Home » Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng

Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng mua hàng online tại Hapobeauty.vn, chúng tôi đã thiết lập chính sách hỗ trợ khách hàng sau đây:

Giải đáp thắc mắc cho khách hàng trước, trong và sau khi mua

Hapobeauty với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu, giàu kinh nghiệm trong thực tiễn luôn trung thực, nhiệt tình hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng trước, trong và sau quá trình đặt hàng về: Mẫu sản phẩm mới, sản phẩm được ưa chuộng nhất, bí kíp sử dụng đem lại hiệu quả, giá thành, quy trình mua hàng, quá trình vận chuyển,…

Chính sách ưu đãi hấp dẫn 

Từ các thông tin khách đặt hàng sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng thu thập để phân khúc đối tượng khách hàng tiềm năng, khách hàng thân quen,… các dữ liệu đó chỉ nhằm mục đích thiết lập những chính sách ưu đãi riêng cho khách hàng và được bảo mật tuyệt đối, không có hiện tượng rò rỉ ra cá nhân, đơn vị, tổ chức nào khác.

Bên cạnh đó, Hapobeauty.vn còn thiết lập những chính sách hậu mãi sau bán hàng thông qua việc tặng phiếu mua hàng, tặng những phần quà ý nghĩa,… Và đây là chính sách được khách hàng yêu thích, đồng thời đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể nhận quà từ Hapobeauty.vn hay các chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn khi giới thiệu tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp cùng biết đến sản phẩm của chúng tôi, đồng thời kết hợp đặt hàng để trải nghiệm,...

Giải quyết nhanh chóng, kịp thời các vấn đề phát sinh

Chúng tôi luôn quan tâm, lắng nghe và có trách nhiệm với sản phẩm, dịch vụ của chính mình. Do đó, nếu có vấn đề phát sinh về sản phẩm bị làm nhái, không đúng như hình ảnh, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, bảng thành phần với những gì trang website đăng tải thông tin, lỗi do nhà sản xuất hay phát sinh trong quá trình vận chuyển,... thì quý khách hàng liên hệ kịp thời cho chúng tôi trong thời gian 48h, kể từ thời điểm nhận được hàng.

Khi quý khách hàng phản ánh và cung cấp đủ thông tin về sản phẩm kèm hình ảnh. Sau đó, chúng tôi sẽ xác nhận và trả lời nhanh chóng việc sản phẩm đó có đáp ứng các trường hợp được Hapobeauty đổi/trả hàng như những gì đã đăng tải trên website ở mục chính sách đổi/trả hàng.

Cảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng Hapobeauty trong thời gian vừa qua. Kính chúc quý khách luôn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc, may mắn, thành công trong cuộc sống!

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất
Tin mới nhất