Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Nhiệt kế hồng ngoại Rossmax HA500

Thương hiệu

Rossmax

Xuất xứ

Mỹ

Kích thước

14.5x3.95x4cm

Trọng lượng

55gr

Thông tin chi tiết

Nhiệt kế hồng ngoại Rossmax HA500 của Mỹ ứng dụng công nghệ hồng ngoại với khả năng cảm biến cực tốt, cho kết quả chuẩn xác dù không tiếp xúc với da. Nhiệt kế trang bị tính năng cảnh báo khi người đo bị sốt, cảnh báo khi hết pin và cảnh báo khi bị lỗi. 

Những tính năng nổi bật của nhiệt kế hồng ngoại Rossmax HA500 của Mỹ

Nhiệt kế hồng ngoại Rossmax HA500 của Mỹ được ứng dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại tiên tiến. Với công nghệ cảm biến hồng ngoại này, giúp nhiệt kế cho ra kết quả chính xác cao và có kết quả đo nhanh chóng. 

Vì sử dụng tia hồng ngoại, khi đo không cần tiếp xúc trực tiếp vào làn da mà vẫn cho chúng ta kết quả chính xác. Khi đo, người dùng chỉ cần để nhiệt kế hồng ngoại Rossmax HA500 đến vùng đo khoảng cách từ 3cm đến 5cm.  

Nhiệt kế Rossmax HA500 tích hợp 2 đơn vị đo là độ C hoặc là độ F, tùy theo nhu cầu sử dụng người dùng có thể tùy chỉnh đơn vị đo phù hợp. Kết hợp với nút chuyển đơn vị giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi nhanh chóng đơn vị đo nhiệt độ.

Nhiệt kế thiết kế tính năng cảnh báo tiện dụng, tính năng này sẽ cảnh báo trong trường hợp nhiệt độ thân nhiệt quá cao, cảnh báo khi hết pin và cảnh báo khi bị lỗi. Tính năng cảnh báo giúp người dùng kiểm soát và theo dõi tình trạng về nhiệt độ đo và kịp thời thay pin với cho nhiệt kế. 

Không chỉ có khả năng đo thân nhiệt người, nhiệt kế Rossmax HA500 còn có khả năng đo nhiệt độ vật thể với kết quả đo chuẩn xác. Bạn có thể sử dụng để đo vật thể như: nhiệt độ môi trường, nhiệt độ của nước, nhiệt độ của sữa,...

Nhiệt kế sở hữu bộ nhớ lớn với khả năng lưu trữ 30 kết quả đo khác nhau. Ưu điểm này giúp người sử dụng có thể kiểm tra, theo dõi sự thay đổi thân nhiệt của mình và người thân một cách dễ dàng. 

Nhiệt kế Rossmax HA500 được tích hợp thêm tính năng tự động tắt sau 3 phút không sử dụng nhiệt kế. Tính năng này giúp tiết kiệm lượng pin tiêu thụ và giúp tăng tuổi thọ của nhiệt kế.

Xem thêm: Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Lanaform IRT-100 LA090115 | Chính hãng

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng nhiệt kế hồng ngoại Rossmax HA500 đúng cách giúp kết quả đo chuẩn xác nhất. Cách sử dụng nhiệt kế hồng ngoại Rossmax HA500 hiệu quả:

  • Bước 1: Lấy nhiệt kế hồng ngoại Rossmax HA500 ra khỏi hộp và bấm nút nguồn trên thân nhiệt kế để bắt đầu đo nhiệt độ.
  • Bước 2: Dựng thẳng nhiệt kế hồng ngoại Rossmax HA500 lên, sau đó đặt vào vùng cần đo nhiệt độ, khoảng cách từ nhiệt kế đến vùng cần đo là từ 3cm đến 5cm.
  • Bước 3: Bấm nút " Start" trên thân nhiệt kế để tiến hành đo cho đến khi nghe 1 tiếng “bíp” dài, đợi kết quả đo hiển thị trên màn hình và đọc kết quả.

Bạn bắt đầu đo nhiệt độ sau khi nghe 1 tiếng “Bíp” ngắn cho nhiệt kế phát ra. Tiếng “Bíp” này thông báo nhiệt kế đã được bật thành công và có thể đo nhiệt độ. 

Khi nhiệt kế phát ra 1 tiếng “Bíp” dài, tức hoàn tất quá trình đo nhiệt độ và nhiệt độ của người đo hoặc vật thể bình thường. Khi nhiệt kế phát ra 1 tiếng “Bíp” dài, tức hoàn tất quá trình đo nhiệt độ. 

Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình (Có 0 đánh giá )
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét của bạn về sản phẩm
Đánh giá của bạn

Hãy chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm và dịch vụ của HapoBeauty.

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.