Home » Phương thức thanh toán
Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

Ngày nay, nhu cầu tiêu dùng, đặc biệt là mua sắm online ngày một tăng cao, theo đó, yêu cầu của các khách hàng cũng vì vậy mà “khó” hơn. Thấu hiểu điều đó, Hapobeauty.vn không ngừng phát triển, nâng cấp dịch vụ, đầu tư hơn vào website của mình rất nhiều. Một trong những mảng cần quan tâm hàng đầu đó là lựa chọn, tích hợp các hình thức thanh toán online tối ưu nhất cho khách hàng.

Cách đặt hàng nhanh chóng tại trang Hapobeauty

Trước tiên, quý khách hàng kích vào danh mục sản phẩm trên website. Tại đây, các bạn có thể tìm theo hãng hay tìm theo mức giá phù hợp với nhu cầu. Hoặc còn một cách khác để quý khách tìm được nhanh khi đã biết tên sản phẩm, đó là vào ô tìm kiếm và gõ tên sản phẩm cần tìm.

Sau đó, quý khách kiểm tra mọi thông tin, nếu chưa rõ về sản phẩm có thể liên hệ Hapobeauty.vn để đội ngũ nhân viên hỗ trợ giải đáp. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo dữ liệu tại các kênh khác để biết rõ thông tin cũng như so sánh mức giá thành,… 

Khi đã tìm hiểu kỹ mọi thông tin, quý khách quyết định mua hàng tại website Hapobeauty.vn vui lòng thao tác các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào sản phẩm quý khách muốn đặt mua;

  • Bước 2: Kích chuột trái ở khung “Mua hàng” dưới thông tin hình ảnh, giá của sản phẩm. Hoặc bạn ấn vào “Mua ngay” trong phần chi tiết sản phẩm đó;

  • Bước 3: Nếu muốn tiếp tục lựa chọn các sản phẩm khác để dồn về 1 đơn hàng có thể nhấp chuột “Tiếp tục mua hàng” cho sản phẩm này vào giỏ hàng trước, sau đó, tiếp tục tìm kiếm sản phẩm ưa thích khác. Còn nếu bạn muốn mua 1 sản phẩm đó thì ấn vào “Đặt hàng”, sau đó nhấp “Thanh toán” và thực hiện các khâu tiếp theo như hướng dẫn;

  • Bước 4: Khi đặt hàng thành công, bạn sẽ nhận được một email gửi tới. Sau đó, nhân viên của chúng tôi gọi điện lại cho bạn để xác nhận mọi thông tin liên quan.

Phương thức thanh toán

Hapobeauty áp dụng 2 hình thức thanh toán sau:

Thanh toán bằng tiền mặt

Hapobeauty.vn vận chuyển toàn quốc, giao hàng và thu tiền tận nơi. Với cách này, bạn vui lòng thanh toán cho đơn vị vận chuyển.

Thanh toán qua thẻ ATM 

Với phương thức thanh toán này, các bạn nhớ ghi nội dung chuyển khoản bao gồm: “Số điện thoại + Mã đơn hàng của bạn”. Khi bạn chuyển thành công, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận lại cho bạn.

Nếu áp dụng phương thức này, các bạn chuyển qua tài khoản…...

  • Số tài khoản:.......

  • Chủ Tài khoản: …...

Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp về phương thức thanh toán sẽ giúp ích cho bạn trong việc đặt hàng online tại trang Hapobeauty.vn.

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất
Tin mới nhất