mùi hương gỗ Tuyết tùng của chai nước hoa phù hợp sử dụng vào cả ban ngày lẫn ban đêm và phù hợp sử dụng cả bốn mùa trong năm.

nuoc-hoa-mui-go-tuyet-tung-chanel-bleu-de-chanel-parfum

Tầng hương đầu là sự kết hợp giữa cây Bạc hà, hương Ngải, quả Chanh và Cam Bergamot, tạo nên nốt hương vừa thanh mát vừa tươi tắn, khi sử dụng tiếp thêm năng lượng cho một ngày mới năng động hơn.

Tầng hương giữa là sự kết hợp giữa hương hoa Phong lữ, hương hoa Oải hương, hương ục và quả dừa. Tạo nên một nốt hương vừa thanh mát, dịu nhẹ và quyến rũ, sự chuyển hương đầy tinh tế này giúp mùi hương của nước hoa càng thêm ấn tượng.

Tầng hương cuối là sự hòa quyện giữa gỗ Tuyết tùng, gỗ đàn hương, đậu Tonka, hương Iso E Super và Amberwood. Sự kết hợp này tạo nên nốt hương cuối vừa ấm áp vừa trầm ấm vừa nồng nàn, lưu hương trên da khiến chàng càng thêm mạnh mẽ, lịch lãm, nam tính.

Giá tham khảo: 5.500.000 đồng

2. Nước hoa Byredo Parfums - Nước hoa nữ mùi gỗ đàn hương

Nước hoa mùi gỗ Byredo Parfums là một trong những dòng nước hoa nữ mùi gỗ đàn hương được nhiều cô nàng yêu thích lựa chọn sử dụng. Chai nước hoa có mùi thơm của gỗ đàn hương mang đậm hương vị phương Đông tạo nên sự tự tin, cuốn hút giúp nàng nổi bật giữa đám đông.

nuoc-hoa-byredo-parfums-nuoc-hoa-nu-mui-go-dan-huong

Nước hoa mùi gỗ Byredo Parfums có khả năng lưu hương lâu từ 7 tiếng đến 12 tiếng và có độ tỏa hương gần trong vòng một cánh tay. Mùi hương gỗ đàn hương của chai nước hoa phù hợp sử dụng vào cả ban ngày lẫn ban đêm và phù hợp sử dụng cả bốn mùa trong năm.

Tầng hương đầu là sự kết hợp giữa hoa Hồng, hồng tiêu và hương An-đê-hit, tạo nên nốt hương đầu vừa ngọt ngào, dịu nhẹ xe lẫn một chút vị cay nhẹ của hồng tiêu. Tầng hương giữa là sự kết hợp giữa hoa cam Châu Phi, hoa tím và hoa Mẫu đơn, tạo nên nốt hương vừa ngọt ngào vừa đằm thắm và tinh tế.

Tầng hương cuối là sự kết hợp giữa hương gỗ Đàn hương, hương Xạ hương và hương của gỗ, tạo nên nốt hương vừa trầm ấm, vừa ấm áp, không quá nồng, điểm trên da mùi hương gỗ nồng nhẹ, cuốn hút, quyến rũ.

Giá tham khảo: 6.000.000 đồng

3. Nước hoa Unisex hương gỗ Calvin Klein CK One Gold EDT

Nước hoa Calvin Klein CK One Gold EDT là dòng nước hoa Unisex hương gỗ ấn tượng, độc đáo, cuốn hút, say đắm lòng người. Nước hoa Calvin Klein CK One Gold EDT được tung ra thị trường vào năm 2016 phù hợp cho đối tượng theo đuổi sự năng động, cá tính và hiện đại.

Tầng hương đầu là sự kết hợp giữa quả sung, lá xô thơm và cam Bergamot, tạo nên nốt hương vừa tươi tắm, thanh mát, tiếp thêm năng lượng cho một ngày dài. Tầng hương giữa là sự kết hợp giữ hoa Nhài, hoa tím và hoa Cam Neroli, tạo nên nốt hương vừa đằm thắm vừa ngọt ngào một chút tinh tế, cuốn hút.

nuoc-hoa-unisex-huong-go-calvin-klein-ck-one-gold-edt

Tầng hương cuối là sự hòa quyện tinh tế giữa hương cỏ hương bài, hương Hoắc hương và hương gỗ Guaiac, sự kết hợp này giúp nước hoa chuyển hương đầy cuốn hút, một mùi hương vừa trầm ấm, ấm áp và nồng nàn, giúp bạn tự tin hơn giữa đám đông.

Nước hoa mùi gỗ Calvin Klein CK One Gold EDT có khả năng lưu hương lâu từ 6 tiếng đến 8 tiếng và độ tỏa hương gần, tỏa hương thơm trong vòng một cánh tay. Mùi hương gỗ giúp người dùng có thể sử dụng nước hoa cả ngày lẫn đêm, phù hợp sử dụng vào mùa Xuân và mùa Thu.

Giá tham khảo: 4.000.000 đồng

4. Nước hoa Narciso Pure Musc for Her EDP - Nước hoa mùi gỗ xạ hương

Nước hoa Narciso Pure Musc for Her EDP là dòng nước hoa mùi gỗ xạ hương cuốn hút, được nhiều cô nàng cá tính, trẻ trung yêu thích lựa chọn sử dụng. Nước hoa Narciso Pure Musc for Her EDP được sáng chế bởi nhà điều chế nổi tiếng Sonia Constant, được tung ra thị trường vào năm 2019 và vẫn giữ nguyên thiết kế chai thủy tinh mờ đơn giản nhưng sang trọng.

nuoc-hoa-narciso-pure-musc-for-her-edp-nuoc-hoa-mui-go-xa-huong

Tầng hương đầu là nốt hương Xạ hương vừa trầm ấm, không quá nồng nàn, tạo điểm nhất, điểm xuyết tinh tế mùi hương cuốn hút trên da. Sự chuyển hương tiếp theo vô cùng tinh tế với tầng hương giữa là hương hoa vừa dịu nhẹ vừa ngọt ngào, nhẹ nhàng, nữ tính.

Tầng hương cuối là nốt hương Cashmeran tạo nên mùi hương bao trùm vô cùng trầm, ấm áp, giúp lưu hương trên da một mùi hương gỗ nhè nhẹ, làm đối phương khó quên bạn.

Nước hoa mùi gỗ xạ hương Narciso Pure Musc for Her EDP có khả năng lưu hương tốt từ 6 tiếng đến 8 tiếng và khả năng tỏa hương gần trong vòng 1 cánh tay. Mùi hương gỗ giúp người dùng có thể sử dụng nước hoa cả ngày lẫn đêm và phù hợp sử dụng vào tất cả các mùa trong năm.

Giá tham khảo: 4.000.000 đồng

Xem thêm: Top 8 nước hoa mùi hoa hồng cuốn hút bạn nên sở hữu nhất

5. Nước hoa mùi gỗ trầm hương Tom Ford Oud Wood 

Nước hoa mùi gỗ Tom Ford Oud Wood được đánh giá là một trong những dòng nước hoa mùi gỗ trầm hương cuốn hút, nồng nàn. Chai nước hoa Tom Ford Oud Wood khi dùng người dùng có thể cảm nhận được hai mùi hương chính là hương gỗ trầm hương và hương gỗ cẩm giúp toát lên mùi hương mang đầy vẻ bí ẩn và sang trọng.

nuoc-hoa-mui-go-tram-huong-tom-ford-oud-wood

Sự khởi đầu với nốt hương của nhiều loại gỗ và hương Vani tạo nên tầng hương cay mát không quá nồng và ngọt ngào. Sau một khoảng thời gian, người dùng sẽ cảm nhận được mùi hương Hổ phách và hương Vani hòa quyện vào nhau, mang lại cảm giác ấm áp, ngọt ngào lạ kỳ.

Trong khi đó, hương gỗ Đàn hương và hương cỏ hương bài vừa tươi mát vừa trầm ấm làm nền cho Hổ phách và đậu Tonka bung tỏa sự ấm áp đầy quyến luyến. Hương Bạch đậu khấu và tiêu Tứ Xuyên không quá nổi bật nhưng lại làm nổi bật mùi hương gỗ của nước hoa Tom Ford Oud Wood.

Nước hoa mùi gỗ Tom Ford Oud Wood có khả năng năng lưu lương lâu từ 7 giờ đến 12 giờ và khả năng tỏa hương gần trong vòng cánh tay. Mùi hương gỗ của nước hoa Tom Ford Oud Wood phù hợp sử dụng vào ban ngày và ban đêm của mùa Thu và mùa Đông.

Giá tham khảo: 7.500.000 đồng

6. Nước hoa mùi gỗ Good Girl Legere Carolina Herrera Eau De Parfum - Nước hoa cho nữ

Nước hoa mùi gỗ cho nữ Good Girl Legere Carolina Herrera Eau De Parfum mang đến một mùi hương gỗ mới lạ, hấp dẫn nhưng vẫn toát lên cảm giác nhẹ nhàng, trang nhã. Chai nước hoa mở ra làm nàng đắm say với nốt hương cam canh tươi mát hòa lẫn một chút thanh tao của hương hoa Ngọc lan tây.

nuoc-hoa-mui-go-good-girl-legere-carolina-herrera-eau-de-parfum-nuoc-hoa-cho-nu

Tầng hương đầu là sự kết hợp giữa Chanh vàng, Cam Mandarin, Cam Bergamot và hoa Ngọc lan tây, tạo nên nốt hương vừa tươi tắn vừa thanh mát vừa thanh tao. Tầng hương giữa là sự hài hòa giữa hoa Huệ trắng, hoa Nhài Sambac, hoa Cam và hoa Hồng Bulgaria, tạo nên nốt hương ngọt ngào, tươi mát và vô cùng lãng mạn.

Tầng hương cuối là sự kết hợp độc đáo giữa kẹo Caramel, gỗ Đàn hương, đậu Tonka, quế, gỗ Cashmere, húng quế, hổ phách và Xạ hương. Sự hài hòa giữa các mùi hương tạo nên nốt hương vừ ngọt ngào, dịu nhẹ, trầm ấm đan xen chút nồng nàn.

Nước hoa mùi gỗ cho nữ Good Girl Legere Carolina Herrera Eau De Parfum có thời gian lưu hương lâu từ 6 tiếng đến 8 tiếng và độ tỏa hương xa trong bán kính 2m. Mùi hương gỗ của chai nước hoa phù hợp sử dụng vào cả ban ngày và ban đêm, thích hợp dùng vào mùa Thu và mùa Đông.

Giá tham khảo: 4.500.000 đồng

Xem thêm: Top 8 nước hoa mùi trà thơm mát mang lại cảm giác dễ chịu

7. Nước hoa Creed Aventus - Nước hoa mùi gỗ cho nam

Nước hoa Creed Aventus được đánh giá là nước hoa mùi gỗ cho nam cao cấp được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Chai nước hoa thiết kế hướng đến hình tượng Napoleon cưỡi ngựa ra chiến trường, tạo nên một sự mạnh mẽ, nam tính và quyền quý cho nam giới.

Tầng hương đầu là sự kết hợp giữa quả lý chua đen, quả dứa, Cam Bergamot và quả táo xanh, tạo nên nốt hương vừa tươi trẻ, tươi tắn, thanh mát và đầy ấn tượng cho một ngày mới tràn đầy năng lượng.

uoc-hoa-creed-aventus-nuoc-hoa-mui-go-cho-nam

Tầng hương giữa là sự hài hòa giữa cây Hoắc hương, hoa Hồng, hoa Nhài Morocco và gỗ Bulo, tạo nên nốt hương vừa ngọt ngào vừa thơm nồng nàn, cuốn hút, tạo nên sức hút cho chàng trước mọi ánh mắt của người xung quanh.

Tầng cuối là sự kết hợp giữa hương Xạ hương, hương Vani, hương Long diên hương và hương Rêu cây sồi, thành công tạo nốt hương vừa trầm ấm, nồng nàn, lưu hương lâu tỏa hương ấm áp.

Nước hoa mùi gỗ cho nam Creed Aventus có thời gian lưu hương lâu từ 7 tiếng đến 12 tiếng và khả năng tỏa hương rất xa trong vòng bán kính trên 2m. Mùi hương gỗ của chai nước hoa phù hợp sử dụng vào cả ban ngày và ban đêm, thích hợp dùng vào mùa Xuân, mùa Thu và mùa Hạ.

Giá tham khảo: 8.500.000 đồng

8. Nước hoa mùi gỗ cuốn hút Louis Vuitton Ombre Nomade Eau De Parfum 

Nước hoa mùi gỗ Louis Vuitton Ombre Nomade Eau De Parfum thiết kế chai thủy tinh mô phỏng theo những lọ thủy tinh trong phòng thí nghiệm vừa đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Điểm nhấn của chai nước hoa là sắc nâu trầm sang trọng vừa bí ẩn vừa huyền ảo.

Chai nước hoa thuộc nhóm hương gỗ phương Đông có khả năng lưu hương rất lâu trên 12 tiếng và độ tỏa hương rất da lan tỏa trong một căn phòng. Mùi hương gỗ của chai nước hoa phù hợp sử dụng vào ban đêm, thích hợp dùng vào mùa Thu và mùa Đông.

nuoc-hoa-mui-go-cuon-hut-louis-vuitton-ombre-nomade-eau-de-parfum

Nước hoa mùi gỗ Louis Vuitton Ombre Nomade Eau De Parfum gây ấn tượng với hương gỗ trầm hương ấm áp, nồng nàn không kém phần tô điểm sự sang trọng hòa quyện cùng hương hoa Hồng đầy lôi cuốn. Hương gỗ Bạch dương, gỗ Amber, gỗ Agar càng làm tăng độ trầm ấm và nồng nàn cho mùi hương của nước hoa.

Tô điểm cho mùi hương gỗ của chai nước hoa là một nét ngọt ngào của hương trái Mâm xôi và nhẹ nhàng của hoa Phong lữ. Nốt hương cuối bao trùm với hương Benzoin cuốn hút cùng hương Hổ phách vừa ấm áp vừa mạnh mẽ.

Giá tham khảo: 11.500.000 đồng

Trên đây là thông tin về top 8 dòng nước hoa mùi gỗ cao cấp, hương thơm tinh tế nên dùng. Với những thông tin về cập trong bài, chúc bạn lựa chọn được dòng nước hoa mùi gỗ cao cấp phù hợp.

Tìm hiểu thêm: Top 8 nước hoa Hàn Quốc chính hãng, thơm lâu, HOT nhất hiện nay

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất
Bài viết mới nhất