Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Nhiệt kế đo tai trán 6 trong 1 Beurer FT65

Thương hiệu

Beurer 

Xuất xứ

Đức

Kích thước

3,82x13,8x4,65cm

Trọng lượng

90gr

Thông tin chi tiết

Nhiệt kế đo tai trán 6 trong 1 Beurer FT65 là dòng nhiệt kế điện tử được sử dụng đo nhiệt độ ở tai và trán, nhiệt kế cho kết quả với độ chính xác cao. Nhiệt kế đo tai trán Beurer FT65 an toàn khi sử dụng đo nhiệt độ cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Nhiệt kế đo tai trán Beurer FT65 tích hợp 2 chế độ đo: chế độ đo theo độ C, chế độ đo theo độ F. Vì vậy, người dùng dễ dàng chuyển đổi đơn vị đo phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khi sử dụng đo trán chỉ mất 5 giây và khi đo tai chỉ mất 1 giấy nhiệt kế đã cho ra kết quả chuẩn xác. 

Những tính năng của nhiệt kế đo tai trán 6 trong 1 Beurer FT65

Nhiệt kế đo tai trán 6 trong 1 Beurer FT65 sở hữu công nghệ đo hồng ngoại theo tiêu chuẩn ASTM, vì vậy không cần chạm nhiệt kế trực tiếp vào da khi đo. Với công nghệ tia hồng ngoại, nhiệt kế có thể tự động đo và cho kết quả chuẩn xuất chỉ trong vòng 1 giấy.

Nhiệt kế đo tai trán Beurer FT65 tích hợp 6 chức năng trong cùng một sản phẩm như: đo nhiệt độ tai, đo nhiệt độ trán, đo nhiệt độ bề mặt, cảnh báo nhiệt độ, lưu ngày giờ, 10 khoảng trống lưu bộ nhớ. 6 chức năng này của nhiệt  kế đo tai trán Beurer FT65 giúp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Khi đo thân nhiệt từ 380C trở nên, nhiệt kế sẽ hiển thị đèn LED đỏ cảnh báo sốt, giúp bạn biết được cơ thể bị sốt, bị cảm. Đồng thời, khi đèn LED hiển thị màu xanh tức nhiệt độ cơ thể bình thường. 

Nhiệt kế đo tai trán Beurer FT65 khi sử dụng đo ở trán chỉ mất 5 giây và khi đó chỉ mất 1 giây, màn hình của nhiệt kế sẽ hiển thị kết quả chuẩn xác. Nhiệt kế đo tai trán Beurer FT65 sai số trong khoảng 0.80C. 

Nhiệt kế không chỉ dùng để đo thân nhiệt cơ thể mà còn sử dụng để đo nhiệt độ đồ vật và nhiệt độ của nước. Nhiệt kế đo tai trán Beurer FT65 tích hợp 2 đơn vị đo là độ C, độ F, người dùng dễ dàng chuyển đổi đơn vị đo phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nhiệt kế đo tai trán Beurer FT65 vì trang bị khả năng đo bằng tia hồng ngoại, vì vậy người dùng dễ dàng vệ sinh nhiệt kế, tránh được các bệnh truyền nhiễm. Thêm vào đó, nhiệt kế tích hợp khả năng tự động tắt sau khi bạn không sử dụng nhiệt kế. 

Xem thêm: Nhiệt kế điện tử đầu mềm Lanaform DT-100 | Chính Hãng

Hướng dẫn sử dụng

Khi sử dụng nhiệt kế đo tai trán 6 trong 1 Beurer FT65 bạn muốn chuyển từ chế độ đo đồ vật về chế độ đo nhiệt độ cơ thể, bạn chỉ cần nhấn nút M và nhấn nút Nguồn. Khi nhấn nút Nguồn giữ trong vòng 3 giây đến khi biểu tượng trên màn hình biến mất và nghe thấy tiếng bíp ngắn.

Khi đo nhiệt độ ở trán, bạn đảm bảo trán không đổ mồ hôi hoặc còn ướt nước. Vì nhiệt kế sở hữu công nghệ đo bằng tia hồng ngoại do đó, khi đo thân nhiệt bạn không cần áp sát nhiệt kế trực tiếp vào bề mặt da.

Bảo quản nhiệt kế đo tai trán Beurer FT65 ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Tránh bảo quản nhiệt kế đo tai trán Beurer FT65 ở những nơi ẩm ướt, tránh tiếp xúc với nước vì sẽ làm giảm đi tuổi thọ của nhiệt kế. 

Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình (Có 0 đánh giá )
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét của bạn về sản phẩm
Đánh giá của bạn

Hãy chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm và dịch vụ của HapoBeauty.

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.