Home » Chính sách đổi/ trả hàng
Chính sách đổi/ trả hàng

Chính sách đổi/ trả hàng

Trường hợp áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm

Dưới đây là các trường hợp được trang website Hapobeauty.vn áp dụng chính sách đổi/trả sản phẩm cho khách hàng:

✔️ Đổi, trả hàng khi phát hiện lỗi

Hapobeauty.vn áp dụng phương pháp đổi/trả hàng trong trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm bị lỗi, chẳng hạn như: Bao bì khác với mô tả hay hình ảnh minh họa trên website, sản phẩm khác so với sản phẩm đã đặt, hàng hóa bị rách, các lỗi do nhà sản xuất thì quý khách nhanh chóng liên hệ để được Hapobeauty.vn hỗ trợ kịp thời.

Hapobeauty.vn nhận hỗ trợ đổi/trả trong vòng 48 giờ, tính từ thời điểm quý khách nhận được hàng. Sau 48h đó, Hapobeauty.vn từ chối hỗ trợ khiếu nại theo nội dung nêu ở phần trên.

Lưu ý, khi khách hàng được quyền đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc lớn hơn mặt hàng đã đặt bị lỗi trước đó nếu sản phẩm có giá trị cao hơn thì quý khách cần thanh toán thêm khoản chênh lệch.

✔️ Do nhu cầu người tiêu dùng

Nếu sản phẩm không đáp ứng yêu cầu của quý khách thì Hapobeauty.vn sẽ hỗ trợ đổi trong vòng 7 ngày. Tuy nhiên, chỉ áp dụng cho sản phẩm có giá trị bằng hoặc lớn hơn sản phẩm trước đó.

✔️ Đổi sản phẩm do quá trình vận chuyển gây lỗi

Hapobeauty.vn cho phép quý khách được kiểm tra khi thanh toán. Do đó, nếu sản phẩm có vấn đề phát sinh do quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng liên hệ ngay với Hapobeauty.vn.

Các yêu cầu khi áp dụng chính sách đổi trả hàng

Qúy khách lưu ý các yêu cầu của Hapobeauty.vn khi có nhu cầu đổi/trả hàng:

  • Sản phẩm còn nguyên tem, mác hoặc niêm phong của nhà sản xuất;

  • Sản phẩm đầy đủ phụ kiện, tem hay phiếu bảo hành cũng như quà tặng kèm theo (nếu có).

Quy trình đổi, trả sản phẩm bị lỗi

Các bước tiến hành đổi/trả tại Hapobeauty.vn khi mặt hàng của quý khách đáp ứng tiêu chí chính sách nêu trên:

☑️  Bước 1: Liên lạc ngay với chúng tôi để phản ánh về tình trạng sản phẩm nhận được và cung cấp thông tin: Số điện thoại đặt hàng, tên sản phẩm đã đặt, lỗi sản phẩm kèm ảnh chụp, nhu cầu cần hỗ trợ.

☑️ Bước 2: Khi nhân viên tại Hapobeauty.vn phản hồi sản phẩm đạt yêu cầu đổi/trả, quý khách vui lòng gửi lại hàng hóa thông qua đường bưu điện và chịu phí vận chuyển, đồng thời, đảm bảo tính nguyên vẹn của sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Trên đây là chính sách đổi/ trả sản phẩm khi quý khách đặt hàng tại Hapobeauty.vn để mọi người tiện theo dõi. Cảm ơn quý khách luôn đồng hành cùng chúng tôi và mong rằng quý khách sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi mua sản phẩm tại trang website.

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất
Tin mới nhất