Home » Kinh Nghiệm » 99+ câu chúc người yêu ngủ ngon dễ thương ngọt ngào, lãng mạn
99+ câu chúc người yêu ngủ ngon dễ thương ngọt ngào, lãng mạn

99+ câu chúc người yêu ngủ ngon dễ thương ngọt ngào, lãng mạn

Những lời chúc người yêu ngủ ngon ngọt ngào dễ thương luôn khiến cho chúng ta nhận ghi được ấn tượng đối với nửa kia của mình. Và làm thế nào để ghi được ấn tượng bằng những lời chúc người yêu ngủ ngon? Hapobeauty xin bày cho bạn những cách chúc ngủ ngon hài hước nhưng cũng không kém phần tình cảm dành cho nửa kia của mình chắc chắn có thể khiến cho người ấy “ngọt rụng tim” vì những lời chúc của bạn.

Lời chúc người yêu ngủ ngon lãng mạn ngọt ngào

Tuyển tập những lời chúc người yêu ngủ ngon ngọt ngào lãng mạn giúp hai bạn thân nóng tình cảm của mình. Đặc biệt là đối với những cặp đôi yêu xa hoặc những cặp đôi mới yêu thì việc hâm nóng tình cảm bằng những lời chúc chúc ngủ ngon nồng thắm sẽ giúp bạn gây ấn tượng và xây dựng hình tượng ngọt ngào, dễ mến với nửa kia.

1. Có được em chính là điều may mắn và hạnh phúc nhất trong cuộc đời anh. Chúc bé yêu của anh ngủ ngon nhé!

2. Ngủ ngon nhé thiên thần của anh! Dù anh không thể ở gần bên em nhưng anh sẽ cố gắng len lỏi vào trong giấc mơ để canh cho giấc ngủ của em thật trọn vẹn.

3. A lô! A lô! Thông tấn xã của tình yêu xin thông báo! Thuê bao của quý khách vừa nhận được một lời chúc ngủ ngon cùng nhiều nụ hôn gió từ thuê bao 09xxx. Good Night My Love!

4. Chúc anh có một giấc ngủ thật ngon với những giấc mơ đẹp. Em mong rằng, ngày mai với anh dù có mệt mỏi như thế nào thì tình yêu của em sẽ là phương thuốc kỳ diệu giúp anh quên đi hết mọi ưu phiền nhé. Yêu anh!

5. Loa… loa… loa… loa. Theo Tổng cục Khí tượng Thủy văn cho biết, thời tiết Hà Nội đêm nay rất lạnh! Thuê bao của quý khách được một thuê bao xinh đẹp gửi tặng 1 chút ấm áp, nhiều chút yêu thương. Quý khách có vui không? Nếu vui thì hãy nhắm mắt và ngủ thật ngon nhé!

6. Trên trái đất có 8 tỷ người và có 1 điều lạ vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 7.999.999.999 người còn lại trên thế giới không thể nào có thể thay thế em được. Giờ thì bé yêu của anh hãy ngủ thật ngon nhé! Yêu em!

7. Ngoài bầu trời kia, những ngôi sao lấp lánh vẫn đang tỏa sáng và gió vẫn không ngừng thổi. Dường như vạn vật đang chờ thiên thần chính là em nhẹ nhàng tựa đầu vào gối và nhắm mắt ngủ đó. Chúc em ngủ thật ngon nhé cô bé đáng yêu của anh.

8. Mặt trăng ơi! Bạn Mèo đáng yêu của tôi sắp đi ngủ rồi. Mặt trăng hãy nói với mặt trời sáng mai dậy muộn một chút để bạn Mèo của tôi được nghỉ ngơi thêm nhé!

9. Những ngôi sao và mặt trăng trên bầu trời hôm nay chỉ xuất hiện để chúc em có một buổi tối tốt lành thôi đấy. Hãy để cho ánh sáng của ngôi sao và mặt trăng dẫn đường cho những giấc mơ tuyệt vời khi em đi ngủ. Ngủ ngoan nhé cô bé của anh!

10. Chúc vợ ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp nhé nàng công chúa bé bỏng của anh . Những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho em ngon giấc, những ánh sáng huyền diệu trên bầu trời đêm nay sẽ đưa em vào giấc mơ tuyệt đẹp. Yêu em nhiều lắm đấy!

Lời chúc người yêu ngủ ngon hài hước, sến sẩm

Tuyển tập các câu chúc người yêu ngủ ngon hài hước, sến sẩm dành cho những cặp đôi ngọt ngào:

1. .Em xin lỗi anh hôm nay em bị hạn chế nhắn tin cho anh rồi… Hôm nay khám bệnh, bác sĩ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngọt… mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Chúc ngủ ngon Honey!

2. Chúc anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất và một ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhất trên đời.

3. Nhớ em quá! Ngủ ngoan nhé, không được đạp chăn ra đâu, lạnh lắm đấy! Anh ngủ đây.

4. Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “Anh bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé!

5. Em à! Em đã ngủ chưa?

Trời lạnh quá em nhỉ! Chiếc gối của em có đủ ấm không. Có lẽ sẽ chẳng ấm như tình yêu của anh dành cho em đâu! Yêu và nhớ em nhiều nhiều. Good night!

6. Anh chúc em ngủ ngon, tối gặp ác mộng. Trong ác mộng em là một ác nhân đang hành hạ một tội nhân là anh đây.

7. Thức khuya quá là kẻ thù của sức khỏe và sắc đẹp, nhưng dù em có xấu như quỷ thì anh vẫn muốn nói với em một câu: Chúc em ngủ ngon! Mãi yêu em.

8. Em yêu! Em đã ngủ chưa? Trời lạnh quá em nhỉ? Chiếc túi chườm nóng của em có còn ấm không? Chắc có lẽ nó sẽ chẳng ấm như tình yêu của anh dành cho em đâu nhỉ... Yêu và nhớ em nhiều lắm. Ngủ ngon nhé tình yêu của anh.

9. Nhìn đồng hồ anh biết đã đến giờ đi ngủ, anh nhắn tin chỉ để nói rằng “chúc em ngủ ngon” dù anh biết giờ này hẳn em vẫn chưa ngủ đâu nhỉ!!!

Ngủ ngon nha cô bé đáng yêu!!!!

10. Yêu em mấy núi cũng trèo…mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua… và để đợi anh đến em hãy ngủ thật ngon nhé… anh đợi em ở đó, nơi gặp gỡ của những giấc mơ.

Lời chúc người yêu ngủ ngon ngắn gọn, đầy ý nghĩa

Nếu bạn không thích những câu chúc người yêu ngủ ngon sến sẩm và ngọt ngào thì chúng ta có thể lựa chọn những lời chúc ngắn gọn nhưng ý nghĩa. Sau đây sẽ là một số gợi ý về câu chúc người yêu ngủ ngon với những ý nghĩa tràn đầy từ gợi ý của Hapobeauty mà bạn có thể dành tặng cho nửa kia của mình!

1. Gấu yêu à. Em có biết tại sao tối nào 2 đứa mình cũng cần phải ngủ không? Bởi vì như thế mới có chúng ta đấy em ạ. Hẹn em trong mơ nhé thiên thần của anh!

2. Nhìn đồng hồ anh biết đã đến giờ đi ngủ, anh nhắn tin chỉ để nói rằng “chúc em ngủ ngon” dù anh biết giờ này hẳn em vẫn chưa ngủ đâu nhỉ. Ngủ ngon nha cô bé đáng yêu!

3. Em có biết chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật và người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ. Và người được chúc ngủ ngon lại là một người dễ mến đáng yêu. Chúc cô bé đáng yêu ngủ thật ngon nhé!

4. Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao xinh đẹp khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý: Đắp chăn và ngủ thôi!

5. Ngủ ngon nhé em! Hãy nhớ rằng có 1 người luôn quan tâm và nhớ về em!

6. Anh nhắn tin cho em… chỉ muốn chúc em ngủ ngon thôi… Hãy ngủ thật ngon vào em nhé! Yêu em nhiều!

7. Nếu cần một người để chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Còn giờ thì đắp chăn vào và ngủ thật ngon em nhé!

8. Chúc anh ngốc của em ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất và 1 ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhiều lắm ý!

9. Cho dù bầu trời màu xanh hay màu xám, cho dù bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim em chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên em. Chúc ngủ ngon!

10. Những giấc mơ chạm vào trái tim và tâm hồn của anh, nó là một kí ức kì diệu kết hợp giữa tưởng tượng và thực tế. Hy vọng em sẽ có những giấc mơ ngọt ngào nhất đêm nay.

Lời chúc ngủ ngon cho người yêu ngọt ngào bằng thơ

Có bao giờ bạn nghĩ đến việc dành tặng cho người yêu yêu của mình những lời chúc ngủ ngon ngọt ngào bằng thơ hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng cùng chúng tôi tham khảo những gợi ý thông qua lời chúc ngủ ngon ngọt ngào đáng yêu bằng những câu thơ chứa chan tình cảm nhé!

1. Em có nghe chăng… gió ru hời

Ngủ ngon em nhé… ơi à ơi…

Ngày mai nắng ấm đang chờ đợi

Non nước xa vời… chỉ em thôi.

2. Mặt trời im ắng cho đêm buồn lặng lẽ

Một cơn mưa đông kéo đêm dài vô tận

Chúc em ngủ ngon trong muôn ngàn nỗi nhớ

Để ngày mới sang vẫn ấm một tấm lòng

3. Sao trời lấp lánh trên cao

Màn đêm gửi cả ngọt ngào xuống đây

Mong cho giấc ngủ thật say

Ngủ ngon đi nhé mộng này gửi ai

Một giấc dài đến sáng mai

Yêu thương tràn ngập đắm say bên người.

4. Một lời chúc cho một ai đang thức.

Muôn yêu thương gửi đến trái tim em.

Được bên em anh quên hết muộn phiền.

Và anh ước mình bên nhau mãi mãi.

5. Ngoan nè! Bé ngủ cho ngon

Cánh tay làm gối ru tròn giấc êm

Bâng khuâng vuốt mái tóc mềm

Ngọt ngào hoa Bưởi quyện thêm hương Tràm

Ngày nào em bím đuôi Sam

Hồn anh ngơ ngẩn dưới Vàm Cỏ Đông

Đêm nay trọn nghĩa vợ chồng

Canh Xuân một khắc… lửa hồng ái ân.

6. Ngủ Nhé Tim Yêu

Ôi ! Buổi tương phùng thật thích thay

Gặp nhau hớn hở chuyện ngắn dài

Bao lời tâm sự giờ muốn tỏ

Hết nỗi tim lòng đến sớm mai.

7. Gió ơi gió bay qua ô cửa nhỏ

Ghé qua phòng cô bé tuổi đôi mươi

Hãy bước nhẹ và mỉm cười thật tươi

Nhắn giùm câu “ngủ ngon em yêu nhé”

8. Nắng đã tắt cho hoàng hôn buông xuống

Thả lòng mình cho gió nhẹ cuốn đi

Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại

Đêm khuya chúc ai đó ngủ ngon

9. Khuya rồi em, nhắm mắt ngủ đi thôi!

Đêm buông rơi sao sáng cả một trời

Anh hái gửi cho em vào mơ mộng

Để giấc nồng không lạc lõng chơi vơi

10. Đêm khuya rồi hãy ngủ nhé anh ơi

Để em thấy người mình yêu tròn giấc

Yêu rất nhiều chỉ anh là duy nhất

Bởi tấm lòng chân thật dạ sắc son.

Hy vọng thông qua tuyển tập những lời chúc người yêu ngủ ngon, chúc ngủ ngon hài hước dễ thương sẽ giúp bạn thu thập được những câu chúc hay và ý nghĩa nhất dành tặng người yêu, vợ chồng mình!

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất
Bài viết mới nhất