Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Máy Hâm Bình Sữa Cho Bé Tommee Tippee – Express & Go

Thương hiệu

Tommee Tippee

Xuất xứ

Nước Anh

Trọng lượng

700gr

Thông tin chi tiết

Máy hâm bình sữa cho bé Tommee Tippee – Express & Go là một thiết bị có thể làm nóng sữa ở trong bình sữa hoặc túi sữa đang trong tình trạng đông. Máy sẽ thực hiện chức năng làm ấm sữa mẹ vắt trong túi hoặc bình sữa của bé đã bị nguội nhưng vẫn giữ được dinh dưỡng và vitamin của sữa. 

Máy hâm bình sữa cho bé Tommee Tippee – Express & Go có thực sự tốt không?

Hiện nay máy hâm sữa cho bé Tommee Tippee – Express & Go đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và yêu thích. Vậy loại máy này có tốt không? Đây là chiếc máy hâm sữa cho bé rất tốt với những điểm mạnh về tính năng và lợi ích như sau.

Chức năng hâm nóng sữa thông minh

Máy hâm bình sữa cho bé Tommee Tippee – Express & Go có chức năng hâm sữa cho bé một cách thông minh và nhẹ nhàng. Có thể hâm nóng sữa ở trong bình hoặc túi sữa ở một nhiệt độ lý tưởng. Dù sữa ở nhiệt độ lạnh, nhiệt độ phòng hay thậm chí là đông thì vẫn có thể làm nón được. Điều này giúp mẹ không mất quá nhiều thời gian xử lý sữa đã bị nguội hoặc đông và rất an toàn vệ sinh.

Giữ nguyên được chế độ dinh dưỡng thiết yếu của sữa

Máy hâm bình sữa cho bé Tommee Tippee – Express & Go với khả năng hâm nóng nhẹ nhàng sẽ giữ nguyên được chế độ dinh dưỡng thiết yếu có trong sữa của bé. Ngoài ra các nguồn vitamin quan trọng có trong sữa giúp cho sự phát triển của bé vẫn được đảm bảo. Đặc biệt rất tốt cho bụng của bé để có hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Có chế độ cài đặt đơn giản để làm nóng sữa tự động

Máy hâm sữa Tommee Tippee Express and Go có 3 chế độ cài đặt đơn giản để người dùng có thể lựa chọn làm nóng một cách an toàn và chính xác đó là:

  • Cài đặt nhiệt độ bắt đầu của sữa (chế độ đông, lạnh, nhiệt độ phòng)
  • Cài đặt loại chai chứa sữa (thủy tinh, nhựa, túi)
  • Thể tích của sữa: (<100ml, <200ml, > 200ml).

Sau khi cài đặt, máy sẽ tự động làm nóng theo cơ chế đã được định sẵn của các cài đặt. Khi hâm nóng đã hoàn thành, máy sẽ phát ra tiếng “bíp” để bạn biết sữa đã bảo đảm để cho bé uống.

Có khay chuyên dụng tiện lợi

Máy hâm bình sữa cho bé Tommee Tippee – Express & Go Sẽ có khay chuyên dụng để đựng sữa trong bình hoặc túi trữ sữa, bạn nên sử dụng khi hâm nóng. Khay có chức năng làm lưu thông dòng nước nóng lan tỏa đều khắp bình sữa để nhiệt độ hâm nóng được đều và giữ an toàn chất dinh dưỡng và nguồn vitamin có trong sữa. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc, người dùng nhấc khay chuyên dụng ra sẽ đảm bảo được an toàn vì không chạm tay vào nước nóng gây bỏng tay. 

Có thể hâm nóng sữa ở các loại bình khác nhau

Với máy hâm bình sữa cho bé Tommee Tippee – Express & Go, bạn không chỉ sử dụng bình sữa Tommee Tippee. Bạn có thể phù hợp với các loại bình sữa khác ở loại thủy tinh, loại nhựa, silicon và cả túi sữa. Mẹ không cần quá lo lắng trong quá trình đổi bình cho bé mà không sử dụng được. Bất kể loại bình nào cũng chức năng hâm nóng sữa của máy cũng sẽ được đảm bảo.

Xem thêm: Máy Hâm Sữa 3 Chức Năng GB Baby Hàn Quốc Chính Hãng

Hướng dẫn sử dụng

Máy hâm sữa Tommee Tippee – Express & Go đang được rất nhiều bà mẹ tin dùng bởi sự thông minh và tiện lợi. Đặc biệt rất đảm bảo vệ sinh trong quá trình hâm sữa cho bé và giữ được nguyên nguồn dinh dưỡng tối ưu. Tuy nhiên trong khi sử dụng máy, bạn cũng cần lưu ý vấn đề dưới đây.

  • Bạn hãy ấn và giữ nút nguồn trong 3 giây nếu muốn thay đổi các cài đặt hoặc dừng hâm sữa trong khi máy đang hoạt động.
  • Sữa khi đã hâm nóng xong hãy lắc đều trước khi cho bé uống.
  • Khi chạy máy hãy nhớ đổ nước vào bình trước và thay nước mỗi mỗi lần sử dụng, điều này rất quan trọng.
  • Sữa khi hâm xong, hãy luôn kiểm tra nhiệt độ sữa trước khi cho bé uống, có thể cho giọt sữa vào vùng da nhạy cảm để biết. Tránh trường hợp bé bị bỏng do sữa nóng đối với bé.
  • Nước trong bình khi đã hâm sữa sẽ có nhiệt độ cao, vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng nếu không sẽ có thể gây bỏng.
  • Khi hâm sữa đang đông và hâm sữa trong túi trữ sữa bạn nên sử dụng khay sẽ tốt hơn rất nhiều.
  • Vệ sinh khay chuyên dụng sạch sẽ mỗi lần sử dụng để đảm bảo vệ sinh trong quá trình làm sữa cho bé.
Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình (Có 0 đánh giá )
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét của bạn về sản phẩm
Đánh giá của bạn

Hãy chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm và dịch vụ của HapoBeauty.

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.