Home » Mỹ Phẩm & Làm Đẹp » [Review] Top 6 Kem chống nắng Thái Lan loại nào tốt đang được ưa chuộng nhất
[Review] Top 6 Kem chống nắng Thái Lan loại nào tốt đang được ưa chuộng nhất

[Review] Top 6 Kem chống nắng Thái Lan loại nào tốt đang được ưa chuộng nhất

Không chỉ các dòng kem chống nắng của Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp,.... được đông đảo người Việt ưa chuộng, mà hiện này kem chống nắng Thái Lan cũng yêu thích hiện nay. Những lý do nào nên sử dụng kem chống nắng của Thái Lan? Những dòng kem chống nắng Thái Lan nào tốt đang được ưa chuộng nhất? Bỏ túi ngay top 6 kem chống nắng Thái Lan tốt, chất lượng, lành tính, được ưa chuộng nhất.

Những lý do nên sử dụng kem chống nắng của Thái

Dưới đây là những lý do nên sử dụng kem chống nắng của Thái. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Kem chống nắng Thái Lan chứa thành phần lành tính

Các dòng kem chống nắng của Thái Lan được chiết xuất từ các thành phần lành tính, khi dùng an toàn cho mọi làn da, không gây kích ứng da và không làm bít tắc lỗ chân lông. Các sản phẩm còn được bổ sung thêm thành phần dưỡng ẩm, Vitamin C và Vitamin E giúp tăng cường chăm sóc da và bảo vệ làn da trước tác động gây hại từ môi trường xung quanh.

kem-chong-nang-thai-lan-chua-thanh-phan-lanh-tinh

Bên cạnh đó, hầu hết kem chống nắng của Thái Lan không chứa hương liệu, không chứa các hợp chất hóa học, khi dùng không gây ngứa rát làn da, phù hợp với mọi làn da, kể cả làn da nhạy cảm.

2. Kem chống nắng của Thái Lan bảo vệ làn da tối ưu

Các dòng kem chống nắng của Thái Lan gây ấn tượng khi tập trung vào khả năng chống nắng, bảo vệ làn da trước tác động gây hại của tia UV cực kỳ tối ưu. Hầu hết các dòng kem chống nắng đều có chỉ số chống nắng từ SPF 30 trở lên. Với chỉ số chống nắng đạt mức tối thiểu, bảo vệ hiệu quả làn da ngăn ngừa tình trạng da bị cháy nắng, bị rám nắng,...

3. Kem chống nắng Thái Lan hiệu quả cho từng loại da riêng biệt

Đặc biệt, các dòng kem chống nắng của Thái Lan đều sản xuất các sản phẩm phù hợp với từng làn da khác nhau nhằm tăng hiệu quả bảo vệ cho da tốt hơn. Do đó, tùy vào làn da như: da thường, da hỗn hợp, da dầu, da nhạy cảm,.... bạn có thể lựa chọn được dòng kem chống nắng của Thái Lan phù hợp sử dụng vừa bảo vệ da vừa không gây kích ứng cho da.

kem-chong-nang-thai-lan-hieu-qua-cho-tung-loai-da-rieng-biet

Xem thêm: Top 8 kem chống nắng cho bà bầu nào an toàn được tin dùng nhất

[Review] Top 6 Kem chống nắng Thái Lan loại nào tốt đang được ưa chuộng nhất

Hiện nay, nhiều dòng kem chống nắng của Thái Lan gây ấn tượng với người dùng bởi hiệu quả bảo vệ cho da tối ưu. Dưới đây là top 6 kem chống nắng Thái Lan chính hãng tốt, được ưa chuộng nhiều nhất.

1. Kem chống nắng Thái Lan Eliza Helena UV 50+++ - kem chống nắng tối ưu

Kem chống nắng Thái Lan Eliza Helena UV 50+++ hiện là một trong những dòng kem chống nắng của Thái Lan được khá nhiều người Việt ưa chuộng hiện nay. Dòng kem chống nắng này có chỉ số chống nắng 50+++, giúp bảo vệ làn da vượt trội trước các tác động gây hại của ánh nắng mặt trời.

kem-chong-nang-thai-lan-eliza-helena-uv-50-kem-chong-nang-toi-uu

Kem chống nắng Eliza Helena UV 50+++ chứa hai thành phần chính là Titanium Dioxide và ZinC Oxide giúp tăng cường bảo vệ làn da tối ưu trước tác động từ tia UV và các tác nhân khác. Sản phẩm còn được bổ sung thêm các thành phần dưỡng da như Vitamin C, Vitamin E giúp tăng cường làm sáng da, tăng độ đàn hồi cho làn da.

Sản phẩm có kết cấu dạng kem mỏng nhẹ, khi apply trên da thẩm thấu nhanh chóng vào da, chất kem không gây nhờn rít, vón cục và không gây bít tắc lỗ chân lông. Thêm vào đó, kem chống nắng Eliza Helena UV 50+++ có khả năng nâng tone da tự nhiên hiệu quả, bạn có thể sử dụng dòng kem chống nắng như một kem lót trang điểm.

Giá tham khảo: 150.000 đồng

2. Kem chống nắng Garnier Skin Naturals - kem chống nắng Thái lành tính

Kem chống nắng Garnier Skin Naturals có chỉ số chống nắng SPF30 PA+++, giúp bảo vệ làn da hiệu quả trước các tác động gây hại của ánh nắng mặt trời. Hiện nay, dòng kem chống nắng này của Thái Lan thiết kế theo 3 dạng là dạng gói và dạng hũ, giúp người dùng thuận tiện lựa chọn sử dụng.

Kem chống nắng Thái Lan Garnier chứa hai thành phần chính là Titanium Dioxide và ZinC Oxide giúp tăng cường bảo vệ làn da tối ưu trước tác động từ tia UV và các tác nhân khác. Sản phẩm được bổ sung thêm Vitamin B3 giúp tăng cường độ đàn hồi cho da, giúp da không bị khô ráp.

kem-chong-nang-garnier-skin-naturals-kem-chong-nang-thai-lanh-tinh

Thêm vào đó, dòng kem chống nắng này còn chứa chiết xuất hoa Anh đào giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, giúp da luôn được mịn màng, tăng cường bảo vệ da trước tác động từ môi trường xung quanh.

Kem chống nắng Garnier Skin Naturals có kết cấu mỏng nhẹ, khi apply trên da tệp vào da nhanh chóng mà không gây nhờn rít, không làm bít tắc lỗ chân lông. Hơn hết, kem chống nắng có khả năng kiềm dầu tốt, đặc biệt phù hợp sử dụng cho làn da dầu, da hỗn hợp thiên dầu.

Giá tham khảo: 180.000 đồng/hộp

3. Kem chống nắng Thái Lan Cathy Doll L-Glutathione Cream SPF50 PA+++ - kem chống nắng vượt trội

Kem chống nắng Thái Lan Cathy Doll L-Glutathione Cream SPF50 PA+++ có chỉ số chống nắng SPF50 PA+++, giúp bảo vệ làn da hiệu quả trước các tác động gây hại của tia UVA và tia UVB. Đặc biệt, dòng kem chống nắng này có khả năng chống nước tốt, phù hợp sử dụng khi bơi lội, tham gia các hoạt động dưới nước.

Dòng kem chống nắng Thái Lan này chứa thành phần Titanium Dioxide giúp tăng cường bảo vệ làn da tối ưu trước tác động từ tia UV và các tác nhân khác. Hoạt chất L-Glutathione trong sản phẩm giúp tăng cường bảo vệ da trước các tác động từ môi trường và ngăn ngừa lão hóa da tốt.

kem-chong-nang-thai-lan-cathy-doll-l-glutathione-cream-spf50-pa-kem-chong-nang-vuot-troi

Kem chống nắng Cathy Doll L-Glutathione Cream SPF50 PA+++ có kết cấu dạng lỏng nhẹ, màu trắng đục, khi apply trên da tệp vào da nhanh chóng. Thêm vào đó, kem chống nắng này có khả năng nâng tone da tự nhiên hiệu quả, bạn có thể sử dụng dòng kem chống nắng như một kem lót trang điểm.

Bên cạnh đó, với công nghệ Water Splash giúp kết cấu kem chống nắng chuyển thành dạng hơi sương khi mát xa nhẹ nhàng, làm dịu hơi nóng từ da, mang lại cảm giác mát lạnh. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa hợp chất dưỡng ẩm giúp cấp ẩm cho da, giúp làn da không bị khô ráp sau khi sử dụng.

Giá tham khảo: 200.000 đồng

Xem thêm: Kem chống nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk có thực sự tốt?

4. Kem chống nắng Sivanna Colors SPF50 PA++++ - kem chống nắng vượt trội, lành tính

Kem chống nắng Thái Lan Sivanna Colors hiện là một trong những dòng kem chống nắng của Thái Lan được khá nhiều người Việt ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt, đây là dòng kem chống nắng dạng xịt tiện dụng giúp người dùng thuận tiện khi sử dụng.

Kem chống nắng Sivanna Colors có chỉ số chống nắng SPF50 PA++++, giúp bảo vệ làn da hiệu quả trước các tác động gây hại của tia UVA và tia UVB. Đặc biệt, dòng kem chống nắng này có khả năng chống nước tốt, phù hợp sử dụng khi bơi lội, tham gia các hoạt động dưới nước và ngoài trời hiệu quả.

kem-chong-nang-sivanna-colors-spf50-pa-kem-chong-nang-vuot-troi-lanh-tinh

Dòng kem chống nắng này chứa thành phần Titanium Dioxide và Oxybenzone giúp tăng cường bảo vệ làn da tối ưu trước tác động từ tia UV và các tác nhân khác. Thêm vào đó, sản phẩm có khả năng nâng tone da tự nhiên nhanh chóng hiệu quả, bạn có thể sử dụng dòng kem chống nắng như một kem lót trang điểm.

Sản phẩm được bổ sung thêm Vitamin A, Vitamin C và Vitamin E giúp chống oxy hóa, cấp ẩm tốt cho da, dưỡng da giúp da không bị khô ráp. Hơn hết, kem chống nắng còn chứa Glycerin, Propylene Glycol, chiết xuất cây xương rồng Nopal giúp tăng cường chống oxy hóa, giúp da mềm mịn, khóa ẩm và làm mịn làn da.

Giá tham khảo: 180.000 đồng

5. Kem chống nắng Rajdhevee Clinic Sunscreen SPF 40+ 

Kem chống nắng Rajdhevee Clinic Sunscreen có chỉ số chống nắng SPF40+, giúp bảo vệ làn da hiệu quả trước các tác động gây hại của tia UVA và tia UVB. Dòng kem chống nắng này chứa thành phần Titanium Dioxide giúp tăng cường bảo vệ làn da tối ưu trước tác động từ tia UV và các tác nhân khác.

Dòng kem chống nắng này được chiết xuất từ các thành phần lành tính, khi dùng không gây kích ứng da, không làm bít tắc lỗ chân lông, phù hợp với mọi làn da. Đặc biệt, kem chống nắng có khả năng che khuyết điểm khá tốt và có khả năng nâng tone da tự nhiên hiệu quả.

kem-chong-nang-rajdhevee-clinic-sunscreen-spf-40

Đặc biệt, kem chống nắng Rajdhevee Clinic Sunscreen có khả năng kiềm dầu lên đến 8 tiếng liên tục, đặc biệt phù hợp cho làn da dầu và làn da hỗn hợp thiên dầu. Sản phẩm được bổ sung thêm Vitamin C và Vitamin E giúp tăng cường độ ẩm tốt cho da, chống oxy hóa tốt, ngăn ngừa lão hóa da vượt trội.

Thêm vào đó, sản phẩm còn chứa chiết xuất rong biển nước sâu giúp tăng cường bảo vệ da, tránh các tổn thương do tia UV gây ra, đồng thời tăng cường kiểm soát dầu thừa trên da cực tốt.

Giá tham khảo: 280.000 đồng

6. Kem chống nắng dạng xịt Mistine Aqua Base Sun Body Spray UV SPF50 PA+++ 

Kem chống nắng dạng xịt Mistine Aqua Base Sun Body Spray UV SPF50 có chỉ số chống nắng SPF50 PA+++, giúp bảo vệ làn da hiệu quả trước các tác động gây hại của tia UVA và tia UVB. Đặc biệt, đây là dòng kem chống nắng dạng xịt phun sương tiện dụng giúp người dùng thuận tiện khi sử dụng.

kem-chong-nang-dang-xit-mistine-aqua-base-sun-body-spray-uv-spf50-pa

Kết cấu dạng xịt phun sương của sản phẩm, khi sử dụng thẩm thấu nhanh chóng vào da, làm mát và làm dịu da nhanh chóng. Hơn hết, dòng kem chống nắng Thái Lan này có khả năng kiềm dầu lên đến 8 tiếng liên tục, đặc biệt phù hợp cho làn da dầu và làn da hỗn hợp thiên dầu.

Thêm vào đó, Mistine Aqua Base Sun Body Spray UV SPF50 được bổ sung thêm Vitamin C và Vitamin E giúp tăng cường độ ẩm tốt cho da, chống oxy hóa tốt, ngăn ngừa lão hóa da vượt trội.

Giá tham khảo: 170.000 đồng

Trên đây là thông tin chi tiết về top 6 kem chống nắng Thái Lan tốt, chất lượng, lành tính, được ưa chuộng nhất. Với những chia sẻ trong bài, chúc bạn lựa chọn được dòng kem chống nắng của Thái Lan phù hợp sử dụng.

Tìm hiểu thêm: Kem chống nắng Hera có tốt không? Phù hợp với loại da nào?

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất
Bài viết mới nhất