Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Bộ máy wax lông bằng sáp Depilatory Heater

Thương hiệu

Depilatory Heater

Xuất xứ 

Trung Quốc

Bộ sản phẩm gồm:

1 máy wax lông, 1 sáp wax, 7 tờ giấy

Thông tin chi tiết

Bộ máy wax lông bằng sáp Depilatory Heater là dòng sản phẩm của thương hiệu Depilatory Heater đến từ Trung Quốc. Bộ sản phẩm được sử dụng để wax nóng các vùng da trên cơ thể như: bikini, nách, tay, chân,...

Bộ máy wax lông bằng sáp Depilatory Heater được thiết kế theo dạng con lăn, vì vậy khi dùng dễ dàng di chuyển wax những góc hẹp nhất trên cơ thể. Bộ sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn, lành tính cho làn da, khi dùng không gây kích ứng da, không làm da bị đau rát. 

Máy Wax Lông Depilatory Heater Bằng Sáp Gồm: 1 Máy, 1 Sáp Wax Và 7 Tờ Giấy 1

Bộ máy wax lông bằng sáp Depilatory Heater có tốt không?

Bộ máy wax lông bằng sáp thiết kế tiện dụng

Bộ máy wax lông Depilatory Heater bằng sáp thế kế dạng con lăn, mang lại sự tiện lợi và dễ dàng khi sử dụng. Với thiết kế dạng con lăn, người dùng dễ dàng wax lông tại những vùng da khó wax lông nhất trên cơ thể. 

Máy wax lông bằng sáp làm từ chất liệu cao cấp

Máy wax lông bằng sáp được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có khả năng chịu nhiệt tốt và độ bền cao. Điều này, giúp máy wax lông hạn chế hư hỏng khi bị va đập mạnh và hạn chế cháy nổ cực tốt.

Máy Wax Lông Depilatory Heater Bằng Sáp Gồm: 1 Máy, 1 Sáp Wax Và 7 Tờ Giấy 2

Sáp wax mật ong an toàn cho da

Sáp wax trong bộ máy wax lông bằng sáp được làm từ thành phần là mật ong thiên nhiên an toàn cho da. Khi sử dụng sáp wax giúp loại bỏ hết lông tại vùng da cần wax lông. Thêm vào đó, sáp wax mật ong khi dùng không làm đau rát da, không gây khô ra và làm dịu da cực tốt.

Bộ máy wax lông bằng sáp wax nóng 

Bộ máy wax lông bằng sáp là dòng sản phẩm wax lông nóng, khi wax lông, bạn chỉ cần làm nóng sáp wax thì có thể sử dụng. Điều này, giúp người dùng dễ dàng wax lông nhanh chóng và an toàn tại nhà. 

Máy Wax Lông Depilatory Heater Bằng Sáp Gồm: 1 Máy, 1 Sáp Wax Và 7 Tờ Giấy 3

Xem thêm: Máy Wax Lông Dùng Sáp Beurer HL40 Hàng Chính Hãng

Thông tin hữu ích

Khi sử dụng bộ máy wax lông bằng sáp Depilatory Heater bạn đợi khoảng 20 phút thì có thể sử dụng. Khi lăn sáp wax lên vùng da cần wax lông bạn chú ý lăn xuôi theo chiều lông mọc và chỉ lăn 1 lớp thật mỏng trên da. 

Sau đó, dùng giấy wax để dán lên vùng lông vừa lăn sáp wax, giật mạnh giấy wax theo chiều ngược lại, tức giật ngược theo chiều lông mọc. Sau khi wax lông xong, bạn nên sử dụng kem dưỡng để làm dịu vùng da và dưỡng ẩm tốt cho vùng da vừa wax lông xong. 

Trước khi wax lông, bạn cần vệ sinh sạch sẽ vùng da cần wax và kết hợp tẩy tế bào chết để wax lông hiệu quả hơn. Đồng thời, bạn không thoa kem dưỡng ẩm cho da vì sẽ khiến cho sáp wax không bám chặt vào lông. 

Vì bộ máy wax lông bằng sáp là dòng wax lông nóng, vì vậy khi hâm nóng sáp bạn cần chú ý đến nhiệt độ. Bởi khi sáp wax quá nóng sẽ làm cho vùng da cần wax lông bị bỏng. 

Tìm thêm
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.