Home » Mỹ Phẩm & Làm Đẹp » [Review] Top 8 dầu xả cho nam giá rẻ, bán chạy nhất hiện nay
[Review] Top 8 dầu xả cho nam giá rẻ, bán chạy nhất hiện nay

[Review] Top 8 dầu xả cho nam giá rẻ, bán chạy nhất hiện nay

Không chỉ có phái đẹp mà phái mạnh cũng có nhu cầu sử dụng dầu xả để chăm sóc tóc bóng mượt, chắc khỏe hơn. Do đó, các dòng dầu xả cho nam trên thị trường hiện nay đa dạng không kém. Những dòng dầu xả cho nam nào tốt, giá rẻ được ưa chuộng nhất? Bài viết mách bạn top 8 dầu xả cho nam giá rẻ, chất lượng, bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Vì sao nam nên sử dụng dầu xả?

Nam giới sử dụng dầu xả giúp bổ sung dinh dưỡng và độ ẩm vào lớp biểu bì bên ngoài của sợi tóc, giúp mái tóc mềm mượt hơn, chắc khỏe hơn. Thêm vào đó, nam giới khi sử dụng dầu xả giúp phục hồi mái tóc do tạo kiểu tóc, do tác động gây hại từ ánh nắng mặt trời dẫn đến khô tóc.

Hơn hết, sử dụng dầu xả nam giúp cung cấp nước cho tóc giữ tóc bóng mượt và óng ả hơn. Bên cạnh đó, dầu xả cho nam hiện nay đa dạng về công dụng, phù hợp với từng tình trạng của mái tóc, chính vì vậy sử dụng dầu xả giúp nam giới cải thiện mái tóc chắc khỏe hơn mà không gây kích ứng, ngứa rát cho da đầu.

Top 8 dầu xả cho nam giá rẻ, bán chạy nhất hiện nay

Hiện nay, các dòng dầu xả cho nam trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã công dụng và được sản xuất phù hợp với từng tình trạng của mái tóc. Dưới đây là top 8 dầu xả cho nam giá rẻ, bán chạy nhất trên thị trường

1. Dầu xả Moroccanoil - Dầu xả cho nam tóc khô

Dầu xả Moroccanoil là một trong những dòng dầu xả cho nam tóc khô, cải thiện tình trạng tóc khô xơ, xơ rối cực kỳ tốt. Dầu xả Moroccanoil chứa chiết xuất từ quả Argan Bắc Phi, đây là một thành phần chứa nhiều Vitamin A và Vitamin E giúp cải thiện tình trạng tóc khô xơ, tóc bị chẻ ngọn.

Theo đánh giá, khi sử dụng dầu xả Moroccanoil cho nam trong khoảng từ 3 tuần đến 4 tuần, người dùng sẽ cảm nhận được rõ mái tóc có độ căng bóng tự nhiên. Hơn hết, tình trạng rụng tóc được cải thiện hiệu quả và mái tóc vô cùng chắc khỏe.

Thêm vào đó, dầu xả Moroccanoil cho nam chứa chiết xuất từ táo đỏ, giúp bổ sung chất dưỡng ẩm tự nhiên cho mái tóc. Từ đó, giúp tăng cường bảo vệ lớp biểu bì tóc khỏi bị khô và cải thiện tình trạng tóc khô xơ hiệu quả.

Bên cạnh đó, dầu xả Moroccanoil cho nam không chứa phốt phát, không chứa Sunfat và không chứa Paraben, khi dùng đảm bảo an toàn cho mái tóc và da đầu. Với bảng thành phần lành tính, không chứa các thành phần hóa học, sản phẩm phù hợp sử dụng cho cả đối tượng có da đầu nhạy cảm.

Giá tham khảo: 400ml/chai 250ml

2. Dầu xả Head & Shoulders Supreme Moisture Conditioner - Dầu xả cho nam tóc rễ tre

Dầu xả Head & Shoulders Supreme Moisture Conditioner là một dòng dầu xả cho nam tóc rễ tre chất lượng, giá rẻ, bán chạy nhất. Sử dụng Head & Shoulders Supreme Moisture Conditioner giúp dưỡng ẩm cho mái tóc, giúp nuôi dưỡng và phục hồi tình trạng tóc khô, tóc bị hư tổn và giúp gỡ rối tóc.

Dầu xả chứa thành phần dầu dừa khi dùng giúp nhanh chóng thấm vào các sợi tóc để dưỡng ẩm chuyên sâu, giúp chống lại sự hư tổn của mái tóc. Dầu xả Head & Shoulders Supreme Moisture Conditioner chứa dầu Argan, chứa nhiều Vitamin A và Vitamin E giúp cải thiện tình trạng tóc khô xơ, tóc bị chẻ ngọn.

Bên cạnh đó, dầu xả Head & Shoulders Supreme Moisture Conditioner không chứa phốt phát, không chứa Sunfat và không chứa Paraben, khi dùng đảm bảo an toàn cho mái tóc và da đầu. Với bảng thành phần lành tính, không chứa các thành phần hóa học, sản phẩm phù hợp sử dụng cho cả đối tượng có da đầu nhạy cảm.

Giá tham khảo: 250.000 đồng/tuýp 400ml

3. Dầu xả Pantene Pro-V Repair & Protect Conditioner - dầu xả cho nam tốt

Dầu xả Pantene Pro-V Repair & Protect Conditioner là dòng dầu xả dành cho nam giới giúp phục hồi tình trạng tóc bị hư tổn và tăng cường giữ ẩm tốt cho mái tóc. Do đó, sử dụng dòng dầu xả cho nam này giúp mái tóc chắc khỏe từ gốc đến ngọn, tóc bóng hơn và mượt mà hơn.

Trong sản phẩm chứa thành phần Pro-V Nutrient Blend giúp mái tóc của chàng chắc khỏe hơn từ trong ra ngoài. Thêm vào đó, đây là một chất chống oxy hóa, giúp chống lại mọi sự hư tổn cho mái tóc cực kỳ hiệu quả.

Dầu xả còn chứa nhiều Vitamin Pro-V và hoạt chất oxy hóa Histidine giúp thấm sâu đến tận lõi của từng sợi tóc, giúp cho từng sợi tóc khỏe mạnh hơn. Hơn hết, dầu xả còn chứa thành phần Keratin giúp ngăn ngừa hư tổn cho mái tóc. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa Micro-Moisturizer li ti thẩm thấu nhanh vào từng tế bào tóc giúp dễ chải tóc hơn, tóc mềm mượt hơn.

Bên cạnh đó, dầu xả Pantene Pro-V Repair & Protect Conditioner không chứa dầu khoáng và không chứa chất tạo màu. Do đó, sản phẩm phù hợp với mọi loại tóc, kể cả đối tượng có da đầu nhạy cảm.

Giá tham khảo: 200.000 đồng/chai 300ml

4. Dầu xả Tresemme Keratin Smooth - Dầu xả cho nam tóc uốn

Dầu xả Tresemme Keratin Smooth là dòng dầu xả cho nam tóc uốn được ưa chuộng nhiều trên thị trường hiện nay. Dầu xả Tresemme Keratin Smooth giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, giúp mái tóc luôn mềm mượt sau 48 tiếng.

Dầu xả Tresemme Keratin Smooth cho nam chứa thành phần Protein và các loại Vitamin giúp bổ sung những dưỡng chất cần thiết, giúp phục hồi tóc khô xơ cực kỳ tốt. Dòng dầu xả này có nồng độ Sulfate thấp, cực kỳ phù hợp khi sử dụng cho tóc xơ rối, tóc bị hư tổn nặng và tóc uốn.

Bên cạnh đó, Amino Axit, Glycerin,... giúp làm sạch tóc nhẹ nhàng, phục hồi mái tóc xơ rối khi uốn tóc và giúp tóc luôn bóng mượt cả ngày dài. Dầu xả Tresemme Keratin Smooth cho nam chứa dầu Argan, chứa nhiều Vitamin A và Vitamin E giúp cải thiện tình trạng tóc khô xơ, tóc bị chẻ ngọn.

Ngoài ra, dầu xả Tresemme Keratin Smooth cho nam không chứa phốt phát, không chứa Sunfat và không chứa Paraben, khi sử dụng đảm bảo an toàn cho mái tóc và da đầu.

Giá tham khảo: 220.000 đồng/chai 646ml

5. Dầu xả Sunsilk cho nam - dầu xả cho nam giá rẻ

Dầu xả Sunsilk cho nam là một dầu xả chất lượng, hiệu quả, giá rẻ được đông đảo nam giới lựa chọn sử dụng. Dầu xả Sunsilk mềm mượt diệu kỳ chứa hệ dưỡng chất kết hợp Acitv-Infusion mới giúp nuôi dưỡng mái tóc từ sâu bên trong, cải thiện tình trạng tóc khô xơ cực tốt.

Dòng dầu xả cho nam giá rẻ này chứa thành phần dầu Argan, chứa nhiều Vitamin A và Vitamin E giúp cải thiện tình trạng tóc khô xơ, tóc bị chẻ ngọn. Hơn hết, sản phẩm chứa dầu trái bơ giúp nuôi dưỡng, cấp ẩm cho mái tóc, giúp mái tóc của chàng bóng mượt hơn, cải thiện và phục hồi mái tóc bị hư tổn do tóc thường xuyên tiếp xúc với nhiệt.

Dầu xả Sunsilk cho nam chứa Protein tơ tằm chăm sóc tóc hiệu quả, thấm sâu vào tận bên trong các sợi tóc. Nhờ vậy, giúp mái tóc của chàng chắc khỏe từ gốc đến ngọn, ngăn ngừa tình trạng tóc gãy rụng.

Ngoài ra, dầu xả Sunsilk cho nam không chứa phốt phát, không chứa Sunfat và không chứa Paraben, khi sử dụng đảm bảo an toàn cho mái tóc và da đầu. Đặc biệt, khi sử dụng dầu xả cho nam này với công thức 48H tỏa hương giúp lưu trên mái tóc mùi hương thoang thoảng trong chàng cuốn hút hơn.

Giá tham khảo: 90.000 đồng/chai 327ml

6. Dầu xả Kerasys Salon Care 

Dầu xả Kerasys Salon Care là dòng dầu xả phù hợp cho nam giới muốn phục hồi tóc hư tổn, tóc xơ rối. Sản phẩm chứa chiết xuất từ quả Moringa, thành phần chứa nhiều Protein tự nhiên giúp tái tạo và củng cố cấu trúc của mái tóc, giúp mái tóc bóng mượt hơn.

Dòng dầu xả cho nam này chứa Lipit, thành phần giúp giảm tình trạng tóc rụng, tóc chẻ ngọn. Hơn đây là một dòng dầu xả phù hợp với mọi loại tóc, kể cả tóc nhuộm đều có thể sử dụng mà không phải lo lắng màu tóc nhuộm bị phai.

Đặc biệt, dầu xả Kerasys Salon Care còn chứa chiết xuất dầu Hướng dương giúp bảo vệ mái tóc trước tác động gây hại của tia UV, từ đó giúp ngăn ngừa và phục hồi mái tóc cực kỳ hiệu quả. Sản phẩm chứa tinh chất dầu dưỡng tóc Ampoule đậm đặc giúp bổ sung Keratin tự nhiên từ đó tăng cường nuôi dưỡng và phục hồi mái tóc hư tổn.

Dầu xả Kerasys Salon Care được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên lành tính, hoàn toàn an toàn cho cho mái tóc và da dầu. Ngoài ra, dầu xả Kerasys Salon Care cho nam không chứa phốt phát, không chứa Sunfat và không chứa Paraben, khi sử dụng đảm bảo an toàn cho mái tóc và da đầu.

Giá tham khảo: 250.000 đồng/chai 600ml

7. Dầu xả Nashi - dầu xả cho nam

Dầu xả Nashi cho nam chứa dầu Argan, chứa nhiều Vitamin A và Vitamin E giúp cải thiện tình trạng tóc khô xơ, tóc bị chẻ ngọn. Dầu xả Nashi có kết cấu màu trắng tựa kem dưỡng khi dùng dễ dàng xả sạch với nước, sau khi xả xong chàng sẽ cảm thấy mái tóc của mình được gỡ rối lập tức và cảm giác vô cùng mềm mượt.

Thêm vào đó, sản phẩm chứa Hydrat, thành phần có tác dụng nuôi dưỡng hiệu quả tất cả các loại tóc, cung cấp dưỡng chất để tóc khỏe mạnh hơn, chắc khỏe từ gốc đến ngọn.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dầu xả Nashi cho nam còn giúp dưỡng ẩm sâu và phục hồi hiệu quả những vùng tóc bị hư hỏng, tác động sâu vào tận bên trong, cải thiện nhanh chóng. Hơn hết, dầu xả Nashi cho nam còn tăng cường bảo vệ mái tóc khỏi tác động gây hại của tia cực tím.

Dầu xả Nashi cho nam được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên lành tính, hoàn toàn an toàn cho cho mái tóc và da dầu. Ngoài ra, dầu xả Nashi cho cho nam không chứa phốt phát, không chứa Sunfat, không chứa Phosphates và không chứa Paraben, khi sử dụng đảm bảo an toàn cho mái tóc và da đầu.

Giá tham khảo: 270.000 đồng/chai 200ml

8. Dầu xả Vichy Dercos Energising Anti-Hairloss Conditioner - dầu xả tóc cho nam tốt

Dầu xả Vichy Dercos Energising Anti-Hairloss Conditioner là dòng dầu xả cho nam chất lượng, hiệu quả đến từ thương hiệu Vichy, đây cũng là dầu xả được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm áp dụng công thức độc đáo giúp dưỡng tóc, ngăn ngừa, cải thiện tóc gãy rụng, tóc xơ rối.

Sản phẩm chứa thành phần Aminexil 1.5%, đây là một thành phần giúp cải tiến chống rụng tóc cực kỳ hiệu quả, ngăn chứng rụng tóc do tăng cường sự gắn kết với da đầu. Dầu xả Vichy Dercos Energising Anti-Hairloss Conditioner còn chứa Vitamin B5, Vitamin B6, Ceramides,... giúp bảo vệ sợi tóc, giúp mái tóc mềm mại, tăng đàn hồi tốt cho mái tóc.

Dầu xả Vichy Dercos Energising Anti-Hairloss Conditioner cho nam được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên lành tính, hoàn toàn an toàn cho cho mái tóc và da dầu. Ngoài ra, dầu xả tóc cho nam không chứa phốt phát, không chứa Sunfat, không chứa Paraben và không chứa Silicon khi sử dụng đảm bảo an toàn cho mái tóc và da đầu.

Giá tham khảo: 300.000 đồng/tuýp 200ml

Trên đây là thông tin về top 8 dầu xả cho nam giá rẻ, chất lượng, bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Với những chia sẻ trong bài, chúc bạn bỏ túi và lựa chọn được dòng dầu xả cho nam chất lượng, hiệu quả, phù hợp nhất

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất
Bài viết mới nhất