Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm Lông Mi Giả Emely (hộp 10 cặp) Các Số Còn Lại Giá Tốt
Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Số lượng Hộp 10 cặp
Thông tin chi tiết

Lông mi giả Emely (hộp 10 cặp) giúp đôi mắt của trở nên cong vút tự nhiên, mắt long lanh hơn và cuốn hút hơn. Các sợi mi giả của sản phẩm rất mảnh, khi dùng không làm cộm mắt và giúp mi trong tự nhiên mà không bị đơ cứng. 

Lông mi giả Emely có khả năng tái sử dụng từ 3 lần đến 4 lần vẫn không làm lông mi biến dạng và làm ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn. Lông mi giả Emely có nhiều dáng mi khác nhau, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn lông mi giả phù hợp với bản thân.

Ưu, nhược điểm của lông mi giả Emely (hộp 10 cặp) 

 • Các sợi mi của lông mi giả Emely được thiết kế rất mảnh, do đó khi dùng không làm nặng mí mắt và làm cộm mắt. Thêm vào đó, các sợi mi Emely thiết kế giả đan xen những sợi mi dài ngắn giúp mi mắt không bị đơ cứng, trong đôi mắt tự nhiên hơn. 
 • Đường nối mi giả Emely với mí mắt là một sợi cước trong giúp tăng khả năng cố định mi giả trên mí mắt trong thời gian dài. Vì vậy, khi tiếp xúc với nước hoặc ra mồ hôi nhiều, mi giả Emely không bị rơi ra hoặc bị xê dịch. 
 • Lông mi giả Emely được thiết kế gọn nhẹ, có thể dễ dàng bỏ vừa vào trong túi xách, ví tiền, balo,.... Từ đó, giúp người dùng dễ dàng mang theo bên cạnh mọi lúc mọi nơi thuận tiện khi sử dụng. 
 • Lông mi giả Emely chứa các thành phần Alcohol, Propylparaben, Methylparaben, Acrylates Copolymer. Với những thành phần này giúp mi giả có khả kết dính với mi mắt một cách dễ dàng mà không làm lông mi thật bị tổn thương, bị gãy rụng. 
 • Lông mi giả Emely là dòng sản phẩm tái sử dụng, vì vậy, bạn có thể tái sử dụng mi giả từ 3 lần đến 4 lần. Để tái sử dụng lông mi giả Emely an toàn, người dùng chỉ cần vệ sinh và bảo quản mi giả đúng cách.

Nhược điểm của lông mi giả Emely là không đính kèm keo dán mi chuyên dụng. Do đó, để đảm bảo mi giả cố định lâu trên mi mắt, bạn cần phải sử dụng thêm keo dán chuyên dụng.

Cách chọn lông mi giả Emely phù hợp với khuôn mặt

 • Khuôn mặt có đôi mắt hạnh nhân: Đôi mắt hạnh nhân phù hợp với hầu hết các dáng mi giả Emely, nên ưu tiên lựa chọn mi giả có chiều dài trung bình, mi dày ở phần đuôi.

 • Khuôn mặt có đôi mắt tròn: Phù hợp với mi giả Emely có dáng mi dài, mỏng hoặc phù hợp với mi giả Emely có phần đuôi dài, rậm. 

 • Khuôn mặt có đôi mắt nhỏ: Phù hợp với mi giả Emely có dáng mi ngắn, có tầng mi dày vừa phải.

 • Khuôn mặt có đôi mắt xếch: Phù hợp với mi giả Emely có dáng mi có tầng mi mỏng, dáng xòe như cánh cung.

 • Khuôn mặt có đôi mắt cụp: Phù hợp với mi giả Emely có dáng mi dài, mi xòe và phần đuôi mi giả nhọn.

 • Khuôn mặt có đôi mắt mí lót: Phù hợp với mi giả Emely có dáng mi rậm và dày. 

Xem thêm: Lông Mi Giả Vacosi Chuyên Nghiệp 4D Pro Eyelashes

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi sử dụng xong lông mi giả Emely bạn cần vệ sinh và bảo quản mi đúng cách để tái sử dụng mi giả hiệu quả. Cách vệ sinh mi giả Emely đúng cách gồm các bước:

 • Bước 1: Sử dụng tăm bông thấm nước tẩy trang để loại bỏ phần mascara trên lông mi giả Emely.

 • Bước 2: Cho phần mi giả Emely vào khăn ướt vuốt nhẹ để loại bỏ hết phần keo dán còn dính trên chân mi giả.

 • Bước 3: Lâu mi giả Emely thật khô và cho mi giả vào hộp để bảo quản mi không bị biến dạng, không bị bám bụi đảm bảo an toàn cho lần dùng tiếp theo.

Sau khi cho lông mi giả Emely vào hộp bảo quản, bạn nên đậy kín nắp hộp để bảo quản mi giả tốt hơn. Nên bảo quản lông mi giả Emely ở những nơi khô mát, thông thoáng, sạch sẽ và tránh xa tầm tay của trẻ em.

Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình (Có 0 đánh giá )
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét của bạn về sản phẩm
Đánh giá của bạn

Hãy chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm và dịch vụ của HapoBeauty.

Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.