Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm 

Miếng dán chống muỗi Pigeon cho trẻ sơ sinh

Thương hiệu

Pigeon

Xuất xứ 

Nhật Bản 

Quy cách đóng gói 

60 miếng

 

Thông tin chi tiết

Miếng dán chống muỗi Pigeon cho trẻ sơ sinh, 60 miếng là dòng sản phẩm của thương hiệu Pigeon, một thương hiệu chăm sóc mẹ và bé nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Miếng dán chống muỗi Pigeon cho trẻ sơ sinh giúp xua đuổi muỗi và côn trùng hiệu quả trong vòng từ 3 tiếng đến 4 tiếng.

Miếng dán chống muỗi Pigeon cho trẻ sơ sinh được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên lành tính, khi sử dụng an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé yêu. Miếng dán chống muỗi Pigeon khi sử dụng không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé, giúp bé yêu ngăn ngừa bị muỗi và các côn trùng cắn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Miếng dán chống muỗi Pigeon cho trẻ sơ sinh có tốt không?

Miếng dán chống muỗi Pigeon cho trẻ sơ sinh 60 miếng gây ấn tượng với nhiều ưu điểm nổi bật, vượt trội so với các dòng miếng dán chống muỗi thông thường khác như:

Miếng dán chống muỗi lành tính

Miếng dán chống muỗi Pigeon cho trẻ sơ sinh được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như: hương dầu Khuynh diệp, dầu Bạch đàn, dầu hương chanh. Đây là những thành phần lành tính, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ và không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé.

Miếng dán chống muỗi hiệu quả

Miếng dán chống muỗi Pigeon cho trẻ sơ sinh mang đến khả năng xua đuổi muỗi và côn trùng hiệu quả suốt từ 3 tiếng đến 4 tiếng. Khả năng chống muỗi và côn trùng giúp bảo vệ bé yêu tránh không bị muỗi đốt và các công trùng khác tiếp xúc gây hại cho trẻ. Chính vì vậy, sử dụng sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe của bé yêu tốt hơn, ngăn ngừa mắc các bệnh truyền nhiễm cho côn trùng đốt.

Miếng dán chống muỗi trong phạm vi 2 mét

Bên cạnh khả năng xua đuổi muỗi và côn trùng hiệu quả suốt từ 3 tiếng đến 4 tiếng, sản phẩm có phát huy tác dụng ưu việt trong phạm vi 2m. Ưu điểm này giúp ba mẹ có thể sử dụng kể cả khi cho bé yêu đi chơi. Chính vì vậy, sử dụng miếng dán chống muỗi Pigeon cho trẻ sơ sinh bảo vệ bé yêu mọi lúc mọi nơi hiệu quả.

Miếng dán chống muỗi có độ bám dính tốt

Sản phẩm thiết kế với khả năng bám dính cực tốt, do đó ba mẹ dễ dàng sử dụng sản phẩm dán lên các đồ dùng, vật dụng của trẻ như: quần áo của trẻ, xe đẩy, nôi võng,... Khả năng bám dính cực tốt của miếng dán chống muỗi Pigeon cho trẻ sơ sinh giúp ba mẹ yêu tâm trong quá trình sử dụng miếng dán bị bong ra khiến sản phẩm không phát huy hiệu quả công dụng bảo vệ bé yêu.

Miếng dán chống muỗi ngộ nghĩnh

Miếng dán chống muỗi Pigeon cho trẻ sơ sinh thiết kế gồm nhiều miếng sticker hình con thú ngộ nghĩnh, đáng yêu. Thiết kế ngộ nghĩnh của mỗi miếng dán giúp bé yêu thích thú hơn mỗi khi ba mẹ dán lên quần áo, đồ dùng của bé. Nhờ sự ngộ nghĩnh của các miếng dán chống muỗi Pigeon, ba mẹ yêu tâm bé không xé rách miếng dán mỗi khi dùng.

Sử dụng miếng dán chống muỗi trong thời gian dài

Mỗi sản phẩm miếng dán chống muỗi Pigeon cho trẻ nhỏ được đóng gói theo quy cách là 60 miếng dán với nhiều hình con thú ngộ nghĩnh, đáng yêu. Số lượng 60 miếng dán, giúp ba mẹ có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian lâu, mang lại hiệu quả tốt bảo vệ bé yêu khỏe mạnh và hạn chế các bệnh truyền nhiễm do côn trùng đốt gây ra.

Xem thêm: Kem Hỗ Trợ Xua Muỗi Chicco 100ml Chính Hãng

Hướng dẫn sử dụng

Khi sử dụng miếng dán chống muỗi Pigeon cho trẻ sơ sinh, ba mẹ bán trực tiếp miếng dán lên các đồ vật, đồ dùng của bé nhỏ như: quần áo, xe đẩy, nón, nôi võng,... Không nên dán trực tiếp miếng dán chống muỗi Pigeon lên làn da của trẻ sơ sinh.

Để tăng cường khả năng xua đuổi, chống muỗi và các côn trùng, mỗi lần sử dụng ba mẹ nên sử dụng 6 miếng dán chống muỗi Pigeon cho trẻ sơ sinh. Không để miếng dán chống muỗi Pigeon tiếp xúc với nước và ánh nắng mặt trời gay gắt, vì sẽ làm sản phẩm không phát huy tối ưu công dụng.

Sau mỗi lần lấy miếng dán chống muỗi Pigeon cho trẻ sơ sinh ra khỏi bảo bì, nên đóng kín bao bì để bảo quản các miếng dán bên trong không bị bám bụi, không bị biến đổi chất lượng. Nên bảo quản miếng dán chống muỗi Pigeon cho trẻ sơ sinh ở những nơi mát mẻ, nơi khô ráo, tránh bảo quản ở những nơi ẩm ướt và những nơi có nhiệt độ cao.

Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình (Có 0 đánh giá )
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét của bạn về sản phẩm
Đánh giá của bạn

Hãy chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm và dịch vụ của HapoBeauty.

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.