Home » Chính sách bảo mật thông tin
Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Cảm ơn quý khách đã quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và truy cập vào website của HapoBeauty. Để khách hàng an tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi, HapoBeauty cam kết đến khách hàng các chính sách về bảo mật thông tin sau đây:

Mục đích, phạm vi thu thập

HapoBeauty thu thập, lưu trữ, xử lý thông tin của bạn phục vụ cho quá trình mua hàng cũng như những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng và thuận tiện cho việc thanh toán, chính sách bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Theo đó, chúng tôi sẽ thu thập thông tin: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ giao hàng, email, số điện thoại,.....

chinh-sach-bao-mat-1

Phạm vi sử dụng

HapoBeauty sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ qua website. Bên cạnh đó, HapoBeauty sử dụng thông tin đó để quản lý tài khoản của quý khách; xác minh, thực hiện giao dịch online, nhận diện khách truy cập web, nghiên cứu tâm lý khách hàng, qua đó, dựa vào nhu cầu thực tiễn của người dùng, HapoBeauty gửi thông tin sản phẩm và dịch vụ. Và trong trường hợp quý khách không mong muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị nào từ chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

HapoBeauty có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (chẳng hạn cho bên chuyển phát nhanh uy tín trên thị trường hiện nay như: BEST Express Việt Nam, J&T Express, Viettel Post,…). Thêm vào đó, chi tiết đơn đặt hàng của khách hàng được chúng tôi lưu giữ và không công khai trực tiếp. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin này bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, các bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi, email, ngân hàng. 

Quý khách hàng cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân, đồng thời, không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. HapoBeauty không chịu trách nhiệm cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi. 

Ngoài ra, HapoBeauty có thể dùng thông tin cá nhân của bạn nhằm phục vụ cho mục đích nghiên cứu thị trường và mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê, do vậy, các bạn có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

Thời gian lưu trữ dữ liệu

Tại website chính thức của HapoBeauty, về thời gian lưu trữ dữ liệu:

  • Không có thời gian giới hạn;
  • Khách hàng có quyền truy cập để tra cứu thông tin cá nhân của mình trên website và nếu có sai sót, khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu HapoBeauty ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị. 

chinh-sach-bao-mat-2

Địa chỉ của HapoBeauty

Địa chỉ HapoBeauty: Số 41 đường Giải Phóng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội. Theo đó, thông tin cá nhân của quý khách hàng sẽ được thu thập và lưu trữ trên hệ thống website của chúng tôi.

Cam kết bảo mật

HapoBeauty có biện pháp thích hợp về kỹ thuật, an ninh để ngăn chặn các truy cập với mục đích: trái phép, trái pháp luật, tiêu hủy hoặc gây thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu trên web, HapoBeauty thu thập chi tiết dữ liệu cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn và dùng tường lửa cho máy chủ.

Trong quá trình thu thập chi tiết các thẻ thanh toán điện tử, HapoBeauty dùng mã hóa bằng Secure Socket Layer (SSL). Khi đơn vị này không thể bảo đảm an ninh 100%, SSL sẽ gây khó khăn cho các đối tượng hacker muốn giải mã thông tin của quý khách. Do vậy, bạn không nên gửi chi tiết thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ khi chưa được mã hóa cho HapoBeauty. Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử trong liên kết, thu thập, lưu trữ và tiết lộ thông tin của bạn cho bên thứ 3 (bên vận chuyển). 

HapoBeauty khuyên quý khách rằng quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai thông qua email, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát mà bạn có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của mình qua internet hoặc email.

Quý khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hoặc hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống và làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hoặc cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch của khách hàng được bảo mật, tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra vấn đề nghiêm trọng và nếu cơ quan pháp luật yêu cầu, HapoBeauty sẽ buộc phải cung cấp những thông tin khách hàng cho các cơ quan pháp luật để thuận tiện cho việc điều tra.

Các điều kiện, điều khoản, nội dung của trang web Hapobeauty.vn được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam cũng như tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tìm hiểu chính sách bảo mật của HapoBeauty và nếu có thắc mắc, quý khách có thể liên hệ HapoBeauty để được giải đáp tốt nhất.

Bài viết liên quan
Đọc nhiều nhất
Tin mới nhất