Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm Mi Giả Cước Gân Trong Ultimate USA Siêu Tự Nhiên, Cực Nhẹ
Thương hiệu Ultimate
Xuất xứ Mỹ
Số lượng Hộp 10 cặp
Thông tin chi tiết

Mi giả cước gân trong Ultimate USA siêu tự nhiên, cực nhẹ là sản phẩm của thương hiệu Ultimate, đây là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ. Mi giả Ultimate USA có kết cấu sợi mi mảnh, mềm, không gây cảm giác nặng nề cho người dùng. 

Mi giả cước gân trong Ultimate USA được làm hoàn toàn thủ công, mang đến sản phẩm chất lượng và tỉ mỉ từng chi tiết. Dòng mi giả này được thiết kế đan xen những sợi mi ngắn dài, thiết kế này thành công giúp đôi mắt của bạn có chiều sâu và cuốn hút hơn. 

Ưu điểm nổi bật của mi giả cước gân trong Ultimate USA siêu tự nhiên, cực nhẹ

Mi giả cước gân trong Ultimate USA cho đôi mắt thu hút làm từ cước gân trông rất mảnh, do đó khi dùng không gây cộm mắt và nặng mi mắt. Đồng thời, mi giả cước gân Ultimate USA có thể tái sử dụng từ 3 - 4 lần mà không gây hại cho đôi mắt.

Mi giả cước gân trong Ultimate USA thiết kế sợi mi đan xen dài ngắn khác nhau, thiết kế này giúp đôi mắt trông tự nhiên hơn. Thêm vào đó, khi dùng mi giả cước gân trong Ultimate USA bạn có thể không cần vẽ eyeliner mà mắt bạn vẫn đẹp một cách hoàn hảo.

Sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công dưới bàn tay của những người thợ lành nghề và có tâm. Vì được làm thủ công nên mi giả cước gân Ultimate USA rất tỉ mỉ từng chi tiết, mang đến hiệu ứng tự nhiên và long lanh khi dùng. 

Mi giả cước gân Ultimate USA có nhiều kích thước với sự đa dạng từ tầng mi mỏng đến tầng mi dày. Điều này, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được loại mi giả ả cước gân Ultimate USA phù hợp nhất. 

Mi giả cước gân trong Ultimate USA thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng bỏ vào ví, balo, túi xách,... Điều này giúp người dùng thuận tiện mang theo bên cạnh để sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt, mi giả cước gân Ultimate USA có khả năng cố định trên mi thật cực tốt trong thời gian dài. Kể cả khi, mi giả tiếp xúc với nước hoặc da ra nhiều mồ hôi vẫn không làm mi giả cước gân Ultimate USA bị bong ra và xê dịch.

Tìm hiểu thêm: Mi Giả The Face Shop Pro Eyelashes Dài Cong Quyến Rũ

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng mi giả cước gân trong Ultimate USA siêu tự nhiên, cực nhẹ đúng cách giúp cho đôi mắt thu hút hơn và cuốn hút hơn. Cách sử dụng mi giả cước gân Ultimate USA đúng cách gồm các bước: 

  • Bước 1: Lựa chọn cặp mi giả cước gân Ultimate USA phù hợp với đôi mắt của bạn. 

  • Bước 2: Sử dụng kẹp mi để làm cong lông mi thật và chốt một lớp dưỡng mi nhẹ lên mi thật.

  • Bước 3: Dùng nhíp nhẹ nhàng lấy mi giả cước gân Ultimate USA ra khỏi hộp.

  • Bước 4: Kiểm tra chiều dài của mi giả cước gân Ultimate USA và cắt tỉa cho phù hợp với đôi mắt của bạn.

  • Bước 5: Sử dụng keo dán chuyên dụng để bôi lên phần chân của mi giả cước gân Ultimate USA. 

  • Bước 6: Gắn mi giả cước gân Ultimate USA từ phía hốc mắt rồi ra đến phần đuôi mắt

  • Bước 7: Dùng tay hoặc tăm bông giữ cố định mi giả từ 10 - 15 giây và chải mascara để mắt cuốn hút hơn.

Lưu ý

Không nên giật mạnh mi giả cước gân Ultimate USA ra khỏi mắt vì sẽ gây tổn thương đến mắt và làm hư tổn mi mắt thật. Mọi thao tác với mi giả cước gân Ultimate USA cần phải thực hiện nhẹ nhàng, chậm rãi và chính xác.

Sau khi sử dụng xong mi giả cước gân Ultimate USA nên làm sạch mi giả  bằng nước ấm và nước tẩy trang chuyên dụng. Điều này đảm bảo lần tái sử dụng mi giả cước gân Ultimate USA an toàn cho đôi mắt. 

Sau khi tẩy rửa sạch mi giả cước gân Ultimate USA bạn nên sử dụng khăn mềm để loại bỏ hiệu quả mascara trên mi giả và lau khô mi giả. Sau khi mi giả đã khô, bạn nên cho mi giả cước gân Ultimate USA vào hộp và đậy nắp hộp kỹ lưỡng.

Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình (Có 0 đánh giá )
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét của bạn về sản phẩm
Đánh giá của bạn

Hãy chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm và dịch vụ của HapoBeauty.

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.