Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Miếng dán giữ nhiệt Chuột Túi Nhật Bản

Thương hiệu

OEM

Xuất xứ

Nhật Bản 

Kích thước 

10cm×13cm

Quy cách đóng gói 

Gói 10 miếng

 

Thông tin chi tiết

Miếng dán giữ nhiệt Chuột Túi Nhật Bản là dòng sản phẩm miếng dán nóng của thương hiệu Kangaroo, một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Miếng dán giữ nhiệt Chuột Túi Nhật Bản hoạt động dựa theo nguyên lý sản sinh ra phản ứng oxy hóa kim loại, nguyên lý này tạo nhiệt cao giúp cơ thể người dùng được sưởi ấm nhanh chóng chỉ sau 5 phút sử dụng.

Miếng dán giữ nhiệt Chuột Túi Nhật Bản có tốt không?

Miếng dán giữ nhiệt Chuột túi Nhật Bản được sản xuất từ các thành phần lành tính, an toàn và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng:

Thành phần miếng dán giữ nhiệt lành tính

Miếng dán giữ nhiệt Kairo Nhật Bản được sản xuất từ các thành phần lành tính, an toàn và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng:

 • Bột sắt: Tạo phản ứng oxy hóa giúp sinh nhiệt trong miếng dán giữ nhiệt, giúp sưởi ấm, giữ nhiệt cực tốt cho cơ thể, tỏa nhiệt tốt giúp làm ấm cơ thể nhanh chóng.
 • Nước: Thành phần giúp giữ ấm cho cơ thể, giữ nhiệt tốt giúp sưởi ấm cơ thể vào những ngày đông lạnh lẽo.
 • Clorua Kali: Tạo phản ứng oxy hóa giúp sinh nhiệt trong miếng dán giữ nhiệt, giúp sưởi ấm, giữ nhiệt cực tốt cho cơ thể, tỏa nhiệt tốt giúp làm ấm cơ thể nhanh chóng.
 • Than hoạt tính: Thành phần giúp tạo phản ứng oxy hóa giúp sinh nhiệt trong miếng dán giữ nhiệt, giúp giảm đau nhức cơ thể hiệu quả.
 • Muối: Thành phần giúp tạo phản ứng oxy hóa giúp sinh nhiệt trong miếng dán giữ nhiệt, giúp miếng dán giữ nhiệt trong thời gian dài cực tốt.

Miếng dán giữ nhiệt Chuột túi Nhật Bản không chứa chất bảo quản và không chứa các tạp chất hóa học độc hại cho cơ thể. Do đó, khi sử dụng miếng dán giữ nhiệt Chuột túi không gây hại cho sức khỏe của người dùng, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

Miếng dán Chuột túi giữ nhiệt tốt

Miếng dán giữ nhiệt Chuột Túi Nhật Bản được sản xuất trên công nghệ hiện đại hàng đầu của Nhật. Điều này, giúp sản phẩm có khả năng giữ nhiệt tốt, từ đó hỗ trợ tạo nhiệt và giữ nhiệt cực tốt.

Sản phẩm có nhiệt độ giữ ấm từ 53độC đến 63độC và duy trì nhiệt độ giữ ấm khi sử dụng trên 400C. Đồng thời, miếng dán giữ nhiệt Chuột Túi Nhật Bản mang đến khả năng giữ nhiệt liên tục từ 12 tiếng đến 16 tiếng tùy sự thay đổi của môi trường xung quanh.

Nhờ mức nhiệt độ cao được tỏa ra và thời gian sưởi ấm lâu của miếng dán giữ nhiệt Chuột Túi Nhật Bản giúp giữ nhiệt cực tốt cho cơ thể. Điều này, giúp cơ thể của người dùng luôn cảm thấy ấm áp và không bị nhiễm lạnh khi đang ở ngoài trời lạnh giá hay bất kì nơi nào có thời tiết rất lạnh.

Miếng dán Chuột Túi tỏa nhiệt tốt

Miếng dán giữ nhiệt Chuột Túi Nhật Bản hoạt động dựa theo nguyên tắc thẩm thấu oxy đi qua màng ngăn. Sau đó thì thực hiện phản ứng sinh nhiệt giúp miếng dán tỏa nhiệt nhanh chóng.

Hoạt động theo nguyên lý sản sinh ra phản ứng oxy hóa kim loại, giúp miếng dán giữ nhiệt tạo nhiệt cao giúp cơ thể được sưởi ấm nhanh chóng chỉ sau 5 phút sử dụng. Do đó, miếng dán giữ nhiệt Chuột Túi có khả năng tỏa nhiệt tốt, giúp sưởi ấm và giữ ấm hiệu quả cho cơ thể.

Bên cạnh đó, nhiệt độ sinh ra của miếng dán giữ nhiệt Chuột Túi Nhật Bản hoàn toàn cách ly với không khí bên ngoài. Chính điều này, giúp miếng dán Chuột Túi chỉ tỏa nhiệt để làm ấm, sưởi ấm cho cơ thể mà lượng nhiệt sinh ra không bị thoát hết ra bên ngoài.

Thiết kế miếng dán giữ nhiệt nhỏ gọn

Với thiết kế kích thước 10cm×13cm vừa nhỏ gọn vừa thuận tiện dán ở vùng bụng, cổ, vai,... Thiết kế nhỏ gọn của miếng dán giữ nhiệt Chuột Túi Nhật Bản giúp người dùng dễ dàng cho vào túi xách, balo, vali mang theo bên cạnh thuận tiện sử dụng bất cứ khi nào.

Miếng dán giữ nhiệt an toàn, bám dính tốt

Vì được sản xuất từ các thành phần lành tính, khi sử dụng miếng dán giữ nhiệt Chuột túi không làm ảnh hưởng đến kết cấu của quần áo và không làm bào mòn quần áo. Hơn hết, miếng dán giữ nhiệt có độ bám dính cực tốt, phù hợp khi sử dụng cho mọi chất liệu quần áo khác nhau.

Xem thêm: Miếng Dán Giữ Nhiệt Kairo Nhật Bản Hộp 10 Miếng

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng miếng dán giữ nhiệt Chuột Túi Nhật Bản đúng cách mang lại khả năng giữ ấm, sưởi ấm cực tốt cho cơ thể:

 • Bước 1: Xé bao bì và lấy miếng dán giữ nhiệt Chuột Túi Nhật Bản ra khỏi bao bì bảo quản.
 • Bước 2: Cẩn thận bóc miếng nilon bảo quản bên ngoài miếng dán giữ nhiệt Chuột Túi Nhật Bản, nên bóc nhẹ tay, tránh bóc quá mạnh làm miếng dán giữ nhiệt bị biến dạng.
 • Bước 3: Dán miếng dán giữ nhiệt Chuột Túi Nhật Bản Vào mặt ngoài của lớp quần áo trong cùng của bạn.

Lưu ý khi sử dụng miếng dán giữ nhiệt Chuột Túi Nhật Bản giúp mang lại hiệu quả giữ ấm và sưởi ấm tốt cho cơ thể:

 • Chỉ dán trực tiếp miếng dán giữ nhiệt Chuột Túi Nhật Bản lên quần áo mặc trên người, không dán miếng dán giữ nhiệt khi đi ngủ và không dán trực tiếp miếng dán lên da.
 • Không nên bóc miếng dán giữ nhiệt Chuột Túi ra rồi dán lại lên bề mặt quần áo vì sẽ làm giảm đi độ bám dính của miếng dán khi dán, làm cho miếng dán giữ nhiệt dễ bị bong, bị rơi.
 • Để miếng dán giữ nhiệt Chuột Túi không bị biến đổi kết cấu, nên bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh vị trí tồn đọng nhiều bụi bẩn, tránh nơi ẩm ướt, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình (Có 0 đánh giá )
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét của bạn về sản phẩm
Đánh giá của bạn

Hãy chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm và dịch vụ của HapoBeauty.

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.