Thông số kỹ thuật Thông tin chi tiết Thông tin hữu ích Đánh giá Bình luận
Thông số kỹ thuật

Tên sản xuất

Băng keo y tế Nexcare 3M 781-2PK

Thương hiệu

Nexcare 

Xuất xứ

Mỹ

Số lượng

2 cuộn/vỉ

 

Thông tin chi tiết

Băng keo y tế Nexcare 3M 781-2PK cuộn giấy 2 cuộn/vỉ được làm từ keo Acrylic tinh khiết không gây kích ứng hay mẩn ngứa nào cho da, được khuyên dùng cho các thương sau khi mổ. Băng dán cá nhân này 100% từ chất liệu sợi giấy tổng hợp cao cấp, giúp băng keo mềm mại, thoáng khí và bám dính tốt, bảo vệ các vết thương không bị vi khuẩn xâm nhập vào vết thương.

Băng keo y tế Nexcare 3M 781-2PK cuộn giấy 2 cuộn/vỉ với độ dính cao mang lại hiệu quả bám dính cực tốt trên da. Băng keo y tế chống dính cực tốt, giúp người dùng dễ dàng tháo băng keo mà không gây đau rát da. 

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng Băng Keo Y Tế Nexcare 3M 781-2PK Cuộn Giấy 2 Cuộn/Vỉ 

Băng keo y tế Nexcare 3M 781-2PK cuộn giấy 2 cuộn/vỉ được làm 100%  từ chất liệu sợi giấy tổng hợp cao cấp. Chất liệu này mềm mại, thoáng khí  tốt và bám dính tốt giúp việc bảo vệ các vết thương không bị vi khuẩn xâm nhập vào vết thương.

Băng keo y tế Nexcare 3M 781-2PK còn được làm từ keo Acrylic tinh khiết, hoàn toàn không chứa latex gây hại cho da. Chất liệu này giúp băng keo y tế Nexcare có độ dính rất chắc chắn và rất dễ dàng trong việc cố định bông băng gạc, dây truyền dịch.

Băng keo được thiết kế kích thước phù hợp với nhiều vị trí trên cơ thể, do đó giúp người dùng linh hoạt sử dụng cho các vết thương tại nhiều nơi trên cơ thể. Độ bám dính cực tốt của băng keo giúp cố định hiệu quả băng gạc, và giúp người dùng thoải mái vận động mà không gây đau rát da.

Băng keo y tế Nexcare 3M 781-2PK được tích hợp công nghệ tiệt trùng và công nghệ keo độc quyền từ công ty 3M đảm bảo sản phẩm vô trùng. Điều này hỗ trợ giúp vết thương mau lành, ngăn ngừa vi khuẩn gây nhiễm trùng vết thương. 

Sản phẩm thiết kế với khả năng thông thoáng cực tốt, không , không gây ngứa rát cho làn da, không gây hầm bí, khó chịu vết thương. Băng keo y tế với khả năng chống dính cực tốt, giúp dễ dàng tháo mà không để lại keo trên da, hơn hết không gây đau da.

Xem thêm: Băng Keo Cá Nhân Nexcare 3M Trong Suốt Gói 10 Miếng Clear Plastic Bandages Strips

 

Thông tin hữu ích

Sau đâu là những lưu ý và bảo quản băng keo y tế Nexcare 3M 781-2PK cuộn giấy 2 cuộn/vỉ

  • Nếu muốn gỡ băng keo y tế Nexcare 3M 781-2PK ra và thay băng mới, bạn từ từ và chầm chầm tháo bỏ băng keo để tránh đụng vào vết thương gây hở miệng vết thương ra. Bạn nên vệ sinh tay sạch sẽ hoặc mang găng y tế để tránh gây nhiễm trùng cho vết thương. 
  • Khi bạn lấy băng keo y tế Nexcare 3M 781-2PK không may làm băng keo bị rớt, không nên sử dụng để dán lên vết thương. Lúc này, băng keo y tế đã bị bám bụi bẩn, khi dùng sẽ làm nhiễm trùng vết thương.
  • Sau khi dùng xong băng keo y tế Nexcare 3M 781-2PK, bạn hãy đặt vào hộp để bảo quản băng keo không bị bám bụi bẩn. Nên bảo quản băng keo y tế Nexcare 3M ở những nơi khô ráo và thoáng mát. Tránh bảo quản băng keo ở những nơi dễ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Viết nhận xét của bạn
Bình luận

Bạn đang băn khoăn cần tư vấn? Vui lòng để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, HapoBeauty sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất.