Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm Mi Giả ELF Essential Natural Lash Kit Của Mỹ
Thương hiệu ELF 
Xuất xứ Mỹ
Số lượng Hộp 1 cặp đi kèm keo dán
Thông tin chi tiết

Mi giả ELF Essential Natural Lash Kit Của Mỹ là dòng sản phẩm của thương hiệu ELF, đây là nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng có xuất xứ từ Mỹ. Mi Giả ELF Essential Natural chứa các thành phần lành tính, khi dùng không gây hại vùng da mắt nhạy cảm.

Mi giả ELF Essential Natural Lash Kit giúp đôi mắt của bạn trở nên cong vút tự nhiên, giúp đôi mắt có chiều sâu, long lanh hơn và cuốn hút hơn. Các sợi mi giả của sản phẩm rất mảnh, khi dùng không làm cộm mắt và giúp mi trong tự nhiên mà không bị đơ cứng.

Mi giả ELF Essential Natural Lash Kit của Mỹ có ưu điểm gì?

Các sợi mi của mi giả ELF Essential Natural Lash Kit Của Mỹ thiết kế rất mảnh, do đó khi dùng không làm cộm mắt và làm nặng mí mắt. Đồng thời, các sợi mi giả đan xen những sợi dài ngắn giúp mi mắt trong rất tự nhiên mà không bị đơ cứng. 

Đường nối mi giả với mí mắt là một sợi cước trong, tăng khả năng cố định mi giả trên mí mắt. Do đó, khi tiếp xúc với nước hoặc ra mồ hôi nhiều, mi giả ELF Essential Natural không bị rơi ra hoặc bị xê dịch. 

Một bộ mi giả ELF Essential Natural còn đính kèm keo dán mi chuyên dụng tiện lợi. Sử dụng keo dán mi này, giúp bạn dễ dàng sử dụng mi giả ELF Essential Natural Lash Kit nhanh chóng và giúp mi không bị bong rơi khỏi mi mắt.

Sản phẩm chứa các thành phần lành tính như: Alcohol, Methylparaben, Acrylates Copolymer, Propylparaben. Đây là những thành phần giúp kết dính mi giả với mi mắt một cách dễ dàng mà không làm mi thật bị tổn thương. 

Mi giả ELF Essential Natural Lash Kit được thiết kế gọn nhẹ, có thể bỏ vừa vào túi xách, ví tiền, balo,.... Điều này giúp người dùng dễ dàng mang theo bên cạnh để sử dụng mọi lúc mọi nơi. 

Sau khi sử dụng mi giả ELF Essential Natural Lash Kit bạn có thể tái sử dụng sản phẩm nhiều lần. Chỉ cần bạn vệ sinh mi giả sạch sẽ và bảo quản tốt, bạn có thể an tâm tái sử dụng mi giả mà không lo ngại gây hại cho mi mắt thật.

Xem thêm: Mi Giả Cước Gân Trong Ultimate USA Siêu Tự Nhiên, Cực Nhẹ

Hướng dẫn sử dụng

Gỡ mi giả ELF Essential Natural Lash Kit Của Mỹ đúng cách giúp đôi mắt không bị tổn thương, lông mi thật trong bị hư tổn. Cách gỡ mi giả ELF Essential Natural Lash Kit đúng cách gồm các bước:

  • Bước 1: Sử dụng tăm bông thấm một ít nước tẩy trang mắt hoặc tẩy trang dịu nhẹ phù hợp cho mắt.

  • Bước 2: Dùng tăm bông đã thấm nước tẩy trang thoa một phần lên chân lông mi giả Elf Essential Natural Lash Kit  sao cho phần chân lông mi giả bong ra.

  • Bước 3: Gỡ mi giả Elf Essential Natural Lash Kit ra mi mắt thật rồi cho vào khay đựng nước để đảm bảo mi giả luôn sạch sẽ.

  • Bước 4: Dùng bông tẩy trang chuyên dụng dành cho mắt để tẩy trang mắt, để miếng bông tẩy trang trên mắt từ 5 giấy đến 10 giây để loại bỏ hết bụi bẩn và lớp makeup trên mắt. 

  • Bước 5: Sử dụng khăn mềm mịn để rửa sạch đuôi mắt và xung quanh bên ngoài đôi mắt. 

Sau khi sử dụng xong mi giả ELF Essential Natural Lash Kit bạn cần vệ sinh và bảo quản mi tốt để tái sử dụng mi giả hiệu quả. Cách vệ sinh mi giả ELF Essential Natural Lash Kit đúng cách gồm các bước:

  • Bước 1: Sử dụng tăm bông thấm nước tẩy trang để loại bỏ phần mascara trên lông mi giả ELF Essential Natural Lash Kit. 

  • Bước 2: Cho phần mi giả ELF Essential Natural Lash Kit vào khăn ướt vuốt nhẹ để loại bỏ hết phần keo dán còn dính trên chân mi giả.

  • Bước 3: Lâu mi giả ELF Essential Natural Lash Kit thật khô và cho mi giả vào hộp để bảo quản cho lần dùng tiếp theo.

Sau khi cho mi giả ELF Essential Natural Lash Kit vào hộp bảo quản, bạn nên đậy kín nắp hộp để bảo quản mi giả tốt hơn. Nên bảo quản mi giả ELF Essential Natural Lash Kit ở những nơi khô mát, thông thoáng. 

Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình (Có 0 đánh giá )
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét của bạn về sản phẩm
Đánh giá của bạn

Hãy chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm và dịch vụ của HapoBeauty.

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.